:::     :::

วิเคราะห์บอล สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม - เฟนโล

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 08 สิงหาคม 2562
2,385
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 09 สิงหาคม 2562 - 01:00
เฟนโล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
4 - 3 - 3
 
คอร์มันส์
 
ฟาย
 
มัทเธย์
 
ฟรีเอนด์ส
 
อาเบลส์
 
รายฮี
 
เอาอัสซาร์
 
ฮาร์รุย
 
สมีทส์
 
เฟลด์ไวค์
 
อาเช่
 
เคิร์ชบอม
 
พาโชนิค
 
รือเซอเลอร์
 
ฟาน บรุ้กเก้น
 
ยานส์เซ่น
 
ฟาน ออยเยน
 
ลินธอร์สท์
 
นอยเด็คเกอร์
 
ไรท์
 
โซเรียโน่
 
โอโปกู

สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม

เฮงค์ เฟรเซอร์ อาจเลือกปรับทัพจากเกมบุกเสมอ เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม 2-2 ด้วยการส่ง ลาร์ส เฟลด์ไวค์ กองหน้าร่างใหญ่ออกสตาร์ทแทน อิบราฮิม ฮาลิล เดอร์วิโชลู ส่วน ลารอส ดูอาร์เต้, ดรีส์ วุยเตนส์, อาเรียล ฮารุช, ดานเต้ รีโก้ หรือ เดอรอย ดูอาร์เต้ ยังเป็นสำรอง 

ราญ่าร์ อาเช่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ ลาร์ส เฟลด์ไวค์ โดยมี ไบรอัน สมีทส์ เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี อับดูลราห์มาน ฮาร์รุย, อาดิล เอาอัสซาร์, โมฮาเหม็ด รายฮี ลงทำเกม ส่วน เดิร์ค อาเบลส์, บาร์ท ฟรีเอนด์ส, เยอร์เก้น มัทเธย์, ลาสซาน่า ฟาย จะลงคุมแนวรับ โดยมี ทิม คอร์มันส์ ลงเฝ้าเสา  

เฟนโล

โรเบิร์ต มาสกานต์ ไม่มี คริสเตียน กุม, สเตฟาน เชเฟอร์ กับ แดนนี่ โพสต์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เจอโรม ซินแคลร์, ทริสตาน เด็คเกอร์, ซามูเอล เชมันน์ หรือ ซีม่อน ยานส์สัน ยังเป็นตัวสำรอง 

ฮาจี ไรท์, เอเลีย โซเรียโน่, โจห์นาตาน โอโปกู จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ปีเตอร์ ฟาน ออยเยน, เอเฟิร์ต ลินธอร์สท์, ริชาร์ด นอยเด็คเกอร์ ลงทำเกม ส่วน โทเบียส พาโชนิค, นีลส์ รือเซอเลอร์, ดาเมียน ฟาน บรุ้กเก้น, โรเอล ยานส์เซ่น จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ธอร์สเท่น เคิร์ชบอม ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม (4-3-1-2) : ทิม คอร์มันส์ - เดิร์ค อาเบลส์, บาร์ท ฟรีเอนด์ส, เยอร์เก้น มัทเธย์, ลาสซาน่า ฟาย - อับดูลราห์มาน ฮาร์รุย, อาดิล เอาอัสซาร์, โมฮาเหม็ด รายฮี - ไบรอัน สมีทส์ - ราญ่าร์ อาเช่, ลาร์ส เฟลด์ไวค์  

เฟนโล (4-3-3) : ธอร์สเท่น เคิร์ชบอม - โทเบียส พาโชนิค, นีลส์ รือเซอเลอร์, ดาเมียน ฟาน บรุ้กเก้น, โรเอล ยานส์เซ่น - ปีเตอร์ ฟาน ออยเยน, เอเฟิร์ต ลินธอร์สท์, ริชาร์ด นอยเด็คเกอร์ - ฮาจี ไรท์, เอเลีย โซเรียโน่, โจห์นาตาน โอโปกู 

สนาม : สปาร์ต้า-สตาดิโอน เฮ็ต กาสตีล 

ผู้ตัดสิน : บาส ไนฮุส 


ผลงาน สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม 5 นัดล่าสุด
04/08/2019 เฟเยนูร์ด 2 : 2 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม
25/07/2019 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 3 : 0 เดน บอสช์
20/07/2019 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 3 : 0 เอ็นเอซี เบรด้า
17/07/2019 วิลเลม ทเว 0 : 3 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม
14/07/2019 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 1 : 2 มัคคาบี้เทลอาวีฟ
ผลงาน เฟนโล 5 นัดล่าสุด
04/08/2019 วีวีวี เวนโล 3 : 1 วาลไวก์
27/07/2019 วีวีวี เวนโล 0 : 1 Panathinaikos
20/07/2019 วีวีวี เวนโล 2 : 0 เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น
17/07/2019 Straelen 1 : 2 วีวีวี เวนโล
13/07/2019 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 2 วีวีวี เวนโล
สถิติการพบกัน สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม - เฟนโล
08/04/2018 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 3 : 2 วีวีวี เวนโล
12/08/2017 วีวีวี เวนโล 3 : 0 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม
07/02/2016 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 3 : 1 วีวีวี เวนโล
25/08/2015 วีวีวี เวนโล 1 : 1 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม
25/04/2015 วีวีวี เวนโล 1 : 1 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ฮีเรนวีน 1 0 0 0 0 0 1 0 0 4 3
2. อาแซด 1 0 0 1 0 0 0 0 0 4 3
3. อูเทรชท์ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
4. วีวีวี เวนโล 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
5. วิลเลม ทเว 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
6. โกรนิงเก้น 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
7. อาแย็กซ์ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
8. เฟเยนูร์ด 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
9. วิเทสส์ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
10. สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
11. พีเอสวี 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
12. ทเวนเต้ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
13. เอ็มเมน 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
14. เอดีโอ เดนฮาก 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0
15. วาลไวก์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
16. พีอีซี ซโวลล์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0
17. ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -4 0
18. เฮราเคิล 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -4 0

ทั้งสองทีมต่างทำผลงานในเกมเปิดซีซั่นใหม่ดีโดยเฉพาะ สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม ที่เกือบบุกชนะทีมแกร่งอย่างเฟเยนูร์ดถึงถิ่นจึงหวังต่อยอดเก็บชัยชนะจากการลงเล่นเกมแรกในบ้าน แม้ เฟนโล จะเป็นทีมที่เล่นเกมรับดีพอสมควร แต่ฟอร์มนอกบ้านยังมีอาการแกว่งให้เห็น ดังนั้น สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม จึงมีโอกาสบดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม ชนะ เฟนโล 3-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด