:::     :::

วิเคราะห์บอล เลสเตอร์ - วูล์ฟส์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2562
6,760
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เลสเตอร์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 11 สิงหาคม 2562 - 20:00
วูล์ฟส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
ชไมเคิ่ล
 
ชิลเวลล์
 
อีแวนส์
 
โซยุนชู
 
ริคาร์โด้
 
ตีเลม็องส์
 
เชาดูรี่
 
อัลไบรท์ตัน
 
แมดดิสัน
 
อโยเซ่
 
วาร์ดี้
 
ปาตริซิโอ
 
เบนเน็ตต์
 
เคาดี้
 
โบลี่
 
โดเฮอร์ตี้
 
เดนดองเกอร์
 
เนเวส
 
มูตินโญ่
 
กาสโตร
 
ฮิเมเนซ
 
โชต้า

    เลสเตอร์

    ทัพจิ้งจอกแพ้ในเกมนัดเปิดซีซั่นมาตลอด 3 ปีหลังสุด แต่พวกเขาก็ไร้พ่ายมาตลอด 5 เกมเหย้าแรกของฤดูกาลมาตั้งแต่พ่าย แบล็คพูล เมื่อปี 2007 (ชนะ 4 เสมอ 1)

    กุนซือ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ยังต้องลุ้นว่า เดนนิส ปราต กองกลางตัวใหม่ที่ได้มาในวันสุดท้ายของตลาดนักเตะจะฟิตทันมีส่วนร่วมหรือไม่ ขณะที่ ฟิลิป เบนโควิช นั้นสลัดอาการบาดเจ็บข้อเท้ากลับมาได้แล้ว

    นอกจากนี้ อโยเซ่ เปเรซ ก็ได้รับการคาดหมายว่าจะประเดิมด้วยการออกสตาร์ทตัวจริง ขณะที่ตำแหน่งของ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ที่ว่างลงก็ต้องดูกันว่าจะเป็น เวส มอร์แกน กัปตันทีม หรือ ชักลาร์ โซยุนชู ที่ได้รับโอกาส

    วูล์ฟส์

    ทัพหมาป่าคว้าชัยได้เพียงเกมเดียวจาก 7 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก (เสมอ 2 แพ้ 4) พวกเขาแพ้ในเกมนัดปิดซีซั่นเพียงครั้งเดียวจาก 9 ฤดูกาลหลังสุด โดยพ่าย ลีดส์ ยูไนเต็ด 0-1 ในปี 2012 (ชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 1)

    นูโน่ เอสปิริโต ซานโต้ กุนซือชาวโปรตุกีสที่พักทั้ง จอนนี่ กาสโตร และ รูเบน เนเวส ในเกมคัดยุโรปเมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมาจะส่งทั้งสองกลับมาลงเล่นเป็นตัวจริงในนัดนี้

    ในตำแหน่งแนวรุกทั้ง ดีโอโก้ โชต้า และ ราอูล ฮิเมเนซ ยังพร้อมเหมือนเดิม โดย พาทริก คูโตรเน่ หัวหอกใหม่อาจจะได้มีส่วนร่วม แต่ มอร์แกน กิ๊บบ์ส-ไวท์ ยังต้องรอเช็กความฟิตอีกรอบ

    11 ตัวจริงตามคาด

    เลสเตอร์ (4-2-3-1) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล - ริคาร์โด้ เปเรยร่า, ชักลาร์ โซยุนชู, จอนนี่ อีแวนส์, เบน ชิลเวลล์ - ฮัมซ่า เชาดูรี่, ยูริ ตีเลม็องส์ - อโยเซ่ เปเรซ, เจมส์ แมดดิสัน, มาร์ค อัลไบรท์ตัน - เจมี่ วาร์ดี้

    วูล์ฟส์ (3-5-2) : รุย ปาตริซิโอ - ไรอัน เบนเน็ตต์, คอเนอร์ เคาดี้, วิลลี่ โบลี่ - แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, เลอันเดร เดนดองเกอร์, รูเบน เนเวส, ชูเอา มูตินโญ่, จอนนี่ กาสโตร - ราอูล ฮิเมเนซ, ดีโอโก้ โชต้า

    ผู้ตัดสิน : อังเดร มาร์ริเนอร์

    เกร็ดน่าสนใจ

    - เลสเตอร์ เล่นในบ้านเกมแรก และ วูล์ฟส์ ออกนอกบ้านนัดแรกของพรีเมียร์ลีกฤดูกาลก่อนที่คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม นัดที่ 2 ของซีซั่น โดยทัพจิ้งจอกชนะ 2-0

    - ครั้งล่าสุดที่ทั้งสองทีมพบกันคือเดือนมกราคม ปี 2019 โดย วูล์ฟส์ เอาชนะ 4-3 ที่โมลินิวซ์ จากประตูชัยในนาทีสุดท้ายของ ดีโอโก้ โชต้า

    - ครั้งล่าสุดที่ทั้งสองทีมพบกันในนัดเปิดซีซั่นในลีกเกิดขึ้นเมื่อปี 1934-35 (เสมอกันในบ้าน เลสเตอร์ 1-1) ซึ่ง เลสเตอร์ ตกชั้นในปีนั้น


ผลงาน เลสเตอร์ 5 นัดล่าสุด
03/08/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 อตาลันต้า
27/07/2019 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
27/07/2019 โรเธอร์แฮม 2 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
24/07/2019 Cambridge Utd 0 : 3 เลสเตอร์ ซิตี้
20/07/2019 Cheltenham 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
08/08/2019 Pyunik Yerevan 0 : 4 วูล์ฟแฮมป์ตัน
02/08/2019 Crusaders 1 : 4 วูล์ฟแฮมป์ตัน
26/07/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 0 Crusaders
20/07/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
17/07/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 4 วูล์ฟแฮมป์ตัน
สถิติการพบกัน เลสเตอร์ - วูล์ฟส์
19/01/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 4 : 3 เลสเตอร์ ซิตี้
26/09/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
18/08/2018 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
29/07/2017 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 เลสเตอร์ ซิตี้
01/02/2013 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 5 3
2. ลิเวอร์พูล 1 0 0 1 0 0 0 0 0 3 3
3. เบิร์นลี่ย์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 3 3
4. ไบรท์ตัน 1 0 0 0 0 0 1 0 0 3 3
5. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
6. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
7. บอร์มัธ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
8. เอฟเวอร์ตัน 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
9. คริสตัล พาเลซ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
10. อาเซนอล 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
11. เชลซี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
12. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
13. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
14. เลสเตอร์ ซิตี้ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
15. วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
16. แอสตัน วิลล่า 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
17. นอริช ซิตี้ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -3 0
18. เซาแธมป์ตัน 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -3 0
19. วัตฟอร์ด 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -3 0
20. เวสต์แฮม 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -5 0

    วูล์ฟส์ อาจเป็นทีมที่แข็งแกร่งมาจากฤดูกาลก่อน แต่นัดนี้พวกเขามีปัญหาแน่เนื่องจากเดินทางไกลจากเกมยุโรปกลางสัปดาห์ซึ่งคงส่งผลเรื่องความฟิต อีกทั้ง เลสเตอร์ เองก็ในรังดีอยู่แล้ว ถึงขาด แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ไป แต่ก็มีตัวทดแทน ดูแล้วเกมนี้เจ้าถิ่นมีโอกาสบดเอาชนะได้ในที่สุด

    ผลที่คาด

    เลสเตอร์ ชนะ วูล์ฟส์ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด