:::     :::

วิเคราะห์บอล สเปอร์ส - แอสตัน วิลล่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562
15,378
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สเปอร์ส
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 10 สิงหาคม 2562 - 23:30
แอสตัน วิลล่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 5 - 1
 
โยริส
 
โรส
 
แฟร์ต็องเก้น
 
โทบี้
 
ว.ปีเตอร์ส
 
เอ็นดอมเบเล่
 
ซิสโซโก้
 
มูร่า
 
เอริคเซ่น
 
ลาเมล่า
 
เคน
 
ฮีตัน
 
ชีลแบร์
 
เอ็นเกลส์
 
มิงก์ส
 
ทาร์เก็ตต์
 
โฆต้า
 
แม็คกินน์
 
ฮูริแฮน
 
กรีลิช
 
เอล กาซี่
 
เวสลี่ย์

    สเปอร์ส

    นี่คือครั้งแรกตั้งแต่ปี 2010 ที่ไก่เดือยทองได้เปิดซีซั่นในสนามเหย้าของตัวเอง โดยพวกเขาแพ้เพียงแค่นัดเดียวจาก 6 ครั้งที่เล่นนัดเปิดหัวพรีเมียร์ลีกในบ้าน คือเกมพบ แมนฯ ยูไนเต็ด ในปี 1997-98

    เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือชาวอาร์เจนไตน์จะไม่มี เดเล่ อัลลี่ ที่เจ็บเอ็นหลังหัวเข่า ซึ่งเป็นอาการเดียวกับ ไรอัน แซสเซอญง ที่เพิ่งดึงตัวมาจาก ฟูแล่ม วันเดทไลน์

    นอกจากนี้ แซร์ช โอริเย่ร์ และ เบน เดวิส ก็ยังเจ็บอยู่เหมือนกัน ขณะที่ ฮวน ฟอยธ์ กับ ซน ฮึง-มิน ติดโทษแบน แต่ เอริก ดายเออร์ กับ วิคเตอร์ วานยาม่า กลับมาซ้อมเต็มรูปแบบแล้ว ส่วนนักเตะใหม่อย่าง โจวานนี่ โล เซลโซ่ และ ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ พร้อมเป็นตัวเลือก

    แอสตัน วิลล่า

    สิงห์ผงาดคว้าชัยได้ตลอด 3 ครั้งหลังในนัดเปิดซีซั่นพรีเมียร์ลีก ซึ่งทั้งหมดเกิดขึ้นในการเล่นนอกบ้าน (อาร์เซน่อล 2013-14, สโต๊ค 2014-15 และ บอร์นมัธ 2015-16)

    กุนซือ ดีน สมิธ มีปัญหาเพียงรายเดียวก็คือ เจมส์ เชสเตอร์ กองหลังที่ยังบาดเจ็บอยู่ ทว่าขุมกำลังหลักๆ ที่เหลือต่างพร้อมลงสนามทั้งหมด

    ในรายของ เวสลี่ย์ กองหน้าที่ซื้อมาด้วยค่าตัวสถิติสโมสรในซัมเมอร์นี้พร้อมประเดิมกับทีม ขณะที่ ทอม ฮีตัน, แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์, โฆต้า, เทรเซเก้ต์ และ เอซรี่ คอนซ่า ก็เป็นตัวเลือกได้ทั้งหมด

    11 ตัวจริงตามคาด

    สเปอร์ส (4-2-3-1) : อูโก้ โยริส - ไคล์ วอล์คเกอร์ ปีเตอร์ส, โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์, ยาน แฟร์ต็องเก้น, แดนนี่ โรส - มุสซ่า ซิสโซโก้, ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ - เอริก ลาเมล่า, คริสเตียน เอริคเซ่น, ลูคัส มูร่า - แฮร์รี่ เคน

    แอสตัน วิลล่า (4-5-1) : ทอม ฮีตัน - เฟรเดริก ชีลแบร์, บียอร์น เอ็นเกลส์, ไทโรน มิงก์ส, แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ - โฆต้า, จอห์น แม็คกินน์, คอเนอร์ ฮูริแฮน, แจ็ค กรีลิช, อันวาร์ เอล กาซี่ - เวสลี่ย์

    ผู้ตัดสิน : คริส คาวานาฟ

    เกร็ดน่าสนใจ

    - สเปอร์ส เอาชนะได้ 9 จาก 10 นัดหลังสุดที่พบ แอสตัน วิลล่า รวมทุกรายการ

    - สเปอร์ส ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมถึง 9 จาก 10 นัดหลังสุดที่พบ แอสตัน วิลล่า รวมทุกรายการ


ผลงาน สเปอร์ส 5 นัดล่าสุด
04/08/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 2 อินเตอร์ มิลาน
01/08/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 2 บาเยิร์น มิวนิค
30/07/2019 เรอัล มาดริด 0 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
25/07/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
21/07/2019 ยูเวนตุส 2 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด
03/08/2019 ไลป์ซิก 1 : 3 แอสตัน วิลล่า
27/07/2019 Charlton 1 : 4 แอสตัน วิลล่า
25/07/2019 Walsall 1 : 5 แอสตัน วิลล่า
21/07/2019 ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ 0 : 1 แอสตัน วิลล่า
18/07/2019 Minnesota United 0 : 3 แอสตัน วิลล่า
สถิติการพบกัน สเปอร์ส - แอสตัน วิลล่า
08/01/2017 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 0 แอสตัน วิลล่า
13/03/2016 แอสตัน วิลล่า 0 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
03/11/2015 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 1 แอสตัน วิลล่า
11/04/2015 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 : 1 แอสตัน วิลล่า
02/11/2014 แอสตัน วิลล่า 1 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 1 0 0 1 0 0 0 0 0 3 3
2. อาเซนอล 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. แอสตัน วิลล่า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. เชลซี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. เอฟเวอร์ตัน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
7. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
8. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
9. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
10. เวสต์แฮม 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
11. เบิร์นลี่ย์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
12. คริสตัล พาเลซ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
13. เลสเตอร์ ซิตี้ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
14. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
15. เซาแธมป์ตัน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
16. วัตฟอร์ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
17. วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
18. บอร์มัธ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
19. ไบรท์ตัน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
20. นอริช ซิตี้ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -3 0

    สเปอร์ส อาจขาดสีสันในแนวรุกอย่าง ซน ฮึง-มิน ไป แต่ตัวเลือกที่มีอยู่ก็น่าจะทดแทนได้ไม่มีปัญหา ฝั่ง แอสตัน วิลล่า เสริมทัพเยอะแบบนี้น่าจะยังต้องรอเวลาสักพักกว่าจะจูนกันติด มองแล้วยังเชื่อใจในไก่เดือยทองมากกว่าว่าจะเอาชนะแบบยิงขาดไหว

    ผลที่คาด

    สเปอร์ส ชนะ แอสตัน วิลล่า 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด