:::     :::

วิเคราะห์ NFL ชิคาโก แบร์ส - แคโรไลน่า แพนเธอร์ส

เพิ่ม : วันพุธที่ 07 สิงหาคม 2562
235
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชิคาโก แบร์ส
vs
ศุกร์ 09 สิงหาคม 2562 - 07:00
แคโรไลน่า แพนเธอร์ส

สนาม : โซลด์เยอร์ ฟิลด์ เวลา : 07:00 น.(เช้าศุกร์)

เรตล่าสุด : แบร์สต่อ 3 แต้ม /สูง-ต่ำ : 37.5 แต้ม 

ผลงาน ชิคาโก แบร์ส 5 นัดล่าสุด
07/01/2019 Bears 15 : 16 Eagles
31/12/2018 Vikings 10 : 24 Bears
24/12/2018 49ers 9 : 14 Bears
17/12/2018 Bears 24 : 17 Packers
10/12/2018 Bears 15 : 6 Rams
ผลงาน แคโรไลน่า แพนเธอร์ส 5 นัดล่าสุด
31/12/2018 New Orleans Saints 14 : 33 Carolina Panthers
24/12/2018 Carolina Panthers 10 : 24 Atlanta Falcons
18/12/2018 Carolina Panthers 9 : 12 New Orleans Saints
10/12/2018 Cleveland Browns 26 : 20 Carolina Panthers
03/12/2018 Tampa Bay Buccaneers 24 : 17 Carolina Panthers
สถิติการพบกัน ชิคาโก แบร์ส - แคโรไลน่า แพนเธอร์ส
23/10/2017 Chicago Bears 17 : 3 Carolina Panthers
06/10/2014 Carolina Panthers 31 : 24 Chicago Bears
10/08/2013 Carolina Panthers 24 : 17 Chicago Bears
29/10/2012 Chicago Bears 23 : 22 Carolina Panthers
03/10/2011 Chicago Bears 34 : 29 Carolina Panthers

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Denver Broncos 1 0 0 0 0 0 1 0 0 4 1.000
2. Green Bay Packers 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
3. Chicago Bears 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
4. New York Giants 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
5. Dallas Cowboys 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
6. Pittsburgh Steelers 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
7. San Francisco 49ers 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
8. Washington Redskins 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
9. Indianapolis Colts 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
10. Cleveland Browns 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
11. Detroit Lions 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
12. New England Patriots 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
13. Oakland Raiders 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
14. Philadelphia Eagles 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
15. Los Angeles Rams 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
16. Arizona Cardinals 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
17. Miami Dolphins 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
18. Baltimore Ravens 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
19. Kansas City Chiefs 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
20. Minnesota Vikings 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
21. New York Jets 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
22. Tampa Bay Buccaneers 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
23. Cincinnati Bengals 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
24. Buffalo Bills 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
25. Seattle Seahawks 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
26. New Orleans Saints 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
27. Houston Texans 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
28. Tennessee Titans 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
29. Jacksonville Jaguars 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
30. Los Angeles Chargers 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
31. Carolina Panthers 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
32. Atlanta Falcons 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -4 0.000

ฟันธง : เฮดโค้ช แม็ตต์ เนกี้ หวังใช้เกมนี้คนเลือกตัวเตะระหว่าง เอลเลียตต์ ฟราย หรือ เอ็ดดี้ ปิเนโร่ ดังนั้นไดรฟท์บุกสั้น-ยาว มันบ้าเตะแน่นอน สมควรห่างอย่างยิ่ง อีกทั้ง แพนเธอร์ส มาเยือนแบบเล่นอนุรักษ์นิยมหัวลากชอยส์สอง คาเมร่อน อาร์ติส-เพย์นส์ หรือ เรจจี้ บอนนาฟอน อุ้มลูกบดไปเรื่อย เรตผิดคิวต้องรอง 

ผลที่คาด :ชิคาโก แบร์ส แพ้ แคโรไลน่า แพนเธอร์ส 12-16 /สกอร์รวมต่ำ

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด