:::   03:57 - ผลแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่ม : ลีลล์ (ฝรั่งเศส) เสมอ บาเลนเซีย (สเปน) 1-1, เบนฟิก้า (โปรตุเกส) ชนะ ลียง (ฝรั่งเศส) 2-1, ซัลซ์บวร์ก (ออสเตรีย) แพ้ นาโปลี (อิตาลี) 2-3   :::   03:53 - ผลแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่ม : เกงค์ (เบลเยียม) แพ้ ลิเวอร์พูล (อังกฤษ) 1-4, อินเตอร์ มิลาน (อิตาลี) ชนะ ดอร์ทมุนด์ (เยอรมัน) 2-0, สลาเวีย ปราก (เช็ก) แพ้ บาร์เซโลน่า (สเปน) 1-2   :::   03:45 - ผลแชมเปี้ยนชิพ : ฟูแล่ม ชนะ ลูตัน 3-2, บริสตอล ซิตี้ ชนะ ชาร์ลตัน 2-1, ดาร์บี้ ชนะ วีแกน 1-0, ฮัดเดอร์สฟิลด์ เสมอ มิดเดิ้ลสโบรช์ 0-0, ฟอเรสต์ แพ้ ฮัลล์ 1-2   :::   01:48 - ผลแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่ม : อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม (ฮอลแลนด์) แพ้ เชลซี (อังกฤษ) 0-1, ไลป์ซิก (เยอรมัน) ชนะ เซนิต (รัสเซีย) 2-1   :::

วิเคราะห์บอล พอร์ทแลนด์ ทิมเบอร์ส - ชิคาโก้ ไฟร์

เพิ่ม : วันพุธที่ 14 สิงหาคม 2562
3,245
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
พอร์ทแลนด์ ทิมเบอร์ส
vs
วันพฤหัสบดี ที่ 15 สิงหาคม 2562 - 10:00
ชิคาโก้ ไฟร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
คล้าร์ก
 
วียาฟานญ่า
 
มาเบียล่า
 
กาสกันเต้
 
โมเรยร่า
 
ชาร่า
 
ปาเรเดส
 
เอโบบิสเซ่
 
บลังโก้
 
โลเรีย
 
เฟร์นานเดซ
 
ครอนโฮล์ม
 
คัปเปลโฮฟ
 
ชไวน์สไตเกอร์
 
กัลโบ
 
บอร์นสไตน์
 
โบรนิโก้
 
แม็คคาร์ธี่ย์
 
กาไต
 
ไตกาน
 
ฟรานคอฟสกี้
 
ซาปง

พอร์ทแลนด์ ทิมเบอร์ส 

โจวานนี่ ซาวาเรเซ่ ไม่มี โมดู ฌาดาม่า กับ มาร์โก ฟาร์ฟาน สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เจฟฟ์ แอตติเนลล่า ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน ไบรอัน เฟร์นานเดซ, คริสเตียน ปาเรเดส, ฮอร์เค่ โมเรยร่า กับ ลาร์รีส มาเบียล่า จะสลับลงเล่นตัวจริง ส่วน ไดรอน อาสปรีย่า หรือ ซาเร็ค วาเลนติน มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม แต่ อันดี้ โปโล, บิลล์ ตุยโลม่า, อันเดรส ฟลอเรส หรือ โตมาส โกเนคนี่ ยังเป็นสำรอง 

ไบรอัน เฟร์นานเดซ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี มาร์วิน โลเรีย, เซบาสเตียน บลังโก้, เจเรมี่ เอโบบิสเซ่ เดินเกมรุก ขณะที่ ดีเอโก้ ชาร่า จะลงคุมแดนกลางกับ คริสเตียน ปาเรเดส ส่วน ฮอร์เค่ โมเรยร่า, ฮูลีโอ กาสกันเต้, ลาร์รีส มาเบียล่า, ฮอร์เค่ วียาฟานญ่า จะลงคุมแนวรับ โดยีม สตีฟ คล้าร์ก เฝ้าเสา  

ชิคาโก้ ไฟร์

เวลโก้ เปาโนวิช ไม่มี ฟาเบียน แฮร์เบอร์ส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เพอร์เซมีสลาฟ ฟรานคอฟสกี้ พร้อมออกสตาร์ทแทน เนมานย่า นิโกลิช พร้อมขยับ ซี.เจ.ซาปง ขึ้นมาเล่นหน้าเป้า ด้าน ยอร์เย่ มิไฮโลวิช มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน มาร์เซโล่ โดส ซานโตส, ดีเอโก้ กัมโปส, แกรนท์ ลิลเลิร์ด หรือ คริสเตียน มาร์ตีเนซ ยังเป็นตัวสำรอง 

ซี.เจ.ซาปง จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี อเล็กซานดาร์ กาไต, นิโกลัส ไกตาน, เพอร์เซมีสลาฟ ฟรานคอฟสกี้ ลงทำเกม ขณะที่ แบรนด์ท โบรนิโก้ จะลงคุมแดนกลางกับ แด็กซ์ แม็คคาร์ธี่ย์ ส่วน โยฮัน คัปเปลโฮฟ, บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์, ฟรานซิสโก้ กัลโบ, โจนาธาน บอร์นสไตน์ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี เคนเน็ธ ครอนโฮล์ม เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

พอร์ทแลนด์ ทิมเบอร์ส (4-2-3-1) : สตีฟ คล้าร์ก - ฮอร์เค่ โมเรยร่า, ฮูลีโอ กาสกันเต้, ลาร์รีส มาเบียล่า, ฮอร์เค่ วียาฟานญ่า - คริสเตียน ปาเรเดส, ดีเอโก้ ชาร่า - มาร์วิน โลเรีย, เซบาสเตียน บลังโก้, เจเรมี่ เอโบบิสเซ่ - ไบรอัน เฟร์นานเดซ 

ชิคาโก้ ไฟร์ (4-2-3-1) : เคนเน็ธ ครอนโฮล์ม - โยฮัน คัปเปลโฮฟ, บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์, ฟรานซิสโก้ กัลโบ, โจนาธาน บอร์นสไตน์ - แบรนด์ท โบรนิโก้, แด็กซ์ แม็คคาร์ธี่ย์ - อเล็กซานดาร์ กาไต, นิโกลัส ไกตาน, เพอร์เซมีสลาฟ ฟรานคอฟสกี้ - ซี.เจ.ซาปง 

สนาม : โพรวิเดนซ์ พาร์ค 

ผู้ตัดสิน : ซิลวิอู เปเตรสคู 


ผลงาน พอร์ทแลนด์ ทิมเบอร์ส 5 นัดล่าสุด
11/08/2019 พอร์ทแลนด์ ทิมเบอร์ 3 : 1 Vancouver Whitecaps
08/08/2019 Minnesota United 2 : 1 พอร์ทแลนด์ ทิมเบอร์
05/08/2019 Minnesota United 1 : 0 พอร์ทแลนด์ ทิมเบอร์
28/07/2019 พอร์ทแลนด์ ทิมเบอร์ 4 : 0 แอลเอ กาแลกซี่
22/07/2019 ซีแอตเทิ่ล ซาวน์เดอร์ 1 : 2 พอร์ทแลนด์ ทิมเบอร์
ผลงาน ชิคาโก้ ไฟร์ 5 นัดล่าสุด
11/08/2019 ชิคาโก้ ไฟร์ 3 : 2 มอนทรีออล อิมแพ็ค
04/08/2019 ฮุสตัน ไดนาโม 0 : 1 ชิคาโก้ ไฟร์
28/07/2019 ชิคาโก้ ไฟร์ 0 : 0 ดีซี ยูไนเต็ด
24/07/2019 ชิคาโก้ ไฟร์ 0 : 2 Cruz Azul
21/07/2019 Philadelphia Union 2 : 0 ชิคาโก้ ไฟร์
สถิติการพบกัน พอร์ทแลนด์ ทิมเบอร์ส - ชิคาโก้ ไฟร์
01/04/2018 ชิคาโก้ ไฟร์ 2 : 2 พอร์ทแลนด์ ทิมเบอร์
06/07/2017 พอร์ทแลนด์ ทิมเบอร์ 2 : 2 ชิคาโก้ ไฟร์
29/05/2016 ชิคาโก้ ไฟร์ 1 : 1 พอร์ทแลนด์ ทิมเบอร์
08/08/2015 พอร์ทแลนด์ ทิมเบอร์ 1 : 0 ชิคาโก้ ไฟร์
17/03/2014 พอร์ทแลนด์ ทิมเบอร์ 1 : 1 ชิคาโก้ ไฟร์

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะเพื่อลุ้นแย่งตั๋วเล่นเพลย์ออฟ โดยเฉพาะ พอร์ทแลนด์ ทิมเบอร์ส ซึ่งลงเล่นในถิ่นด้วยสภาพทีมที่ค่อนข้างสมบูรณ์ แม้ ชิคาโก้ ไฟร์ จะทำผลงานดีขึ้นในช่วงหลังและยังเล่นเกมสวนกลับอันตราย แต่ทีมเยือนยังมีปัญหากับเกมนอกบ้านและมีจุดอ่อนในการเล่นเกมรับด้วย ดังนั้น พอร์ทแลนด์ ทิมเบอร์ส ซึ่งเล่นในบ้านดีจะบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : พอร์ทแลนด์ ทิมเบอร์ส ชนะ ชิคาโก้ ไฟร์ 3-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด