:::     :::

วิเคราะห์บอล เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ - บาร์นสลีย์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562
1,762
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 10 สิงหาคม 2562 - 21:00
บาร์นสลีย์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
ดอว์สัน
 
พาลเมอร์
 
เบอร์เนอร์
 
ลีส์
 
โอดูบาโจ
 
แบนแนน
 
ฮัทชินสัน
 
ลี
 
แฮร์ริส
 
เฟล็ทเชอร์
 
รีช
 
ราดลิงเกอร์
 
ซิบบิค
 
อันเดอร์เซ่น
 
ดิยาบี้
 
กาวาเร่
 
แม็คกีแฮน
 
โมแว็ตต์
 
โธมัส
 
บาห์เร่
 
วิลค์ส
 
วูโดรว์


เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ยังคงให้ ลี บัลเลน คุมทีมชั่วคราว หลังจากเกมแรกบุกชนะ เร้ดดิ้ง อย่างสวยหรู 3-1 ขึ้นนำจ่าฝูงร่วมกับ ลีดส์ ที่ชนะสกอร์เดียวกัน
สภาพทีม คีเรน เวสต์วูด นายประตูติดโทษแบนเพิ่ม ของเดิม เฟร์นานโด ฟอเรสติเอรี่ กับ โดมินิก ยอร์ฟา ก็ยังแบนอยู่ แถม โจ วิลด์สมิธ ประตูอีกคนก็เจ็บ
บาร์นสลี่ย์
ดาเนียล สเตนเดล กุนซือชาวเยอรมัน พา บาร์นสลี่ย์ เลื่อนชั้นสู่แชมเปี้ยนชิพ และเปิดซีซั่นด้วยชัยชนะในบ้านเหนือ ฟูแล่ม 1-0 จากประตูของ ลุค โธมัส
สภาพทีม เจค็อบ บราวน์ กองหน้า กับ เคนนี่ ดูกอลล์ กองกลาง ยังเป็นสองรายที่บาดเจ็บ ส่วนตัวใหม่ คล้าร์ก โอดูออร์ กับ พาทริค ชมิดท์ พร้อมประเดิม
11 ผู้เล่นตามคาด
เชฟฯ เว้นส์เดย์ (4-3-3) : คาเมรอน ดอว์สัน - โมเสส โอดูบาโจ, ทอม ลีส์, ยูเลียน เบอร์เนอร์, เลียม พาลเมอร์ - คีแรน ลี, แซม ฮัทชินสัน, แบร์รี่ แบนแนน - อดัม รีช, สตีเว่น เฟล็ทเชอร์, คาดีม แฮร์ริส
บาร์นสลี่ย์ (4-2-3-1) : ซามี่ ราดลิงเกอร์ - โทบี้ ซิบบิค, มัดส์ อันเดอร์เซ่น, บัมโบ ดิยาบี้, ดิมิทรี กาวาเร่ - คาเมรอน แม็คกีแฮน, อเล็กซ์ โมแว็ตต์ - ลุค โธมัส, ไมค์-สตีเว่น บาห์เร่, มาลิค วิลค์ส - คอลี่ย์ วูโดรว์
สนาม : ฮิลล์สโบโร่ สเตเดี้ยม

ผลงาน เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 5 นัดล่าสุด
03/08/2019 เร้ดดิ้ง 1 : 3 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
28/07/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 2 : 2 เอสปันญ่อล
21/07/2019 Holstein Kiel 2 : 3 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
20/07/2019 Lubeck 1 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
17/07/2019 Northampton 0 : 4 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
ผลงาน บาร์นสลีย์ 5 นัดล่าสุด
03/08/2019 บาร์นสลีย์ 1 : 0 ฟูแล่ม
27/07/2019 บาร์นสลีย์ 1 : 4 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
20/07/2019 Arminia Bielefeld 2 : 3 บาร์นสลีย์
18/07/2019 Bochum 1 : 2 บาร์นสลีย์
10/07/2019 Toulon 2 : 4 บาร์นสลีย์
สถิติการพบกัน เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ - บาร์นสลีย์
10/02/2018 บาร์นสลีย์ 1 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
28/10/2017 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 1 บาร์นสลีย์
01/04/2017 บาร์นสลีย์ 1 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
14/12/2016 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 2 : 0 บาร์นสลีย์
02/08/2014 บาร์นสลีย์ 1 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
2. ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
3. วีแกน แอธเลติก 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
4. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
5. Charlton 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
6. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
7. เวสต์บรอม 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
8. สวอนซี 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
9. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
10. บาร์นสลีย์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
11. มิลล์วอลล์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
12. มิดเดิลสโบรห์ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
13. ลูตัน ทาวน์ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
14. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
16. Hull 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
17. สโต๊ค ซิตี้ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
19. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
20. ฟูแล่ม 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
21. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
22. เบรนท์ฟอร์ด 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
23. เร้ดดิ้ง 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0
24. บริสตอล ซิตี้ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0


ฟอร์มของ เว้นส์เดย์ เกมแรกแจ่มทีเดียว จึงมั่นใจเต็มที่กับการลงเล่นในบ้านเกมแรก แม้มีปัญหาสภาพทีมเยอะ ขณะที่ บาร์นสลี่ย์ โชว์ฟอร์มเหนียวแน่นมาก็จริง แต่เกมนี้น่าจะต้านทานเจ้าถิ่นไม่อยู่

ผลที่คาด : เชฟฯ เว้นส์เดย์ ชนะ บาร์นสลี่ย์ 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด