:::     :::

วิเคราะห์บอล มิดเดิลสโบรช์ - เบรนท์ฟอร์ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562
1,720
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มิดเดิลสโบรช์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 10 สิงหาคม 2562 - 21:00
เบรนท์ฟอร์ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 4 - 3
 
แรนดอล์ฟ
 
เฟรนด์
 
ช็อตตัน
 
อายาล่า
 
ไดค์สตีล
 
ฮาวสัน
 
เคลย์ตัน
 
วิง
 
จอห์นสัน
 
อัสซอมบาลองก้า
 
เฟล็ทเชอร์
 
รายา
 
ชองวีเยร์
 
ยานส์สัน
 
พินน็อค
 
ดาลส์การ์ด
 
เยนเซ่น
 
โมคอตโจ
 
เฮนรี่
 
กานยอส
 
ฟอร์ส
 
วัตกิ้นส์


มิดเดิลสโบรช์

ผู้จัดการทีมคนใหม่ โจนาธาน วูดเกท ประเดิมคุมทีมไปแล้ว บุกเสมอ ลูตัน 3-3 พลาดท่าเสียประตูตีเสมอในช่วงท้ายเกม ทำให้สองแต้มหลุดมือ
สภาพทีม จอร์จ เฟรนด์ แบ็กซ้ายกัปตันทีมหายเจ็บแล้ว และแบ็กขวาพร้อมประเดิม อันเฟอร์นี่ ไดค์สตีล ที่ย้ายมาจาก ชาร์ลตัน ในสัปดาห์นี้
เบรนท์ฟอร์ด
โธมัส แฟร้งค์ กุนซือ เบรนท์ฟอร์ด เปิดเกมแรกอย่างน่าผิดหวัง พังคาบ้านต่อ เบอร์มิงแฮม 0-1 ก่อนเสีย นีล โมเปย์ ศูนย์หน้าตัวเก่งก่อนตลาดปิด
โจเอล วาเลนเซีย ปีกเอกวาดอร์พร้อมประเดิม และหวังว่า ไบรอัน เอ็มเบอูโม่ กองหน้าใหม่จะมีส่วนร่วมด้วย ขณะที่ ซาอิด เบนราห์มา ยังเรียกความฟิต
11 ผู้เล่นตามคาด
มิดเดิลสโบรช์ (4-3-3) : ดาร์เรน แรนดอล์ฟ - อันเฟอร์นี่ ไดค์สตีล, ดานี่ อายาล่า, ไรอัน ช็อตตัน, จอร์จ เฟรนด์ - ลูอิส วิง, อดัม เคลย์ตัน, จอนนี่ ฮาวสัน - แอชลี่ย์ เฟล็ทเชอร์, บริตต์ อัสซอมบาลองก้า, มาร์วิน จอห์นสัน
เบรนท์ฟอร์ด (3-4-3) : ดาบิด รายา - ชูเลียง ชองวีเยร์, ปอนตุส ยานส์สัน, เอธาน พินน็อค - เฮนริค ดาลส์การ์ด, มาเธียส เยนเซ่น, คาโมเฮโล่ โมคอตโจ, ริโก้ เฮนรี่ - เซร์จี้ กานยอส, มาร์คุส ฟอร์ส, โอลลี่ วัตกิ้นส์
สนาม : ริเวอร์ไซด์ สเตเดี้ยม

ผลงาน มิดเดิลสโบรช์ 5 นัดล่าสุด
03/08/2019 ลูตัน ทาวน์ 3 : 3 มิดเดิลสโบรห์
28/07/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 แซงต์ เอเตียน
24/07/2019 Salford 1 : 3 มิดเดิลสโบรห์
20/07/2019 Heidenheim 5 : 1 มิดเดิลสโบรห์
14/07/2019 Hartlepool 0 : 4 มิดเดิลสโบรห์
ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
03/08/2019 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
27/07/2019 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 3 บอร์มัธ
24/07/2019 นอริช ซิตี้ 1 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
20/07/2019 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 2 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
13/07/2019 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 0 ดินาโม เคียฟ
สถิติการพบกัน มิดเดิลสโบรช์ - เบรนท์ฟอร์ด
09/03/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
25/11/2018 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 2 มิดเดิลสโบรห์
17/03/2018 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 มิดเดิลสโบรห์
30/09/2017 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
13/01/2016 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 1 มิดเดิลสโบรห์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
2. ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
3. วีแกน แอธเลติก 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
4. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
5. Charlton 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
6. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
7. เวสต์บรอม 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
8. สวอนซี 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
9. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
10. บาร์นสลีย์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
11. มิลล์วอลล์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
12. มิดเดิลสโบรห์ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
13. ลูตัน ทาวน์ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
14. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
16. Hull 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
17. สโต๊ค ซิตี้ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
19. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
20. ฟูแล่ม 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
21. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
22. เบรนท์ฟอร์ด 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
23. เร้ดดิ้ง 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0
24. บริสตอล ซิตี้ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0


โบโร่ เปลี่ยนแปลงทีมจากซีซั่นก่อนไม่เยอะ จึงเข้าขารู้ใจกันดี ขณะที่ เบรนท์ฟอร์ด ยังต้องปรับจูนความเข้าใจกันอีกเล็กน้อย โดยเฉพาะการเสียศูนย์หน้าตัวเก่ง จึงเชื่อว่า วูดเกต น่าจะคว้าชัยเกมแรกในบ้าน

ผลที่คาด : มิดเดิลสโบรช์ ชนะ เบรนท์ฟอร์ด 1-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด