:::     :::

วิเคราะห์บอล อาเค่น - เลเวอร์คูเซ่น

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562
1,501
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อาเค่น
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 10 สิงหาคม 2562 - 20:30
เลเวอร์คูเซ่น

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 2 - 4 - 1
 
ไซเมอร์
 
วัลเลนบอร์น
 
ไฮน์เซ่
 
ฮัคเค่นแบร์ก
 
ฟีดเลอร์
 
พุทซ์
 
ซาลาตา
 
การ์เนียร์
 
เซอร์ดิก
 
ชมิทท์
 
โนเอล
 
ราเดชกี้
 
ทาห์
 
ส. เบนเดอร์
 
เยดไวจ์
 
เบาม์การ์ทลิงเงอร์
 
อารานกีซ
 
เบลลาราบี้ (ดิยาบี้)
 
ฮาแวร์ทซ์
 
เดเมียร์บาย
 
เวนเดลล์
 
โฟลลันด์

อาเค่น 

อาเค่น ของกุนซือ ฟูอัต คิลิช เป็นทีมระดับ เรกิโอนัลลีกา หรือ ดิวิชั่น 4 ของเยอรมัน เริ่มฤดูกาลใหม่ไปแล้ว 2 นัดแต่ผลงานไม่ดี มีเพียงคะแนนเดียว 

ความพร้อมล่าสุดจะไม่ ชาน เอิซคาน และ ไค โบซิง ที่เจ็บ โดยเกมนี้จะส่ง เซบาสเตียน ชมิทท์, บาตาริโล่-เซอร์ดิก และ โรบิน การ์เนียร์ ลงปั้นเกมร่วมกันและมี การี โนเอล เป็นหน้าเป้า


เลเวอร์คูเซ่น 

"ห้างขายยา" ของกุนซือ ปีเตอร์ บอสซ์ จบอันดับ 4 ในฤดูกาลที่แล้ว คว้าตั๋วไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก สำเร็จ 

ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาเสีย ยูเลี่ยน บรันด์ท ออกไปให้ดอร์ทมุนด์ แต่ก็มีตัวใหม่อย่าง เคเรม เดเมียร์บาย และ นาเดียม อามิรี่ จากฮอฟเฟ่นไฮม์เข้ามา โดยความพร้อมล่าสุดจะไม่มี โยเอล โปห์ยานปาโล่ และ ลาร์ส เบนเดอร์ ที่เจ็บ 

การจัดทัพแนวรุกจะส่ง คาริม เบลลาราบี้, ไค ฮาแวร์ทซ์, เคเรม เดเมียร์บาย และ เวนเดลล์ ลงเล่นทำเกมสนับสนุน เควิน โฟลลันด์ หน้าเป้าของทีม ขณะที่ มุสซ่า ดิยาบี้ อีกหนึ่งแข้งใหม่จากเปแอสเช มีลุ้นสอดแทรกเช่นกัน 


11 ผู้เล่นตามคาด

อาเค่น (4-2-3-1) : ริโค่ ไซเมอร์ - มัทตี้ ฟีดเลอร์, ปีเตอร์ ฮัคเค่นแบร์ก, อเล็กซานเดอร์ ไฮน์เซ่, อันเดร วัลเลนบอร์น - พาทริค ซาลาตา, ดาวิด พุทซ์ - เซบาสเตียน ชมิทท์, บาตาริโล่-เซอร์ดิก, โรบิน การ์เนียร์ - การี โนเอล 

เลเวอร์คูเซ่น (3-2-4-1) : ลูคัส ราเดชกี้ -  โยนาธาน ทาห์, สเวน เบนเดอร์, ทิน เยดไวจ์ - ยูเลี่ยน เบาม์การ์ทลิงเงอร์, ชาร์ลส์ อารานกีซ - คาริม เบลลาราบี้ (มุสซ่า ดิยาบี้), ไค ฮาแวร์ทซ์, เคเรม เดเมียร์บาย, เวนเดลล์ -  เควิน โฟลลันด์ 

สนาม : นอยเออร์ ติโวลี่ 

ผู้ตัดสิน : มาร์ติน ปีเตอร์เซ่น 


ผลงาน อาเค่น 5 นัดล่าสุด
03/08/2019 Alemannia Aachen 1 : 1 Dusseldorf II
27/07/2019 Wuppertaler 2 : 1 Alemannia Aachen
19/07/2019 Virton 5 : 0 Alemannia Aachen
16/07/2019 Alemannia Aachen 1 : 0 Elversberg
13/07/2019 Alemannia Aachen 2 : 0 Mainz II
ผลงาน เลเวอร์คูเซ่น 5 นัดล่าสุด
04/08/2019 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 2 บาเลนเซีย
28/07/2019 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 1 วิเทสส์
28/07/2019 เลเวอร์คูเซ่น 3 : 4 เฮราเคิล
20/07/2019 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 2 เออิบาร์
20/07/2019 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 2 วัตฟอร์ด
สถิติการพบกัน อาเค่น - เลเวอร์คูเซ่น
27/07/2014 Alemannia Aachen 1 : 1 เลเวอร์คูเซ่น
08/08/2010 Alemannia Aachen 2 : 0 เลเวอร์คูเซ่น
28/01/2007 Alemannia Aachen 2 : 3 เลเวอร์คูเซ่น
12/08/2006 เลเวอร์คูเซ่น 3 : 0 Alemannia Aachen
31/10/2000 Alemannia Aachen 1 : 2 เลเวอร์คูเซ่น
อาเค่น เป็นรองพอสมควร แต่เกมนี้เล่นในบ้านสู้เต็มที่แน่นอน เลเวอร์คูเซ่น จึงจูนทีมเวิร์กไม่ลงตัว ผลงานปรีซีซั่น 7 นัดหลังสุดไม่ชนะเลยและเสียประตูทุกนัด ดูแล้วไม่ง่ายสำหรับห้างขายยา หากชนะได้ก็แค่เบียดชนะ รองเจ้าถิ่นดีกว่า

ผลที่คาด : อาเค่น แพ้ เลเวอร์คูเซ่น 1-2 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด