:::     :::

วิเคราะห์บอล แบรสต์ - ตูลูส

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562
1,818
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แบรสต์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 10 สิงหาคม 2562 - 01:00
ตูลูส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ลาร์กซอนเนอร์
 
แปร์โรด์
 
เบน
 
กาสเตลเล็ตโต้
 
บาล
 
กร็องด์ซีร์
 
ดิยัลโล่
 
เบลเกบลา
 
กูร์ต
 
ชาร์กบอนนิเย่ร์
 
โอเทร่ต์
 
เรย์เน่ต์
 
อามีย็อง
 
เดียกีเต้
 
โรเคล
 
ซิลล่า
 
ซ็องกาเร่
 
มาเกนโก้
 
กราเดล
 
ซาโนโก้
 
ดอสเซวี่
 
คูลูลิส

แบรสต์

โอลิวิเย่ร์ ดัลล์โอกลีโอ้ เข้ามารับหน้าที่แทน ฌอง-มาร์ก ฟูร์กล็อง ที่หมดสัญญากับทีม โดยผลงานนัดล่าสุดก่อนเกมนี้เสมอ เลบันเต้ 1-1 ในเกมอุ่นเครื่อง

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน กาเอต็อง เบอโลด์ แบ็กขวาที่บาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังพลาดลงเล่นเกมนี้ รวมไปถึง อีย็องก้า เอ็มบ็อค กองกลางดาวรุ่งที่เจ็บกล้ามเนื้อขาขวา


ตูลูส

อาแล็ง กาซาโนว่า ปิดท้ายเกมอุ่นเครื่องด้วยการปราชัยให้กับ นอริช ซิตี้ ของอังกฤษด้วยสกอร์ 0-1

ความพร้อมจะพลาดใช้งาน เกน โชจิ กองหลังญี่ปุ่นที่เจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง นอกจากนี้ เวสเล่ย์ ซาอีด แนวรุกยังไม่ฟิตเต็มถัง และ กาลีดู ซีดีเบ้ เพิ่งกลับมารายงานตัวเลยยังไม่ฟิต


11 ผู้เล่นตามคาด

แบรสต์ (4-4-2) : โกติเย่ร์ ลาร์กซอนเนอร์ - ลูโดวิก บาล, ฌอง-ชาร์ลส์ กาสเตลเล็ตโต้, เดนิส เบน, โรแม็ง แปร์โรด์ - โยอันน์ กูร์ต, อารีส์ เบลเกบลา, อิบราอีม่า ดิยัลโล่, ซามูแอล กร็องด์ซีร์ - มาตีอัส โอเทร่ต์, กาเอต็อง ชาร์กบอนนิเย่ร์


ตูลูส (4-2-3-1) : บัปติสต์ เรย์เน่ต์ - เคลวิน อามีย็อง, บาโฟเด้ เดียกีเต้, อากุสติน โรเคล, อิสเซียก้า ซิลล่า - อิบราฮิม ซ็องกาเร่, ฌอง-วิคตอร์ มาเกนโก้ - มักซ์ กราเดล, ยาย่า ซาโนโก้, มัตติเยอ ดอสเซวี่ - เอฟธีมิออส คูลูลิส


สนาม : สต๊าด ฟร็องซิล-เลอ เบล


ผู้ตัดสิน : โอลิวิเย่ร์ ตูอัล


ผลงาน แบรสต์ 5 นัดล่าสุด
03/08/2019 Brest 1 : 1 เลบันเต้
27/07/2019 Brest 1 : 0 น็องต์
24/07/2019 Brest 1 : 0 แรนส์
20/07/2019 แก็งก็อง 1 : 2 Brest
17/07/2019 Brest 2 : 1 Lorient
ผลงาน ตูลูส 5 นัดล่าสุด
03/08/2019 นอริช ซิตี้ 1 : 0 ตูลูส
27/07/2019 นีมส์ 2 : 1 ตูลูส
25/07/2019 ตูลูส 3 : 2 Al Arabi
19/07/2019 สตราส์บูร์ก 3 : 1 ตูลูส
13/07/2019 ตูลูส 1 : 0 อฌักซิโอ้
สถิติการพบกัน แบรสต์ - ตูลูส
10/03/2013 Brest 0 : 1 ตูลูส
28/10/2012 ตูลูส 3 : 1 Brest
03/05/2012 Brest 0 : 0 ตูลูส
22/12/2011 ตูลูส 0 : 0 Brest
30/05/2011 Brest 0 : 2 ตูลูส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีลล์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. เม็ตซ์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. โมนาโก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. น็องต์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. นีซ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
7. แซงต์ เอเตียน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
8. สตราส์บูร์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
9. อาเมียงส์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
10. อองเช่ร์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
11. Brest 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
12. ดิฌง 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
13. มงต์เปลลิเย่ร์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
14. นีมส์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
15. แร็งส์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
16. โอลิมปิก มาร์กเซย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
17. ตูลูส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
18. บอร์กโดซ์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
19. แรนส์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
20. โอลิมปิก ลียง 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

เกมคงสูสี แบรสต์ หวังคว้าชัยเพื่อเป็นการฉลองการกลับมาเล่นใน ลีก เอิง อีกครั้ง แต่ทาง ตูลูส ก็มาเน้นรัดกุมรอสวนและคงทำให้เกมออกมาอึดอัดอย่างมาก ซึ่งหากออกมาทรงนี้เชื่อว่าโอกาสที่จะเสมอกันไปมีมากทีเดียว


ผลที่คาด : เสมอ 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด