:::   01:55 - ผลเซกุนด้า : เอลเช่ เสมอ เตเนรีเฟ่ 1-1, เรอัล โอเบียโด้ เสมอ เอ็กเตรมาดูร่า 1-1   :::   01:49 - ผลยูโรปาลีกรอบแบ่งกลุ่ม : พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น (ฮอลแลนด์) ชนะ สปอร์ติ้ง ลิสบอน (โปรตุเกส) 3-2, เคตาเฟ่ (สเปน) ชนะ แทร็บซอนสปอร์ (ตุรกี) 1-0, แรนส์ (ฝรั่งเศส) เสมอ เซลติก (สกอตแลนด์) 1-1, สตองดาร์ ลีแอช (เบลเยียม) ชนะ กิมาไรส์ (โปรตุเกส) 2-0   :::   01:47 - ผลยูโรปาลีกรอบแบ่งกลุ่ม : แฟร้งค์เฟิร์ต (เยอรมัน) แพ้ อาร์เซน่อล (อังกฤษ) 0-3, ซีเอฟอาร์ คลูช (โรมาเนีย) ชนะ ลาซิโอ (อิตาลี) 2-1, การาบัก (อาเซอร์ไบจาน) แพ้ เซบีย่า (สเปน) 0-3, แอลเอเอสเค ลินซ์ (ออสเตรีย) ชนะ โรเซนบอร์ก (นอร์เวย์) 1-0   :::   01:45 - ผลยูโรปาลีกรอบแบ่งกลุ่ม : ดินาโม เคียฟ (ยูเครน) ชนะ มัลโม่ (สวีเดน) 1-0, บาเซิ่ล (สวิส) ชนะ คราสโนดาร์ (รัสเซีย) 5-0, อาโปเอล (ไซปรัส) แพ้ ดูเดลังก์ (ลักเซมเบิร์ก) 3-4, เอฟซี โคเปนเฮเกน (เดนมาร์ก) ชนะ ลูกาโน่ (สวิส) 1-0   :::

วิเคราะห์บอล แบล็คเบิร์น - ชาร์ลตัน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 03 สิงหาคม 2562
4,575
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แบล็คเบิร์น
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 03 สิงหาคม 2562 - 21:00
ชาร์ลตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
วอลตัน
 
เบลล์
 
มัลกรูว์
 
อาดาราบิโอโย่
 
นียามเบ
 
โรธเวลล์
 
จอห์นสัน
 
ดาวนิ่ง
 
แด๊ค
 
อาร์มสตรอง
 
กัลลาเกอร์
 
เอมอส
 
โซลลี่
 
ซาร์
 
ล็อคเยอร์
 
เพอร์ริงตัน
 
แลพสลี่
 
แพร๊ทลี่ย์
 
ฟอร์สเตอร์-แคสกีย์
 
วิลเลียมส์
 
บอนเน่
 
เทย์เลอร์


แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

กุนซือ โทนี่ โมว์เบรย์ คุมทีมจบอันดับ 15 ไม่มีลุ้นอะไรเลยในซีซั่นก่อน จึงมีการเสริมทัพที่น่าสนใจในช่วงซัมเมอร์นี้ อาทิ สจ๊วร์ต ดาวนิ่ง, แบร๊ดลี่ย์ จอห์นสัน
สภาพทีมไม่มี เดอร์ริค วิลเลียมส์ กองหลังที่บาดเจ็บ แต่พร้อมประเดิมหน้าใหม่ นอกจาก ดาวนิ่ง, จอห์นสัน ยังมี โทซิน อาดาราบิโอโย่ กับ แซม กัลลาเกอร์ ด้วย
ชาร์ลตัน แอธเลติก
ลี โบว์เยอร์ พาทีม ชาร์ลตัน เลื่อนชั้นจนได้ในฐานะแชมป์เพลย์ออฟ หลังจากจบซีซั่นอันดับสาม ลบความผิดหวังจากซีซั่นก่อนหน้าที่จอดรอบรองฯ เพลย์ออฟ
สำหรับเกมประเดิมแชมเปี้ยนชิพต้องขาด ลูอิส เพจ กับ ชุคส์ อาเนเก้ ที่บาดเจ็บ แต่พร้อมใช้งานแข้งใหม่อาทิ เบน เอมอส, ทอม ล็อคเยอร์, มาคอลี่ย์ บอนเน่
11 ผู้เล่นตามคาด
แบล็คเบิร์น (4-2-3-1) : คริสเตียน วอลตัน - ไรอัน นียามเบ, โทซิน อาดาราบิโอโย่, ชาร์ลี มัลกรูว์, อามารี เบลล์ - โจ โรธเวลล์, แบร๊ดลี่ย์ จอห์นสัน - อดัม อาร์มสตรอง, แบร๊ดลี่ย์ แด๊ค, สจ๊วร์ต ดาวนิ่ง - แซม กัลลาเกอร์
ชาร์ลตัน (4-4-2) : เบน เอมอส - คริส โซลลี่, นาบี ซาร์, ทอม ล็อคเยอร์, เบน เพอร์ริงตัน - จอร์จ แลพสลี่, ดาร์เรน แพร๊ทลี่ย์, เจค ฟอร์สเตอร์-แคสกีย์, จอนนี่ วิลเลียมส์ - มาคอลี่ย์ บอนเน่, ไลล์ เทย์เลอร์
สนาม : อีวูด พาร์ค

ผลงาน แบล็คเบิร์น 5 นัดล่าสุด
27/07/2019 แบล็กพูล 0 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
25/07/2019 บิวรี่ 0 : 3 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
21/07/2019 เรนเจอส์ 1 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
18/07/2019 แมนส์ฟิลด์ ทาวน์ 1 : 3 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
06/07/2019 Barrow 1 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
ผลงาน ชาร์ลตัน 5 นัดล่าสุด
27/07/2019 Charlton 1 : 4 แอสตัน วิลล่า
24/07/2019 Colchester 1 : 2 Charlton
20/07/2019 Gillingham 3 : 1 Charlton
18/07/2019 Dag & Red 0 : 4 Charlton
17/07/2019 Ebbsfleet 2 : 1 Charlton
สถิติการพบกัน แบล็คเบิร์น - ชาร์ลตัน
28/04/2018 Charlton 1 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
16/12/2017 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 0 Charlton
23/01/2016 Charlton 1 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
19/09/2015 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 3 : 0 Charlton
14/03/2015 Charlton 1 : 3 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส


แบล็คเบิร์น เปลี่ยนแปลงทีมไปในทางที่ดีขึ้น เจอกับ ชาร์ลตัน น้องใหม่ที่เลื่อนชั้นมาจากลีกวัน ที่เสียตัวหลักไปเยอะ และต้องสร้างทีมใหม่ โอกาสจึงตกเป็นของ กุหลาบไฟ ที่น่าจะคว้าชัยชนะในบ้านสูง

ผลที่คาด : แบล็คเบิร์น ชนะ ชาร์ลตัน 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})