:::     :::

วิเคราะห์บอล ซานโตส - โกยาส

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 03 สิงหาคม 2562
3,382
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซานโตส
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 04 สิงหาคม 2562 - 21:00
โกยาส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
เอแวร์ซอน
 
ชอร์เค่
 
เอ็นรีเก้
 
อากีล่าร์
 
เวรีสซิโม่
 
ปีตูก้า
 
โมต้า
 
ซานเชซ
 
โซเตลโด้
 
ซาช่า
 
เดร์ลีส
 
ตาเดว
 
เควิน
 
ยาโก้
 
วาซ
 
เจฟแฟร์ซอน
 
เจโอวาเน่
 
เลโอ เซน่า
 
มาร์โลเน่
 
มิชาเอล
 
กายเก้
 
บาร์เซีย

ซานโตส

ฮอร์เค่ ซามปาโอลี่ พร้อมส่ง ลูกัส เวรีสซิโม่ กองหลังตัวหลักซึ่งพ้นโทษพักแข้งกลับมาลงเล่นแทน วิคตอร์ แฟร์ราซ ขณะที่ เดร์ลีส กอนซาเลซ กับ ฌอน โมต้า จะได้ออกสตาร์ทก่อน เฟร์นานโด อูรีเบ้ กับ อาลีซอน โลเปส แฟร์เรยร่า ส่วน มารีโอ แซร์โจ้ ซานโตส คอสต้า มารินโญ่, ฌอน ลูกัส, เฟลีเป้ โจนาตาน, ลุยซ์ เฟลีเป้ หรือ เอวานโดร โกเอเบล ยังเป็นสำรอง 

เดร์ลีส กอนซาเลซ, เอดูอาร์โด้ ซาช่า, เยเฟร์ซอน โซเตลโด้ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี การ์ลอส ซานเชซ, ฌอน โมต้า, ดีเอโก้ ปีตูก้า ลงทำเกม ส่วน ลูกัส เวรีสซิโม่, เฟลีเป้ อากีล่าร์, กุสตาโว่ เอ็นรีเก้, ชอร์เค่ มาร์โก เดอ โอลิเวยร่า โมราเอส จะลงคุมแนวรับ โดยมี เอแวร์ซอน เฟลีเป้ มาร์เกส ปีเรส ลงเฝ้าเสา 

โกยาส

เคลาดีเนย โอลิเวยร่า ไม่มี ดาวิด ดูอาร์เต้ กับ มาร์เซโล่ รานเจล สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เควิน เปแตร์ซอน โดส ซานโตส ซิลวา จะออกสตาร์ทแบ็กขวาแทน ดาเนียล เกเดส ส่วน โจวานนี่ เอากุสโต้, จูนินโญ่ บรานเดา, เรนาโต้ วิเอยร่า โรดรีเกส เรนาตินโญ่, จิลแบร์โต้ ซานโตส, ฟาบิโอ ซานเชส, เปาโล ริคาร์โด้ หรือ ราฟาเอล มูร่า ยังเป็นสำรอง

มิชาเอล ริชาร์ด เดลกาโด้ เดอ โอลิเวยร่า, กายเก้ โมเรโน่ เดอ อันดราเด้ โรดรีเกส, เลอันโดร บาร์เซีย จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เจโอวาเน่ บาตีสต้า เดอ ฟาเรีย, เลโอ เซน่า, โจห์นาธ มาร์โลเน่ ลงทำเกม ส่วน เควิน เปแตร์ซอน โดส ซานโตส ซิลวา, ยาโก้ แฟร์นานโด ดา ซิลวา, ราฟาเอล วาซ, เจฟแฟร์ซอน จูนีโอ อันโตนิโอ ดา ซิลวา จะลงคุมแนวรับตามเดิม 

11 ผู้เล่นตามคาด

ซานโตส (4-3-3) : เอแวร์ซอน เฟลีเป้ มาร์เกส ปีเรส - ลูกัส เวรีสซิโม่, เฟลีเป้ อากีล่าร์, กุสตาโว่ เอ็นรีเก้, ชอร์เค่ มาร์โก เดอ โอลิเวยร่า โมราเอส - การ์ลอส ซานเชซ, ฌอน โมต้า, ดีเอโก้ ปีตูก้า - เดร์ลีส กอนซาเลซ, เอดูอาร์โด้ ซาช่า, เยเฟร์ซอน โซเตลโด้ 

โกยาส (4-3-3) : ตาเดว อันโตนิโอ แฟร์เรยร่า - เควิน เปแตร์ซอน โดส ซานโตส ซิลวา, ยาโก้ แฟร์นานโด ดา ซิลวา, ราฟาเอล วาซ, เจฟแฟร์ซอน จูนีโอ อันโตนิโอ ดา ซิลวา - เจโอวาเน่ บาตีสต้า เดอ ฟาเรีย, เลโอ เซน่า, โจห์นาธ มาร์โลเน่ - มิชาเอล ริชาร์ด เดลกาโด้ เดอ โอลิเวยร่า, กายเก้ โมเรโน่ เดอ อันดราเด้ โรดรีเกส, เลอันโดร บาร์เซีย   

สนาม : เอสตาดิโอ อูร์บาโน่ กัลเดยร่า 

ผู้ตัดสิน : ราฟาเอล ตราซี่ 


ผลงาน ซานโตส 5 นัดล่าสุด
29/07/2019 Santos 3 : 1 Avai
21/07/2019 Botafogo RJ 0 : 1 Santos
14/07/2019 Bahia 0 : 1 Santos
13/06/2019 Santos 1 : 0 Corinthians
10/06/2019 Santos 3 : 1 Atletico-MG
ผลงาน โกยาส 5 นัดล่าสุด
29/07/2019 Goias 0 : 0 Atletico-MG
22/07/2019 Avai 0 : 0 Goias
14/07/2019 ฟลาเมงโก 6 : 1 Goias
07/07/2019 Goias 1 : 0 Racing Montevideo
03/07/2019 Goias 3 : 0 Brasiliense
สถิติการพบกัน ซานโตส - โกยาส
19/10/2015 Santos 3 : 1 Goias
09/07/2015 Goias 4 : 1 Santos
29/09/2014 Santos 2 : 0 Goias
23/05/2014 Goias 2 : 2 Santos
09/12/2013 Goias 0 : 3 Santos

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Santos 9 2 1 5 1 0 4 1 1 9 29
2. พัลไมรัส 8 3 1 5 1 0 3 2 1 14 27
3. ฟลาเมงโก 7 3 2 6 0 0 1 3 2 12 24
4. Atletico-MG 6 3 3 3 2 1 3 1 2 4 21
5. Sao Paulo 5 6 1 2 4 0 3 2 1 8 21
6. Internacional 6 2 4 6 1 0 0 1 4 5 20
7. Athletico-PR 6 1 5 4 0 1 2 1 4 8 19
8. Corinthians 5 4 2 3 2 0 2 2 2 5 19
9. Goias 5 2 4 4 1 1 1 1 3 -2 17
10. Botafogo RJ 5 1 6 3 0 3 2 1 3 -2 16
11. เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 4 4 4 3 0 2 1 4 2 0 16
12. Bahia 4 4 4 4 1 1 0 3 3 -1 16
13. Ceara 4 2 6 3 1 2 1 1 4 2 14
14. Fortaleza 4 2 6 3 1 2 1 1 4 -5 14
15. Vasco 3 4 5 3 2 1 0 2 4 -6 13
16. Cruzeiro 2 4 6 2 2 2 0 2 4 -9 10
17. Fluminense 2 3 7 1 2 3 1 1 4 -5 9
18. Chapecoense-SC 2 3 7 1 3 3 1 0 4 -9 9
19. CSA 1 4 7 1 3 3 0 1 4 -17 7
20. Avai 0 5 7 0 4 1 0 1 6 -11 5

ซานโตส ทำผลงานดีคว้าชัยชนะ 6 เกมติดต่อกันจนแซงขึ้นนำเป็นจ่าฝูง เกมนี้ยังลงเล่นในถิ่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลัง แต่ โกยาส วางแผนมาเล่นแบบรัดกุมรอดักจังหวะสวนกลับเล่นงานแนวรับคู่แข่ง ทีมเยือนยังเป็นทีมที่เสียประตูค่อนข้างน้อยด้วย ดังนั้น ซานโตส อาจทำได้แค่เบียดคว้าชัยเท่านั้น 

ผลที่คาด : ซานโตส ชนะ โกยาส 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด