:::     :::

วิเคราะห์บอล วีแกน - คาร์ดิฟฟ์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 03 สิงหาคม 2562
3,200
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วีแกน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 03 สิงหาคม 2562 - 21:00
คาร์ดิฟฟ์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
มาร์แชลล์
 
โรบินสัน
 
ดังค์ลี่ย์
 
คีเปร
 
เบิร์น
 
มอร์ซี่
 
อีแวนส์
 
พิลคิงตัน
 
วินดาสส์
 
แมสซี่ย์
 
การ์เนอร์
 
เอเธอริดจ์
 
เพลเทียร์
 
มอร์ริสัน
 
ฟลินท์
 
เบนเน็ตต์
 
บาคูน่า
 
วอล์คส์
 
รอลล์ส
 
เมนเดซ-แลง
 
รีด
 
เมอร์ฟี่


วีแกน แอธเลติก

พอล คุ้ก กุนซือ วีแกน พาทีมอยู่รอดด้วยการจบอันดับ 18 ฤดูกาลที่แล้ว และช่วงซัมเมอร์ก็เสริมทัพพอสมควร หนึ่งในนั้นคือ เดวิด มาร์แชลล์ ประตูตัวใหม่
นอกจาก มาร์แชลล์ ที่พร้อมลงสนามแล้ว ยังมีแข้งใหม่ ดูจอน สเตอร์ลิง, แอนโทนี่ โรบินสัน, โจ วิลเลียมส์ และ ลูอิส แม็คคลาวด์ ที่มีโอกาสประเดิมทั้งหมด
คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้
นีล วอร์น็อค ผู้จัดการทีม คาร์ดิฟฟ์ หล่นมาจากพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลที่แล้ว หลังจบอันดับ 18 และมีการเสริมทัพพอสมควร อาทิ อาเดน ฟลินท์, วิลล์ วอล์คส์
โซล บัมบา กองหลังบาดเจ็บพลาดช่วยทีม และ แกรี่ เมดีน กองหน้ารอทดสอบความฟิต ขณะที่ โรเบิร์ต กลัตเซล กองหน้าจาก ไฮเดนไฮม์ มาพร้อมโทษแบน
11 ผู้เล่นตามคาด
วีแกน (4-2-3-1) : เดวิด มาร์แชลล์ - เนธาน เบิร์น, เซดริก คีเปร, เชย์ ดังค์ลี่ย์, แอนโทนี่ โรบินสัน - ลี อีแวนส์, แซม มอร์ซี่ - เกวิน แมสซี่ย์, จอช วินดาสส์, แอนโธนี่ พิลคิงตัน - โจ การ์เนอร์
คาร์ดิฟฟ์ (4-3-3) : นีล เอเธอริดจ์ - ลี เพลเทียร์, ชอน มอร์ริสัน, อาเดน ฟลินท์, โจ เบนเน็ตต์ - เลอันโดร บาคูน่า, วิลล์ วอล์คส์, โจ รอลล์ส - เนธาเนียล เมนเดซ-แลง, บ๊อบบี้ รีด, จอช เมอร์ฟี่
สนาม : ดีดับเบิลยู สเตเดี้ยม

ผลงาน วีแกน 5 นัดล่าสุด
27/07/2019 วีแกน แอธเลติก 2 : 2 เบิร์นลี่ย์
25/07/2019 วีแกน แอธเลติก 0 : 0 เอฟเวอร์ตัน
20/07/2019 Bradford City 1 : 1 วีแกน แอธเลติก
10/07/2019 AFC Fylde 1 : 0 วีแกน แอธเลติก
06/07/2019 Chester 1 : 7 วีแกน แอธเลติก
ผลงาน คาร์ดิฟฟ์ 5 นัดล่าสุด
27/07/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 0 นีซ
21/07/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 1 เรอัล บายาโดลิด
19/07/2019 New Mexico 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
14/07/2019 San Antonio 0 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
06/07/2019 Taffs Well 1 : 5 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
สถิติการพบกัน วีแกน - คาร์ดิฟฟ์
22/04/2017 วีแกน แอธเลติก 0 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
29/10/2016 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 1 วีแกน แอธเลติก
25/02/2015 วีแกน แอธเลติก 0 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
20/08/2014 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 0 วีแกน แอธเลติก
15/02/2014 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 2 วีแกน แอธเลติก


วีแกน ปรับโฉมทีมพอสมควร แต่ตัวหลักหลายคนยังอยู่กับทีม ขณะที่ คาร์ดิฟฟ์ เปลี่ยนแปลงทีมเล็กน้อยหลังตกชั้น แม้สภาพทีมเป็นรอง แต่สภาพจิตใจเจ้าบ้านเหนือกว่า หวังอย่างน้อยหนึ่งแต้ม

ผลที่คาด : วีแกน เสมอ คาร์ดิฟฟ์ 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด