:::     :::

วิเคราะห์บอล คาร์ดิฟฟ์ - ลูตัน ทาวน์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562
2,034
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
คาร์ดิฟฟ์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 10 สิงหาคม 2562 - 21:00
ลูตัน ทาวน์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
เดย์
 
เบนเน็ตต์
 
มอร์ริสัน
 
ฟลินท์
 
เพลเทียร์
 
รอลล์ส
 
บาคูน่า
 
เมอร์ฟี่
 
ไวท์
 
เมนเดซ-แลง
 
กลัตเซล
 
สลูก้า
 
เครนี่
 
เพียร์สัน
 
แบร๊ดลี่ย์
 
กัลโลเวย์
 
ชินนี่
 
รัดด็อค
 
ทันนิคลิฟฟ์
 
แม็คมานามาน
 
คอลลินส์
 
ลี


คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้

นีล วอร์น็อค ผู้จัดการทีม คาร์ดิฟฟ์ ทีมที่หล่นมาจากพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลที่แล้ว ออกสตาร์ตด้วยการบุกแพ้ วีแกน แอธเลติก 2-3 ทั้งที่ครึ่งแรกนำก่อน
โรเบิร์ต กลัตเซล กองหน้าตัวใหม่พร้อมประเดิม หลังติดโทษแบนนัดก่อน ขณะที่ประตู นีล เอเธอริดจ์ บาดเจ็บนัดก่อน ต้องใช้ โจ เดย์ ลงเฝ้าเสาแทน
ลูตัน ทาวน์
แกรม โจนส์ กุนซือใหม่ของ ลูตัน น้องใหม่แชมเปี้ยนชิพ ที่เลื่อนชั้นขึ้นมาจากลีกวัน เปิดตัวด้วยการมีแต้มจากเกมเปิดบ้านเสมอ มิดเดิลสโบรช์ 3-3
แดน พ็อทท์ส เจ็บไหล่ ต้องเช็กฟิต คาด เบรนแดน กัลโลเวย์ พร้อมเสียบแบ็กซ้าย และแดนหน้า แดนนี่ ฮิลตัน กลับมาซ้อมแล้ว แต่ยังต้องรอโอกาส
11 ผู้เล่นตามคาด
คาร์ดิฟฟ์ (4-2-3-1) : โจ เดย์ - ลี เพลเทียร์, อาเดน ฟลินท์, ชอน มอร์ริสัน, โจ เบนเน็ตต์ - โจ รอลล์ส, เลอันโดร บาคูน่า - เนธาเนียล เมนเดซ-แลง, เกวิน ไวท์, จอช เมอร์ฟี่ - โรเบิร์ต กลัตเซล
ลูตัน (4-3-3) : ซิมอน สลูก้า - มาร์ติน เครนี่, แม็ตตี้ เพียร์สัน, ซอนนี่ แบร๊ดลี่ย์, เบรนแดน กัลโลเวย์ - แอนดรูว์ ชินนี่, เพลลี่ รัดด็อค, ไรอัน ทันนิคลิฟฟ์ - คัลลัม แม็คมานามาน, เจมส์ คอลลินส์, เอลเลียต ลี
สนาม : คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน คาร์ดิฟฟ์ 5 นัดล่าสุด
03/08/2019 วีแกน แอธเลติก 3 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
27/07/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 0 นีซ
21/07/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 1 เรอัล บายาโดลิด
19/07/2019 New Mexico 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
14/07/2019 San Antonio 0 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
ผลงาน ลูตัน ทาวน์ 5 นัดล่าสุด
03/08/2019 ลูตัน ทาวน์ 3 : 3 มิดเดิลสโบรห์
27/07/2019 ลูตัน ทาวน์ 1 : 5 นอริช ซิตี้
24/07/2019 Maritimo 0 : 2 ลูตัน ทาวน์
17/07/2019 Basingstoke 2 : 7 ลูตัน ทาวน์
13/07/2019 Bedford 1 : 2 ลูตัน ทาวน์
สถิติการพบกัน คาร์ดิฟฟ์ - ลูตัน ทาวน์
01/01/2007 ลูตัน ทาวน์ 0 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
16/09/2006 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 4 : 1 ลูตัน ทาวน์
15/02/2006 ลูตัน ทาวน์ 3 : 3 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
01/10/2005 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 2 ลูตัน ทาวน์
26/12/2002 ลูตัน ทาวน์ 2 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
2. ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
3. วีแกน แอธเลติก 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
4. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
5. Charlton 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
6. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
7. เวสต์บรอม 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
8. สวอนซี 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
9. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
10. บาร์นสลีย์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
11. มิลล์วอลล์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
12. มิดเดิลสโบรห์ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
13. ลูตัน ทาวน์ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
14. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
16. Hull 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
17. สโต๊ค ซิตี้ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
19. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
20. ฟูแล่ม 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
21. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
22. เบรนท์ฟอร์ด 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
23. เร้ดดิ้ง 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0
24. บริสตอล ซิตี้ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0


คาร์ดิฟฟ์ เปิดตัวด้วยการแพ้ไปแล้ว จึงบีบบังคับให้ต้องคว้าชัยในบ้าน แต่การเจอกับ ลูตัน ที่มีการเสริมทีมได้ดี ก็ไม่ใช่งานง่ายแน่ๆ มีโอกาสที่เจ้าบ้านจะเบียดชนะ พอๆ กับการพลาดเสมอคารัง

ผลที่คาด : คาร์ดิฟฟ์ เสมอ ลูตัน 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด