:::     :::

วิเคราะห์บอล ดาร์บี้ เคาท์ตี้ - สวอนซี

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562
2,157
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ดาร์บี้ เคาท์ตี้
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 10 สิงหาคม 2562 - 21:00
สวอนซี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
รอส
 
มาโลน
 
คล้าร์ก
 
คีโอห์
 
โบเกิ้ล
 
ดาวล์
 
ฮัดเดิลสตัน
 
อีแวนส์
 
ลอว์เรนซ์
 
แว๊กฮอร์น
 
โยเซฟซอน
 
วูดแมน
 
โรเบิร์ตส์
 
ฟาน เดอร์ ฮอร์น
 
โรดอน
 
บิดเวลล์
 
ฟูลตัน
 
กริมส์
 
ดายเออร์
 
ไบเออร์ส
 
เซลิน่า
 
บาสตอน


ดาร์บี้ เคาน์ตี้

ฟิลิป โคคู กุนซือคนใหม่ของ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ เปิดซีซั่นแจ่มๆ บุกชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 2-1 จากสองประตูของ ทอม ลอว์เรนซ์ ตั้งแต่ 25 นาทีแรก
คาดว่า โคคู ไม่น่าปรับทีมตัวจริงจากนัดก่อน โดยตัวใหม่ คริสเตียน บีลิค กองหลังยังไม่พร้อมลงเล่น แต่ได้ ดูอาน โฮล์มส์ กองกลางกลับมาซ้อม
สวอนซี ซิตี้
สตีฟ คูเปอร์ ผู้จัดการทีมใหม่ สวอนซี ออกสตาร์ตด้วยชัยชนะในบ้านเหนือ ฮัลล์ 2-1 ได้สองประตูแซงจาก บอร์ฆา บาสตอน กับ ไมค์ ฟาน เดอร์ ฮอร์น
สภาพทีม เวย์น เราท์เล็ดจ์ ปีกร่างจิ๋วอาจฟิตทันเวลา แต่ยังไม่มี ทอม แคร์โรลล์ ที่ไม่ฟิต ส่วนตัวใหม่ อัลโด้ คาลูลู กับ แซม เซอร์ริดจ์ พร้อมมีชื่อประเดิม
11 ผู้เล่นตามคาด
ดาร์บี้ (4-3-3) : เคลเล่ รอส - เจย์เด้น โบเกิ้ล, ริชาร์ด คีโอห์, แม็ทธิว คล้าร์ก, สกอตต์ มาโลน - จอร์จ อีแวนส์, ทอม ฮัดเดิลสตัน, คีแรน ดาวล์ - โฟลเรียน โยเซฟซอน, มาร์ติน แว๊กฮอร์น, ทอม ลอว์เรนซ์
สวอนซี (4-2-3-1) : เฟร็ดดี้ วูดแมน - คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, ไมค์ ฟาน เดอร์ ฮอร์น, โจ โรดอน, เจค บิดเวลล์ - เจย์ ฟูลตัน, แม็ตต์ กริมส์ - เนธาน ดายเออร์, จอร์จ ไบเออร์ส, เบอร์ซานต์ เซลิน่า, บอร์ฆา บาสตอน
สนาม : ไพรด์ พาร์ค สเตเดี้ยม

ผลงาน ดาร์บี้ เคาท์ตี้ 5 นัดล่าสุด
06/08/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
28/07/2019 เรนเจอส์ 1 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
26/07/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 2 คิโรน่า
20/07/2019 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 2 : 5 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
14/07/2019 บริสตอล ซิตี้ 1 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
03/08/2019 สวอนซี 2 : 1 Hull
27/07/2019 สวอนซี 2 : 1 อตาลันต้า
24/07/2019 Bristol Rovers 0 : 3 สวอนซี
20/07/2019 เอ็กซ์เซเตอร์ ซิตี้ 1 : 3 สวอนซี
17/07/2019 เยโอวิล ทาวน์ 1 : 6 สวอนซี
สถิติการพบกัน ดาร์บี้ เคาท์ตี้ - สวอนซี
02/05/2019 สวอนซี 1 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
01/12/2018 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 1 สวอนซี
12/03/2011 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 1 สวอนซี
02/10/2010 สวอนซี 0 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
20/02/2010 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 1 สวอนซี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
2. ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
3. วีแกน แอธเลติก 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
4. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
5. Charlton 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
6. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
7. เวสต์บรอม 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
8. สวอนซี 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
9. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
10. บาร์นสลีย์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
11. มิลล์วอลล์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
12. มิดเดิลสโบรห์ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
13. ลูตัน ทาวน์ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
14. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
16. Hull 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
17. สโต๊ค ซิตี้ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
19. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
20. ฟูแล่ม 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
21. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
22. เบรนท์ฟอร์ด 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
23. เร้ดดิ้ง 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0
24. บริสตอล ซิตี้ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0


ทั้งสองทีมต่างคว้าชัยชนะในนัดแรกมาได้ ดาร์บี้ จะกลับมาลงเล่นในบ้านด้วยความคึกคัก และเป็นความได้เปรียบเหนือ สวอนซี ที่แม้โอกาสแบ่งแต้มกันมีสูง แต่เจ้าบ้านก็น่าจะอาศัยลูกฮึดคว้าชัยสำเร็จ

ผลที่คาด : ดาร์บี้ ชนะ สวอนซี 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด