:::     :::

วิเคราะห์บอล แมนฯ ยูไนเต็ด - เอซี มิลาน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 03 สิงหาคม 2562
13,056
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แมนฯ ยูไนเต็ด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 03 สิงหาคม 2562 - 23:36
เอซี มิลาน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
เด เคอา
 
ยัง
 
โรโฮ
 
ลินเดอเลิฟ
 
ดาโลต์
 
มาติช
 
ป็อกบา
 
กรีนวูด
 
มาต้า
 
ลินการ์ด
 
แรชฟอร์ด
 
ดอนนารุมม่า
 
คาลาเบรีย
 
มูซัคคิโอ
 
โรมันโยลี่
 
โรดริเกซ
 
ครูนิช
 
บีเกลีย
 
โบนาเวนตูร่า
 
ซูโซ่
 
พิออนเท็ค
 
กัสตีเยโฆ


แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา พา แมนฯ ยูไนเต็ด คว้าชัยชนะ 5 เกมรวดในช่วงปรีซีซั่น เริ่มจากสองเกมที่ออสเตรเลีย ชนะ เพิร์ธ กลอรี่ 2-0, ลีดส์ ยูไนเต็ด 4-0 ต่อด้วยรายการไอซีซี ชนะ อินเตอร์ 1-0 ที่ สิงคโปร์, สเปอร์ส 2-1 ที่ จีน และอุ่นเครื่องเชือด คริสเตียนซุนด์ 1-0 ที่ นอร์เวย์ ก่อนเตะไอซีซีนัดปิดท้ายที่ คาร์ดิฟฟ์
จากรายชื่อ 25 คนของทีมชุดนี้ตัดชื่อนักเตะจากเกมเยือน คริสเตียนซุนด์ เพียงคนเดียวคือ โชเอล เปเรร่า ผู้รักษาประตู หมายความว่า โรเมลู ลูกากู ยังไม่มีชื่อ แม้กลับมาซ้อมแล้ว เช่นเดียวกับ อเล็กซิส ซานเชซ
และที่ลงสนามไม่ได้แน่นอนคือ เอริค ไบยี่ บาดเจ็บเข่าอย่างหนัก ต้องพักยาวราวๆ 4-5 เดือน
เอซี มิลาน
เทรนเนอร์คนใหม่ มาร์โก จามเปาโล ผลงานช่วงปรีซีซั่นยังไม่น่าประทับใจ ตั้งแต่อุ่นในประเทศเสมอ โนวาร่า 1-1 จากนั้นบินไปเตะไอซีซีที่สหรัฐอเมริกา แพ้ บาเยิร์น มิวนิค 0-1 และพ่าย เบนฟิก้า ด้วยสกอร์เดียวกัน ก่อนบินกลับยุโรป และมีคิวหวด แมนฯ ยูไนเต็ด ที่ คาร์ดิฟฟ์
สภาพทีมยังไม่มี ลูกัส ปาเกต้า, ดีเอโก้ ลักซาลต์, ฟร้องค์ เกสซีเย่ ที่รับใช้ทีมชาติ กลับมารายงานตัวหลังเพื่อน ขณะที่ เตโอ แอร์กน็องเดซ กองหลังตัวใหม่ได้รับบาดเจ็บ
ส่วนศูนย์หน้าป้ายแดง ราฟาเอล เลเอา ที่เพิ่งเซ็นสดๆ ร้อนๆ บินด่วนไปที่เวลส์ทันที เพื่อสมทบเพื่อนร่วมทีมใหม่ กลายเป็น 1 ใน 23 นักเตะในทีม
11 ผู้เล่นตามคาด
แมนฯ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ดาบิด เด เคอา - ดีโอโก้ ดาโลต์, วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ, มาร์กอส โรโฮ, แอชลี่ย์ ยัง - ปอล ป็อกบา, เนมานย่า มาติช - เจสซี่ ลินการ์ด, ฆวน มาต้า, เมสัน กรีนวูด - มาร์คัส แรชฟอร์ด
เอซี มิลาน (4-3-3) : จานลุยจิ ดอนนารุมม่า - ดาวิเด้ คาลาเบรีย, มาเตโอ มูซัคคิโอ, อเลสซิโอ โรมันโยลี่, ริคาร์โด้ โรดริเกซ - ราเด้ ครูนิช, ลูกัส บีเกลีย, จาโคโม่ โบนาเวนตูร่า - ซูโซ่, คริสตอฟ พิออนเท็ค, ซามู กัสตีเยโฆ
สนาม : พรินซิพาลิตี้ สเตเดี้ยม (มิลเลนเนียม สเตเดี้ยม), คาร์ดิฟฟ์, เวลส์ (สนามกลาง)

ผลงาน แมนฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
31/07/2019 Kristiansund 0 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
25/07/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
20/07/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 0 อินเตอร์ มิลาน
17/07/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
13/07/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 0 เพิร์ธ กลอรี
ผลงาน เอซี มิลาน 5 นัดล่าสุด
29/07/2019 เอซี มิลาน 0 : 1 เบนฟิก้า
24/07/2019 บาเยิร์น มิวนิค 1 : 0 เอซี มิลาน
27/05/2019 สปาล 2 : 3 เอซี มิลาน
19/05/2019 เอซี มิลาน 2 : 0 โฟรซิโนเน่
12/05/2019 ฟิออเรนติน่า 0 : 1 เอซี มิลาน
สถิติการพบกัน แมนฯ ยูไนเต็ด - เอซี มิลาน
26/07/2018 เอซี มิลาน 1 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
11/03/2010 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 0 เอซี มิลาน
17/02/2010 เอซี มิลาน 2 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
03/05/2007 เอซี มิลาน 3 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
25/04/2007 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 2 เอซี มิลาน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เบนฟิก้า 3 0 0 1 0 0 2 0 0 5 9
2. อาเซนอล 2 0 0 2 0 0 0 0 0 4 7
3. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
4. บาเยิร์น มิวนิค 2 0 1 2 0 0 0 0 1 2 6
5. แอตเลติโก มาดริด 1 0 0 0 0 0 1 0 0 4 5
6. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 0 1 0 0 1 1 0 0 0 3
7. ฟิออเรนติน่า 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -3 3
8. ยูเวนตุส 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 2
9. เรอัล มาดริด 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -6 2
10. อินเตอร์ มิลาน 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 1
11. Guadalajara Chivas 0 0 2 0 0 0 0 0 2 -4 1
12. เอซี มิลาน 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0


แมนฯ ยูไนเต็ด ทำผลงานสวยหรูชนะรวดมาแล้ว 5 นัด เจอกับ มิลาน ที่ยังไม่ชนะในช่วงปรีซีซั่น แม้ผลงานสวนทาง แต่สภาพทีมของ ปีศาจแดงดำ ทะยอยกลับมาสมบูรณ์ขึ้นเรื่อยๆ จึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่ ผีแดง จะคิดถึงชัยชนะ 6 เกมรวด

ผลที่คาด : แมนฯ ยูไนเต็ด เสมอ เอซี มิลาน 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด