:::   03:57 - ผลแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่ม : ลีลล์ (ฝรั่งเศส) เสมอ บาเลนเซีย (สเปน) 1-1, เบนฟิก้า (โปรตุเกส) ชนะ ลียง (ฝรั่งเศส) 2-1, ซัลซ์บวร์ก (ออสเตรีย) แพ้ นาโปลี (อิตาลี) 2-3   :::   03:53 - ผลแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่ม : เกงค์ (เบลเยียม) แพ้ ลิเวอร์พูล (อังกฤษ) 1-4, อินเตอร์ มิลาน (อิตาลี) ชนะ ดอร์ทมุนด์ (เยอรมัน) 2-0, สลาเวีย ปราก (เช็ก) แพ้ บาร์เซโลน่า (สเปน) 1-2   :::   03:45 - ผลแชมเปี้ยนชิพ : ฟูแล่ม ชนะ ลูตัน 3-2, บริสตอล ซิตี้ ชนะ ชาร์ลตัน 2-1, ดาร์บี้ ชนะ วีแกน 1-0, ฮัดเดอร์สฟิลด์ เสมอ มิดเดิ้ลสโบรช์ 0-0, ฟอเรสต์ แพ้ ฮัลล์ 1-2   :::   01:48 - ผลแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่ม : อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม (ฮอลแลนด์) แพ้ เชลซี (อังกฤษ) 0-1, ไลป์ซิก (เยอรมัน) ชนะ เซนิต (รัสเซีย) 2-1   :::

วิเคราะห์บอล นิวคาสเซิ่ล - อาร์เซน่อล

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2562
16,422
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นิวคาสเซิ่ล
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 11 สิงหาคม 2562 - 20:00
อาร์เซน่อล

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 1 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ดูบราฟก้า
 
ดัมเม็ตต์
 
ลาสเซลล์ส
 
แชร์
 
ริทชี่
 
ลองสต๊าฟฟ์
 
เฮย์เด้น
 
เชลวี่ย์
 
มานกีโย่
 
อัลมิรอน
 
โชเอลลิงตอน
 
เลโน่
 
ม.ไนลส์
 
แชมเบอร์ส
 
โซคราติส
 
มอนเรอัล
 
วิลล็อค
 
ชาคา
 
มคิทาร์ยาน
 
เซบายอส
 
โอบาเมย็อง
 
ลากาแซ็ตต์

    นิวคาสเซิ่ล

    สาลิกาดง คว้าชัยได้ 6 จาก 8 นัดเหย้าสุดท้ายของพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่แล้ว แต่พวกเขาก็ไม่ชนะเลยในเกมเปิดซีซั่น ตั้งแต่ที่คว้าชัยเหนือ สเปอร์ส 2-1 เมื่อปี 2012 (เสมอ 1 แพ้ 5)

    กุนซือ สตีฟ บรูซ ไม่สามารถใช้งาน ดีอังเดร เยดลิน ที่อาการเจ็บโคนขาหนีบกำเริบ ส่วน ฟลอริย็อง เลอเฌิน ยังไม่พร้อมเช่นกัน ขณะที่แข้งใหม่อีกคนอย่าง แอนดี้ แคร์โรลล์ คงต้องรอใช้เวลาอีกสัก 2-3 สัปดาห์

    กระนั้น แม็ตต์ ริทชี่ ที่มีปัญหาบริเวณเอ็นหลังหัวเข่าไปก่อนหน้านี้จะกลับมาฟิตอีกครั้ง ส่วนนักเตะที่เพิ่งซื้อมาอย่าง โชเอลลิงตอน และ อัลล็อง แซงต์-มักซิแม็ง จะมีชื่อในนัดนี้อย่างแน่นอน

    อาร์เซน่อล

    นี่จะเป็นครั้งแรกในรอบ 8 ฤดูกาลที่ทีมปืนใหญ่ไม่ได้เปิดซีซั่นในบ้าน โดยครั้งล่าสุดที่พวกเขาเล่นทีมเยือนในนัดประเดิมฤดูกาลใหม่คือบุกเสมอ นิวคาสเซิ่ล 0-0 ในปี 2011

    อูไน เอเมรี่ กุนซือชาวสแปนิชได้รับการยืนยันแล้วว่าจะไม่มีทั้ง เมซุต โอซิล และ เซอัด โคลาซินัช ซึ่งพัวพันกับคดีถูกโจรปล้น และต้องพลาดนัดนี้ด้วยเหตุผลเรื่องความปลอดภัย

    ในรายของ คีแรน เทียร์นี่ย์ แบ็กซ้ายคนใหม่ยังมีอาการบาดเจ็บติดตัว ส่วน เอ็คตอร์ เบเยริน และ ร็อบ โฮลดิ้ง ก็เดี้ยงมาก่อนแล้ว ส่วน อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์ ซึ่งมีปัญหาที่ข้อเท้าต้องรอเช็กฟิต เช่นเดียวกับ นิโกล่าส์ เปเป้ นักเตะค่าตัวสถิติสโมสร ทว่า ดานี่ เซบายอส และ ดาวิด ลุยซ์ นั้นพร้อมเป็นตัวเลือก

    11 ตัวจริงตามคาด

    นิวคาสเซิ่ล (3-5-1-1) : มาร์ติน ดูบราฟก้า - ฟาเบียน แชร์, จามาล ลาสเซลล์ส, พอล ดัมเม็ตต์ - ฆาบี มานกีโย่, จอนโจ เชลวี่ย์, ไอแซ็ค เฮย์เด้น, ฌอน ลองสต๊าฟฟ์, แม็ตต์ ริทชี่ - มิเกล อัลมิรอน - โชเอลลิงตอน

    อาร์เซน่อล (4-2-3-1) : แบร์นด์ เลโน่ - เอนสลี่ย์ แมตแลนด์ ไนลส์, คาลั่ม แชมเบอร์ส, โซคราติส ปาปัสทาโธปูลอส, นาโช่ มอนเรอัล - โจ วิลล็อค, กรานิต ชาคา - เฮนริค มคิทาร์ยาน, ดานี่ เซบายอส, ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง - อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์

    ผู้ตัดสิน : มาร์ติน แอ็ตกินสัน

    เกร็ดน่าสนใจ

    - อาร์เซน่อล เอาชนะได้ 12 จาก 13 นัดหลังสุดที่พบ นิวคาสเซิ่ล รวมทุกรายการ

    - นิวคาสเซิ่ล ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมถึง 7 จาก 8 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - อาร์เซน่อล มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
03/08/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 1 แซงต์ เอเตียน
31/07/2019 Hibernian 1 : 3 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
27/07/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
20/07/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 0 เวสต์แฮม
17/07/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 4 วูล์ฟแฮมป์ตัน
ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
05/08/2019 บาร์เซโลน่า 2 : 1 อาเซนอล
01/08/2019 อองเช่ร์ 1 : 2 อาเซนอล
28/07/2019 อาเซนอล 1 : 2 โอลิมปิก ลียง
24/07/2019 เรอัล มาดริด 3 : 2 อาเซนอล
21/07/2019 อาเซนอล 3 : 0 ฟิออเรนติน่า
สถิติการพบกัน นิวคาสเซิ่ล - อาร์เซน่อล
02/04/2019 อาเซนอล 2 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
15/09/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 2 อาเซนอล
15/04/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 1 อาเซนอล
16/12/2017 อาเซนอล 1 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
02/01/2016 อาเซนอล 1 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 5 3
2. ลิเวอร์พูล 1 0 0 1 0 0 0 0 0 3 3
3. เบิร์นลี่ย์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 3 3
4. ไบรท์ตัน 1 0 0 0 0 0 1 0 0 3 3
5. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
6. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
7. บอร์มัธ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
8. เอฟเวอร์ตัน 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
9. คริสตัล พาเลซ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
10. อาเซนอล 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
11. เชลซี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
12. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
13. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
14. เลสเตอร์ ซิตี้ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
15. วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
16. แอสตัน วิลล่า 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
17. นอริช ซิตี้ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -3 0
18. เซาแธมป์ตัน 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -3 0
19. วัตฟอร์ด 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -3 0
20. เวสต์แฮม 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -5 0

    นิวคาสเซิ่ล มีการเปลี่ยนแปลงเยอะในซีซั่นนี้ โดยเฉพาะในตัวของกุนซือ ฝั่ง อาร์เซน่อล นั้นเสริมทัพน่าสนใจมาก แม้บางคนจะยังไม่เต็ม 100 ทว่าด้วยกำลังใจ รวมถึงความสดชื่นในทีมนั้นเต็มเปี่ยม เชื่อว่าปืนใหญ่จะโชว์ฟอร์มได้ดี และบุกเอาชนะได้ในที่สุด

    ผลที่คาด

    นิวคาสเซิ่ล แพ้ อาร์เซน่อล 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด