:::     :::

วิเคราะห์บอล เปรสตัน - วีแกน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562
1,707
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เปรสตัน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 10 สิงหาคม 2562 - 21:00
วีแกน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
รัดด์
 
ฮิวจ์ส
 
คล้าร์ก
 
เบาเออร์
 
ฟิสเชอร์
 
กัลลาเกอร์
 
เพียร์สัน
 
กรีน
 
บราวน์
 
บาร์คฮุยเซ่น
 
แม็กไกวร์
 
มาร์แชลล์
 
เบิร์น
 
คีเปร
 
ดังค์ลี่ย์
 
โรบินสัน
 
อีแวนส์
 
แม็คคลาวด์
 
พิลคิงตัน
 
วินดาสส์
 
เจค็อบส์
 
การ์เนอร์


เปรสตัน นอร์ธ เอนด์

อเล็กซ์ นีล กุนซือ เปรสตัน ไม่มีคะแนนจากเกมแรกที่บุกแพ้ มิลล์วอลล์ 0-1 ในสภาพทีมที่มีการเปลี่ยนแปลงจากฤดูกาลก่อนค่อนข้างน้อย
กองหน้าคนใหม่ เดวิด นิวเจนท์ ยังบาดเจ็บ ตัวรุกหน้าใหม่อีกคน อันเดร กรีน พร้อมประเดิมแล้ว ขณะที่ ไรอัน เลดสัน กองกลางยังติดโทษแบน
วีแกน แอธเลติก
พอล คุ้ก กุนซือ วีแกน พาทีมคว้าชัยเหนือ คาร์ดิฟฟ์ 3-2 จาก ไมเคิ่ล เจค็อบส์, จอช วินดาสส์ และประตูชัยช่วง 15 นาทีสุดท้ายจาก ลี อีแวนส์
วีแกน เสริมทัพเพิ่ม 4 รายช่วงโค้งสุดท้าย ทอม เพียร์ซ, ชาร์ลี มัลกรูว์, คีฟเฟอร์ มัวร์, ไบรท์ เอโนบาคาเร่ ซึ่งมีโอกาสประเดิมสนามในสัปดาห์นี้
11 ผู้เล่นตามคาด
เปรสตัน (4-2-3-1) : ดีแคลน รัดด์ - ดาร์เนลล์ ฟิสเชอร์, ทอม คล้าร์ก, แพทริค เบาเออร์, แอนดรูว์ ฮิวจ์ส - พอล กัลลาเกอร์, เบน เพียร์สัน - ทอม บาร์คฮุยเซ่น, อลัน บราวน์, อันเดร กรีน - ชอน แม็กไกวร์
วีแกน (4-2-3-1) : เดวิด มาร์แชลล์ - เนธาน เบิร์น, เซดริก คีเปร, เชย์ ดังค์ลี่ย์, แอนโทนี่ โรบินสัน - ลี อีแวนส์, ลูอิส แม็คคลาวด์ - แอนโธนี่ พิลคิงตัน, จอช วินดาสส์, ไมเคิ่ล เจค็อบส์ - โจ การ์เนอร์
สนาม : ดีพเดล

ผลงาน เปรสตัน 5 นัดล่าสุด
03/08/2019 มิลล์วอลล์ 1 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
27/07/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
27/07/2019 Fleetwood 1 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
24/07/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 Accrington
20/07/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 3 เซาแธมป์ตัน
ผลงาน วีแกน 5 นัดล่าสุด
03/08/2019 วีแกน แอธเลติก 3 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
27/07/2019 วีแกน แอธเลติก 2 : 2 เบิร์นลี่ย์
25/07/2019 วีแกน แอธเลติก 0 : 0 เอฟเวอร์ตัน
20/07/2019 Bradford City 1 : 1 วีแกน แอธเลติก
10/07/2019 AFC Fylde 1 : 0 วีแกน แอธเลติก
สถิติการพบกัน เปรสตัน - วีแกน
22/04/2019 วีแกน แอธเลติก 2 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
06/10/2018 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 4 : 0 วีแกน แอธเลติก
18/02/2017 วีแกน แอธเลติก 0 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
24/09/2016 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 0 วีแกน แอธเลติก
31/07/2011 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 3 วีแกน แอธเลติก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
2. ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
3. วีแกน แอธเลติก 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
4. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
5. Charlton 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
6. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
7. เวสต์บรอม 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
8. สวอนซี 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
9. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
10. บาร์นสลีย์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
11. มิลล์วอลล์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
12. มิดเดิลสโบรห์ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
13. ลูตัน ทาวน์ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
14. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
16. Hull 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
17. สโต๊ค ซิตี้ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
19. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
20. ฟูแล่ม 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
21. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
22. เบรนท์ฟอร์ด 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
23. เร้ดดิ้ง 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0
24. บริสตอล ซิตี้ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0


บอลเหนียวแน่นอย่าง เปรสตัน ถูกบีบให้ต้องเล่นเกมรุกเพื่อประเดิมชัยชนะในบ้าน เจอกับ วีแกน บอลได้เสียที่พร้อมมาแลกเกมรุกอยู่แล้ว โอกาสเห็นประตูเกิดขึ้นหลายลูกมีสูง และโอกาสเสมอก็มีเยอะ

ผลที่คาด : เปรสตัน เสมอ วีแกน 2-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด