:::     :::

วิเคราะห์บอล เนิร์นแบร์ก - ฮัมบูร์ก

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 05 สิงหาคม 2562
7,326
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เนิร์นแบร์ก
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 05 สิงหาคม 2562 - 01:30
ฮัมบูร์ก

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 5 - 1
 
มาเธเนีย
 
มาร์ไกรท์เทอร์
 
เอร์ราส
 
โซเรนเซ่น
 
ซอร์ก
 
เบห์เรนส์
 
ยาเกอร์
 
ฮันด์เวอร์เกอร์
 
โดเวดาน
 
อีซัค
 
แฮ็ค
 
ฮูเออร์
 
กาเมราห์
 
ปาปาโดปูลอส
 
ฟาน ดรองเกเล่น
 
ไลโบลด์
 
นาเรย์
 
คินซอมบี้
 
ไฟน์
 
ฮันท์
 
เย็ตต้า
 
ฮินเทอร์เซียร์

เนิร์นแบร์ก 

เนิร์นแบร์ก ของกุนซือ ดามีร์ คานาดี้ เป็นอีกทีมที่หล่นมาจากบุนเดสลีกา และลงเล่นนัดแรกด้วยการบุกชนะ ดินาโม เดรสเดน 1-0 เก็บ 3 คะแนนประเดิมเวทีลีกาสอง 

เกมนี้จะปรับส่ง โอลิเวอร์ ซอร์ก ลงแทน เอ็นริโก้ วาเลนตินี่ ที่มีอาการเจ็บรบกวน แต่ตำแหน่งอื่นยึดชุดเดิมนำโดย ฮันโน เบห์เรนส์ กัปตันทีมที่พร้อมคุมแดนกลาง

ส่วน 3 ประสานแนวรุกเป็น นิโกล่า โดเวดาน คนยิงประตูชัยนัดล่าสุดประสานงานกับ มิคาเอล อีซัค และโรบิน แฮ็ค


ฮัมบูร์ก

"สิงห์เหนือ" ของเทรนเนอร์ ดีเตอร์ เฮ็คกิ้ง เริ่มนัดแรกในฤดูกาลใหม่ไม่ดีนักเมื่อได้เพียงไล่ตีเสมอดาร์มสตั๊ดท์ในช่วงทดเจ็บ 1-1 ในบ้านตัวเอง

ความพร้อมในนัดนี้ยังไม่มี โกโตคุ ซากาอิ แบ็กชาวญี่ปุ่นที่เจ็บเช่นเดียวกับ เดวิด เบ็ตส์ ส่วน เยเรมี่ ดุ๊ดเซี้ยค ที่ผลงานไม่ดีในนัดแรกจะถูกดร็อปและเป็น เดวิด คอนซอมบี้ ลงลุยแดนกลางแทน

ตัวหลักอื่นอย่าง อาร่อน ฮันท์ ตัวทำเกมคนสำคัญพร้อมลุยเช่นเดิมและมี ลูคัส ฮินเทอร์เซียร์ เป็นหน้าเป้า 


11 ผู้เล่นตามคาด

เนิร์นแบร์ก (3-4-3) : คริสเตียน มาเธเนีย - เกออร์ก มาร์ไกรท์เทอร์, พาทริค เอร์ราส, อาสเกอร์ โซเรนเซ่น - โอลิเวอร์ ซอร์ก, ฮันโน เบห์เรนส์, ลูคัส ยาเกอร์, ทิม ฮันด์เวอร์เกอร์ - นิโกล่า โดเวดาน, มิคาเอล อีซัค, โรบิน แฮ็ค

ฮัมบูร์ก (4-5-1) : ดาเนียล ฮูเออร์ - แยน กาเมราห์, คีเรียกอส ปาปาโดปูลอส, ริค ฟาน ดรองเกเล่น, ทิม ไลโบลด์ - คาเล็ด นาเรย์, เดวิด คินซอมบี้, อาเดรียน ไฟน์, อาร่อน ฮันท์, บาเครี่ เย็ตต้า - ลูคัส ฮินเทอร์เซียร์ 

สนาม : มักซ์-มอร์ล็อค สตาดิโอน 

ผู้ตัดสิน : ฮาร์ม ออสเมอร์ส 


ผลงาน เนิร์นแบร์ก 5 นัดล่าสุด
27/07/2019 SG Dynamo Dresden 0 : 1 เนิอร์นแบร์ค
20/07/2019 เนิอร์นแบร์ค 1 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
14/07/2019 ราปิด เวียนนา 2 : 1 เนิอร์นแบร์ค
10/07/2019 Bischofshofen 0 : 3 เนิอร์นแบร์ค
09/07/2019 Saalfelden 0 : 2 เนิอร์นแบร์ค
ผลงาน ฮัมบูร์ก 5 นัดล่าสุด
28/07/2019 ฮัมบูร์ก 1 : 1 Darmstadt
20/07/2019 ฮัมบูร์ก 2 : 2 อันเดอร์เลชท์
13/07/2019 ฮัมบูร์ก 0 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
10/07/2019 โอลิมเปียกอส 1 : 1 ฮัมบูร์ก
29/06/2019 TSV Buchholz 08 1 : 13 ฮัมบูร์ก
สถิติการพบกัน เนิร์นแบร์ก - ฮัมบูร์ก
06/02/2019 ฮัมบูร์ก 1 : 0 เนิอร์นแบร์ค
16/03/2014 ฮัมบูร์ก 2 : 1 เนิอร์นแบร์ค
06/10/2013 เนิอร์นแบร์ค 0 : 5 ฮัมบูร์ก
20/01/2013 เนิอร์นแบร์ค 1 : 1 ฮัมบูร์ก
25/08/2012 ฮัมบูร์ก 0 : 1 เนิอร์นแบร์ค

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. คาร์ลสรูห์ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
2. Heidenheim 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
3. Regensburg 1 1 0 1 0 0 0 1 0 2 4
4. สตุ๊ตการ์ต 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
5. Aue 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
6. เนิอร์นแบร์ค 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
7. Greuther Furth 1 0 1 0 0 1 1 0 0 0 3
8. VfL Osnabruck 1 0 1 0 0 1 1 0 0 -1 3
9. Arminia Bielefeld 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
10. Holstein Kiel 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
11. ฮัมบูร์ก 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
12. Darmstadt 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
13. ฮันโนเวอร์ 96 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
14. Sandhausen 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
15. Bochum 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
16. St. Pauli 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -2 1
17. Wehen 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
18. SG Dynamo Dresden 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
เกรดบอลสองทีมนี้ใกล้เคียงกัน ย้อนไป 2 ฤดูกาลก่อนก็อยู่ในบุนเดสลีกาด้วยกัน มาเจอกันชั่วโมงนี้ต่างมีลุ้นเก็บ 3 คะแนนไม่ต่างกัน ทว่าเนิร์นแบร์กดูลงตัวมากกว่าและได้เปรียบกับการเล่นในบ้าน ฮัมบูร์ก หลุดบ่อย ไร้ความแน่นอน มีโอกาสพลาดท่าสูงนัดนี้

ผลที่คาด : เนิร์นแบร์ก ชนะ ฮัมบูร์ก 2-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด