:::   03:59 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : เบาวิสต้า เสมอ สปอร์ติ้ง ลิสบอน 1-1, ปอร์ตีโมเนนเซ่ แพ้ ปอร์โต้ 2-3, มาริติโม่ แพ้ เบเลเนนส์ 1-3, ซานตา คลาร่า ชนะ โมไรเรนเซ่ 2-0, ริโอ อาฟ แพ้ ทอนเดล่า 2-4   :::   03:55 - ผลลาลีกา : เรอัล เบติส เสมอ เคตาเฟ่ 1-1, เรอัล บายาโดลิด เสมอ โอซาซูน่า 1-1, เซลต้า บีโก้ แพ้ กรานาด้า 0-2, อลาเบส แพ้ เซบีย่า 0-1, เออิบาร์ แพ้ เอสปันญ่อล 1-2   :::   03:52 - ผลลีก เอิง : โมนาโก แพ้ มาร์กเซย 3-4, แซงต์ เอเตียน เสมอ ตูลูส 2-2, น็องต์ ชนะ แร็งส์ 1-0   :::   03:41 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : เวโรน่า แพ้ มิลาน 0-1, โรม่า ชนะ ซาสซูโอโล่ 4-2, สปาล ชนะ ลาซิโอ 2-1, ปาร์ม่า แพ้ กายารี่ 1-3, เบรสชา แพ้ โบโลญญ่า 3-4, เจนัว แพ้ อตาลันต้า 1-2   :::   03:23 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : มุสครง ชนะ คอร์ไทรค์ 2-0, เกนท์ ชนะ เมเชเลน 3-0, อันเดอร์เลชท์ แพ้ อันท์เวิร์ป 1-2   :::

วิเคราะห์บอล เรอัล มาดริด - สเปอร์ส

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 29 กรกฎาคม 2562
10,444
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล มาดริด
vs
คืนวันอังคาร ที่ 30 กรกฎาคม 2562 - 23:00
สเปอร์ส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 1 - 2
 
นาวาส
 
มาร์เซโล่
 
รามอส
 
นาโช่
 
การ์บาฆาล
 
โครส
 
วัลเวร์เด้
 
อีสโก้
 
อาซาร์
 
เบนเซม่า
 
บาซเกซ
 
โยริส
 
วอล์คเกอร์-ปีเตอร์ส
 
ฟอยธ์
 
แฟร์ต็องเก้น
 
จอร์จู
 
เอริคเซ่น
 
วิงค์ส
 
เอ็นดอมเบเล่
 
อัลลี่
 
เคน
 
ซน

เรอัล มาดริด 

ซีเนดีน ซีดาน ไม่มี ติโบต์ กูร์กตัวส์, บราอิม ดีอาซ, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ กับ มาร์โก อาเซนซีโอ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ แกเร็ธ เบล กับ ลูก้า โยวิช แยกซ้อมในโรงยิมและยังไม่ชื่อติดโผ เช่นเดียวกับ การ์ลอส กาเซมีโร่, เอแดร์ มิลิเตา กับ ฮาเมส โรดรีเกซ เดินทางกลับมารายงานตัวลงซ้อมช่วงปรีซีซั่น 

ลูกัส บาซเกซ, คาริม เบนเซม่า, เอแด็น อาซาร์ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี อีสโก้ อาลาร์กอน, เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, โทนี่ โครส ลงทำเกม ส่วน ดาเนียล การ์บาฆาล, นาโช่ เฟร์นานเดซ, เซร์คิโอ รามอส, มาร์เซโล่ วิเอยร่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เกย์ลอร์ นาวาส ลงเฝ้าเสา 

สเปอร์ส 

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ไม่มี แซร์ช โอริเย่ร์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เบน เดวิส กับ เอริก ดายเออร์ ยังไม่ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม แต่ อูโก้ โยริส หายป่วยกลับมาพร้อมลงเฝ้าเสา ด้านสองฟูลแบ็กดาวรุ่งอย่าง ไคลด์ วอล์คเกอร์-ปีเตอร์ส กับ แอนโธนี่ จอร์จู จะได้โอกาสพิสูจน์ผลงานต่อเนื่อง ส่วน คริสเตียน เอริคเซ่น กับ ซน ฮึง มิน พร้อมออกสตาร์ท ทว่า มุสซ่า ซิสโซโก้, ลูกัส มูร่า, เอริก ลาเมล่า หรือ โทบี้ อัลเดอร์เวเรลด์ ยังเป็นสำรอง

แฮร์รี่ เคน จะลงเล่นกองหน้าคู่ ซน ฮึง มิน โดยมี เดเล่ อัลลี่ ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี คริสเตียน เอริคเซ่น, แฮร์รี่ วิงค์ส, ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ ลงทำเกม ส่วน ไคลด์ วอล์คเกอร์ ปีเตอร์ส, ฮวน ฟอยธ์, ยาน แฟร์ต็องเก้น, แอนโธนี่ จอร์จู จะลงคุมแนวรับ โดยมี อูโก้ โยริส ลงเฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด

เรอัล มาดริด (4-3-3) : เกย์ลอร์ นาวาส - ดาเนียล การ์บาฆาล, นาโช่ เฟร์นานเดซ, เซร์คิโอ รามอส, มาร์เซโล่ วิเอยร่า - อีสโก้ อาลาร์กอน, เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, โทนี่ โครส - ลูกัส บาซเกซ, คาริม เบนเซม่า, เอแด็น อาซาร์  

สเปอร์ส (4-3-1-2) : อูโก้ โยริส - ไคลด์ วอล์คเกอร์ ปีเตอร์ส, ฮวน ฟอยธ์, ยาน แฟร์ต็องเก้น, แอนโธนี่ จอร์จู - คริสเตียน เอริคเซ่น, แฮร์รี่ วิงค์ส, ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ - เดเล่ อัลลี่ - แฮร์รี่ เคน, ซน ฮึง มิน 

สนาม : อัลลีอันซ์ อารีน่า, มิวนิค 


ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
27/07/2019 เรอัล มาดริด 3 : 7 แอตเลติโก มาดริด
24/07/2019 เรอัล มาดริด 3 : 2 อาเซนอล
21/07/2019 บาเยิร์น มิวนิค 3 : 1 เรอัล มาดริด
19/05/2019 เรอัล มาดริด 0 : 2 เรอัล เบติส
12/05/2019 เรอัล โซเซียดาด 3 : 1 เรอัล มาดริด
ผลงาน สเปอร์ส 5 นัดล่าสุด
25/07/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
21/07/2019 ยูเวนตุส 2 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
02/06/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 : 2 ลิเวอร์พูล
12/05/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 2 เอฟเวอร์ตัน
09/05/2019 อาแย็กซ์ 2 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
สถิติการพบกัน เรอัล มาดริด - สเปอร์ส
02/11/2017 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 1 เรอัล มาดริด
18/10/2017 เรอัล มาดริด 1 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
04/08/2015 เรอัล มาดริด 2 : 0 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
14/04/2011 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 : 1 เรอัล มาดริด
06/04/2011 เรอัล มาดริด 4 : 0 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส

เรอัล มาดริด กลับมาจากการทัวร์สหรัฐพร้อมความผิดหวังไม่ชนะตลอดการลงเล่นไอซีซี 3 เกมและถูกยิงพรุนถึง 12 ประตู อีกทั้งยังสังเวยนักเตะบาดเจ็บอีกด้วย แม้ สเปอร์ส จะลงเล่นด้วยสภาพไม่เต็มร้อย แต่นักเตะตราไก่มีความฟิตสมบูรณ์กว่าจึงน่าจะสู้ได้แบบสนุกสูสี โดยเฉพาะแนวรุกสเปอร์สพร้อมเล่นงานแนวรับที่อ่อนยวบของมาดริดได้อย่างต่อเนื่องและมีโอกาสยิงประตูลุ้นผลเสมอเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : เรอัล มาดริด เสมอ สเปอร์ส 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด