:::     :::

วิเคราะห์บอล บอร์นมัธ - เชฟฯ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562
3,951
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บอร์นมัธ
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 10 สิงหาคม 2562 - 21:00
เชฟฯ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 1 - 2
 
ทราเวอร์ส
 
แดเนียลส์
 
อาเก้
 
คุ๊ก
 
สมิธ
 
เฟรเซอร์
 
บิลลิ่ง
 
เลร์มา
 
ฮ.วิลสัน
 
คิง
 
ค.วิลสัน
 
เฮนเดอร์สัน
 
บาแช่ม
 
อีแกน
 
โอคอนเนลล์
 
บัลด็อค
 
นอร์วู้ด
 
เฟล็ค
 
สตีเว่นส์
 
ฟรีแมน
 
แม็คเบอร์นี่
 
ชาร์ป

    บอร์นมัธ

    เดอะ เชอร์รี่ส์ แพ้เพียงแค่เกมเดียวจาก 11 นัดหลังเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีกที่พวกเขาพบกับทีมน้องใหม่ (ชนะ 7 เสมอ 3)

    กุนซือ เอ็ดดี้ ฮาว จะยังไม่สามารถใช้งาน เดวิด บรู๊คส์, แดน กอสลิ่ง, ไซม่อน ฟรานซิส, ลูอิส คุ๊ก, จูเนียร์ สตานิสลาส และแข้งใหม่อย่าง ลอยด์ เคลลี่ ในเกมวันเสาร์เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บรบกวน

    กระนั้นก็ตาม กลุ่มนักเตะที่เพิ่งเซ็นสัญญาเข้ามาในช่วงซัมเมอร์อย่าง แจ็ค สเตซี่ย์, ฟิลิป บิลลิ่ง, แฮร์รี่ วิลสัน และ อาร์เนาท์ ดานยูม่า มีโอกาสประเดิมนัดแรกให้ทีม โดยที่คู่หัวหอกอย่าง โจชัว คิง กับ คัลลั่ม วิลสัน ก็ยังอยู่พร้อมหน้า

    เชฟฯ ยูไนเต็ด

    ทัพดาบคู่รีเทิร์นคืนสู่พรีเมียร์ลีกอีกครั้ง หลังจากห่างหายไป 12 ปี แต่พวกเขาก็ไม่เคยแพ้ในเกมเปิดซีซั่นในพรีเมียร์ลีกเลยจาก 3 ครั้งก่อนหน้านี้ (ชนะ 2 เสมอ 1)

    กุนซือ คริส วิลเดอร์ ไม่มีปัญหาในการจัดทัพแต่อย่างใด โดย แจ็ค โอคอนเนลล์ ที่บาดเจ็บเป็นรายล่าสุดก็ฟิตกลับมาพร้อมช่วยทีมแล้ว

    ด้านกลุ่มแข้งใหม่อย่าง ลีส์ มุสเซ่ต์ ซึ่งย้ายมาจาก บอร์นมัธ, โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่ และ มูฮาเหม็ด เบซิช ต่างพร้อมประเดิมสนามทั้งหมด

    11 ตัวจริงตามคาด

    บอร์นมัธ (4-4-2) : มาร์ค ทราเวอร์ส - อดัม สมิธ, สตีฟ คุ๊ก, นาธาน อาเก้, ชาร์ลี แดเนียลส์ - แฮร์รี่ วิลสัน, เจฟเฟอร์สัน เลร์มา, ฟิลิป บิลลิ่ง, ไรอัน เฟรเซอร์ - คัลลั่ม วิลสัน, โจชัว คิง

    เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-4-1-2) : ดีน เฮนเดอร์สัน - คริส บาแช่ม, จอห์น อีแกน, แจ็ค โอคอนเนลล์ - จอร์จ บัลด็อค, โอลิเวอร์ นอร์วู้ด, จอห์น เฟล็ค, เอ็นด้า สตีเว่นส์ - ลุค ฟรีแมน - โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่, บิลลี่ ชาร์ป

    ผู้ตัดสิน : ไวทาลิตี้ สเตเดี้ยม

    เกร็ดน่าสนใจ

    - เชฟฯ ยูไนเต็ด มีสกอร์นำในครึ่งแรก และเอาชนะได้ตอนจบเกมตลอด 4 นัดหลังสุดที่พบ บอร์นมัธ รวมทุกรายการ

    - เชฟฯ ยูไนเต็ด เอาชนะได้ตลอด 4 นัดหลังสุดที่พบ บอร์นมัธ รวมทุกรายการ


ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
03/08/2019 บอร์มัธ 3 : 0 โอลิมปิก ลียง
03/08/2019 บอร์มัธ 3 : 4 ลาซิโอ
27/07/2019 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 3 บอร์มัธ
27/07/2019 เวสต์บรอม 0 : 0 บอร์มัธ
21/07/2019 คิโรน่า 2 : 1 บอร์มัธ
ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
03/08/2019 แร็งส์ 3 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
27/07/2019 บาร์นสลีย์ 1 : 4 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
24/07/2019 Chesterfield 0 : 5 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
20/07/2019 Northampton 0 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
17/07/2019 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 2 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน บอร์นมัธ - เชฟฯ ยูไนเต็ด
23/02/2013 บอร์มัธ 0 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
01/09/2012 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 5 : 3 บอร์มัธ
07/04/2012 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 1 บอร์มัธ
17/12/2011 บอร์มัธ 0 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 1 0 0 1 0 0 0 0 0 3 3
2. อาเซนอล 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. แอสตัน วิลล่า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. เชลซี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. เอฟเวอร์ตัน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
7. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
8. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
9. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
10. เวสต์แฮม 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
11. เบิร์นลี่ย์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
12. คริสตัล พาเลซ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
13. เลสเตอร์ ซิตี้ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
14. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
15. เซาแธมป์ตัน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
16. วัตฟอร์ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
17. วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
18. บอร์มัธ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
19. ไบรท์ตัน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
20. นอริช ซิตี้ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -3 0

    เชฟฯ ยูไนเต็ด สถิติพบกันเก่าๆ ดีกว่าเยอะเลย แต่นั่นก็นานมาแล้ว สภาพทีมปัจจุบัน บอร์นมัธ นั้นชัดเจนมากในเรื่องของสไตล์การเล่นเกมรุก ฝั่ง เชฟฯ ยูไนเต็ด ประสบการณ์ในเกมระดับสูงมีน้อย แถมนัดนี้มาเยือนก่อนด้วย เชื่อว่าเจ้าถิ่นมีดีพอจะบดเก็บชัยได้ในที่สุด

    ผลที่คาด

    บอร์นมัธ ชนะ เชฟฯ ยูไนเต็ด 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด