:::     :::

วิเคราะห์บอล โอลิมปิก มาร์กเซย - แร็งส์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562
2,552
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โอลิมปิก มาร์กเซย
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 10 สิงหาคม 2562 - 22:30
แร็งส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
ม็องด็องด้า
 
อามาวี่
 
กามาร่า
 
อัลบาโร่
 
ซาไก
 
โลเปซ
 
ซ็องซง
 
สตรอทมัน
 
ราดอนยิช
 
เบเนเด็ตโต้
 
ปาเยต
 
รายโควิช
 
โฟเก็ต
 
ดิซาซี่
 
อับเดลอามิด
 
กามาร่า
 
โรมาโอ
 
ชาวาเลอแร็ง
 
อูแด็ง
 
แด็งโกเม่
 
ดูมเบีย
 
ดีอา

โอลิมปิก มาร์กเซย

อันเดร วิลลาช-โบอาส เทรนเนอร์ชาวโปรตุเกสเข้ามาทำงานเป็นซีซั่นแรก แต่ผลงานอุ่นเครื่องเกมล่าสุดแพ้ นาโปลี 0-1

สภาพทีมยังพลาเใช้งาน ฟลอรีย็อง โตแว็ง ปีกตัวเก่งที่เจ็บมาจากเกมอุ่นเครื่อง ซึ่งเป็นรายเดียวที่พลาดลงสนาม ที่เหลือน่าจะส่ง ดิมิทรี ปาเยต, ดาริโอ เบเนเด็ตโต้ กองหน้าตัวใหม่ และ เนมันย่า ราดอนยิช ลงเล่นในแนวรุก


แร็งส์

ดาวิด กียง พาทีมเอาชนะในเกมอุ่นเครื่อง 3 นัดหลังสุด โดยผลงานเกมสุดท้ายหวด เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด มา 3-1

สภาพทีมจะไม่มี อาร์เบอร์ เซเนลี่ กองกลางโคโซโวผ่าตัดเอ็นหัวเข่าพักยาว และ มาติเยอ กาฟาโร่ กองกลางตัวรุกที่เจ็บหัวเข่าพักยาว 1 เดือน ในราย มาร์แชลล์ มูเน็ตซี่ กองกลางตัวใหม่ชาวซิมบับเวข้อเท้าพลิกไม่มีชื่อเช่นกัน


11 ผู้เล่นตามคาด

โอลิมปิก มาร์กเซย (4-3-3) : สเตฟ ม็องด็องด้า - ฮิโรกิ ซาไก, อัลบาโร่ กอนซาเลซ, บูบาการ์ กามาร่า, ชอร์ดาน อามาวี่ - เควิน สตรอทมัน, มอร์กกาน ซ็องซง, มักซีม โลเปซ - ดิมิทรี ปาเยต, ดาริโอ เบเนเด็ตโต้, เนมันย่า ราดอนยิช


แร็งส์ (4-2-3-1) : เปแดร็ก รายโควิช - โธมัส โฟเก็ต, อักเซล ดีซาซี่, ยูนิส อับเดลฮามิด, ฮาสซาน กามาร่า - อเล็กซิส โรมาโอ, ชาเวียร์ ชาวาเลอแร็ง - เรมี่ อูแด็ง, ตริสต็อง แด็งโกเม่, มุสซ่า ดูมเบีย - บูลาย ดีอา


สนาม : สต๊าด เวโลโดรม


ผู้ตัดสิน : เฌโรม บรีซาร์


ผลงาน โอลิมปิก มาร์กเซย 5 นัดล่าสุด
05/08/2019 โอลิมปิก มาร์กเซย 0 : 1 นาโปลี
25/07/2019 ดีซี ยูไนเต็ด 1 : 8 โอลิมปิก มาร์กเซย
22/07/2019 แซงต์ เอเตียน 1 : 2 โอลิมปิก มาร์กเซย
19/07/2019 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 1 บอร์กโดซ์
14/07/2019 เรนเจอส์ 4 : 0 โอลิมปิก มาร์กเซย
ผลงาน แร็งส์ 5 นัดล่าสุด
03/08/2019 แร็งส์ 3 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
27/07/2019 ดิฌง 1 : 3 แร็งส์
24/07/2019 แร็งส์ 2 : 0 เม็ตซ์
20/07/2019 แร็งส์ 1 : 1 KAA เก้นท์
13/07/2019 ลีลล์ 1 : 1 แร็งส์
สถิติการพบกัน โอลิมปิก มาร์กเซย - แร็งส์
03/02/2019 แร็งส์ 2 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
02/12/2018 โอลิมปิก มาร์กเซย 0 : 0 แร็งส์
08/05/2016 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 0 แร็งส์
16/08/2015 แร็งส์ 1 : 0 โอลิมปิก มาร์กเซย
14/02/2015 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 2 แร็งส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีลล์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. เม็ตซ์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. โมนาโก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. น็องต์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. นีซ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
7. แซงต์ เอเตียน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
8. สตราส์บูร์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
9. อาเมียงส์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
10. อองเช่ร์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
11. Brest 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
12. ดิฌง 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
13. มงต์เปลลิเย่ร์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
14. นีมส์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
15. แร็งส์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
16. โอลิมปิก มาร์กเซย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
17. ตูลูส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
18. บอร์กโดซ์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
19. แรนส์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
20. โอลิมปิก ลียง 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

โอลิมปิก มาร์กเซย เจองานไม่ง่ายเพราะ แร็งส์ ถือว่าทำผลงานได้ดีตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยเกมนี้ทีมเยือนเล่นแบบเดิมเน้นรับรอโต้กลับซึ่งคงป่วน โอแอ็ม ได้พอสมควร แต่ยังมองว่า โอลิมปิก มาร์กเซย จะทำได้ดีกว่า แถมมีเสียงเชียร์หนุนหลังแบบนี้แนวรุกก็ยังน่ากลัวเลยมองว่าคงเบียดเอาชนะไปได้แน่นอน


ผลที่คาด : โอลิมปิก มาร์กเซย ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด