:::     :::

วิเคราะห์ NFL โอ้คแลนด์ เร้ดเดอร์ส - แอลเอ แรมส์

เพิ่ม : วันพุธที่ 07 สิงหาคม 2562
295
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โอ้คแลนด์ เร้ดเดอร์ส
vs
อาทิตย์ 11 สิงหาคม 2562 - 07:00
แอลเอ แรมส์

สนาม : โอ้คแลนด์ โคลิเซี่ยม เวลา : 07:00 น.(เช้าอาทิตย์)

เรตล่าสุด : เร้ดเดอร์สต่อ 5 แต้ม/สูง-ต่ำ : 36.5 แต้ม 

ผลงาน โอ้คแลนด์ เร้ดเดอร์ส 5 นัดล่าสุด
31/12/2018 Chiefs 35 : 3 Raiders
25/12/2018 Raiders 27 : 14 Broncos
17/12/2018 Bengals 30 : 16 Raiders
10/12/2018 Raiders 24 : 21 Steelers
03/12/2018 Raiders 33 : 40 Chiefs
ผลงาน แอลเอ แรมส์ 5 นัดล่าสุด
04/02/2019 Los Angeles Rams 3 : 13 New England Patriots
21/01/2019 New Orleans Saints 23 : 26 Los Angeles Rams
13/01/2019 Los Angeles Rams 30 : 22 Dallas Cowboys
31/12/2018 Los Angeles Rams 48 : 32 San Francisco 49ers
24/12/2018 Arizona Cardinals 9 : 31 Los Angeles Rams
สถิติการพบกัน โอ้คแลนด์ เร้ดเดอร์ส - แอลเอ แรมส์
11/09/2018 Oakland Raiders 13 : 33 Los Angeles Rams
19/08/2018 Los Angeles Rams 19 : 15 Oakland Raiders
20/08/2017 Oakland Raiders 21 : 24 Los Angeles Rams
15/08/2015 Oakland Raiders 18 : 3 Los Angeles Rams
01/12/2014 Los Angeles Rams 52 : 0 Oakland Raiders

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Denver Broncos 1 0 0 0 0 0 1 0 0 4 1.000
2. Green Bay Packers 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
3. Chicago Bears 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
4. New York Giants 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
5. Dallas Cowboys 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
6. Pittsburgh Steelers 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
7. San Francisco 49ers 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
8. Washington Redskins 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
9. Indianapolis Colts 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
10. Cleveland Browns 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
11. Detroit Lions 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
12. New England Patriots 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
13. Oakland Raiders 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
14. Philadelphia Eagles 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
15. Los Angeles Rams 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
16. Arizona Cardinals 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
17. Miami Dolphins 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
18. Baltimore Ravens 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
19. Kansas City Chiefs 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
20. Minnesota Vikings 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
21. New York Jets 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
22. Tampa Bay Buccaneers 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
23. Cincinnati Bengals 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
24. Buffalo Bills 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
25. Seattle Seahawks 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
26. New Orleans Saints 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
27. Houston Texans 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
28. Tennessee Titans 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
29. Jacksonville Jaguars 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
30. Los Angeles Chargers 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
31. Carolina Panthers 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0.000
32. Atlanta Falcons 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -4 0.000

ฟันธง : เฮดโค้ช จอน กรูเด้น ไม่น่าเสี่ยงเอาตัววิ่งรุคกี้ จอช จาค็อบส์ ถือบอลหลักเพราะกลัวเด็กเสียคน ดังนั้น จาเลน ริเชิร์ด กับ เดออันเดร วอชิงตัน จะบดภาคพื้นดิน ประสานการนำทัพของจอมพเนจร ไมค์ เกล็นน่อน ฝั่ง แรมส์ ออกตัวแต่แรกว่าเกมนี้ไม่เอา ทั้งขุมกำลังชุด 2 - ชุด 3 คุณภาพย่ำแย่ เรตนี้แพงก็ต้องตามน้ำต่อ 

ผลที่คาด :โอ้คแลนด์ เร้ดเดอร์ส ชนะ แอลเอ แรมส์ 17-10/สกอร์รวมต่ำ

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด