:::     :::

วิเคราะห์ NFL นิวยอร์ก ไจแอนท์ส - ชิคาโก แบร์ส

เพิ่ม : วันพุธที่ 14 สิงหาคม 2562
394
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นิวยอร์ก ไจแอนท์ส
vs
เสาร์ 17 สิงหาคม 2562 - 06:30
ชิคาโก แบร์ส

สนาม : เม็ตไลฟ์ สเตเดี้ยม เวลา : 06:30 น.(เช้าวันเสาร์) 

เรตล่าสุด : ไจแอนท์สต่อ 1.5 แต้ม / สูง-ต่ำ : 41.5 แต้ม 

ผลงาน นิวยอร์ก ไจแอนท์ส 5 นัดล่าสุด
09/08/2019 Giants 31 : 22 Jets
31/12/2018 Giants 35 : 36 Cowboys
24/12/2018 Colts 28 : 27 Giants
17/12/2018 Giants 0 : 17 Titans
10/12/2018 Redskins 16 : 40 Giants
ผลงาน ชิคาโก แบร์ส 5 นัดล่าสุด
09/08/2019 Chicago Bears 13 : 23 Carolina Panthers
07/01/2019 Chicago Bears 15 : 16 Philadelphia Eagles
31/12/2018 Minnesota Vikings 10 : 24 Chicago Bears
24/12/2018 San Francisco 49ers 9 : 14 Chicago Bears
17/12/2018 Chicago Bears 24 : 17 Green Bay Packers
สถิติการพบกัน นิวยอร์ก ไจแอนท์ส - ชิคาโก แบร์ส
03/12/2018 New York Giants 30 : 27 Chicago Bears
21/11/2016 New York Giants 22 : 16 Chicago Bears
11/10/2013 Chicago Bears 27 : 21 New York Giants
25/08/2012 New York Giants 17 : 20 Chicago Bears
23/08/2011 New York Giants 41 : 13 Chicago Bears

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Baltimore Ravens 1 0 0 1 0 0 0 0 0 29 1.000
2. New England Patriots 1 0 0 0 0 0 1 0 0 28 1.000
3. Kansas City Chiefs 1 0 0 1 0 0 0 0 0 21 1.000
4. Cleveland Browns 1 0 0 1 0 0 0 0 0 20 1.000
5. Tennessee Titans 1 0 0 0 0 0 1 0 0 17 1.000
6. Oakland Raiders 1 0 0 1 0 0 0 0 0 11 1.000
7. Carolina Panthers 1 0 0 0 0 0 1 0 0 10 1.000
8. New York Giants 1 0 0 1 0 0 0 0 0 9 1.000
9. Minnesota Vikings 1 0 0 0 0 0 1 0 0 9 1.000
10. San Francisco 49ers 1 0 0 1 0 0 0 0 0 8 1.000
11. Buffalo Bills 1 0 0 1 0 0 0 0 0 8 1.000
12. Seattle Seahawks 1 0 0 1 0 0 0 0 0 8 1.000
13. Miami Dolphins 1 0 0 1 0 0 0 0 0 7 1.000
14. Arizona Cardinals 1 0 0 1 0 0 0 0 0 4 1.000
15. Green Bay Packers 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 1.000
16. Pittsburgh Steelers 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 1.000
17. Denver Broncos 1 0 1 0 0 0 1 0 1 -4 0.500
18. Tampa Bay Buccaneers 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0.000
19. Houston Texans 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0.000
20. Los Angeles Chargers 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -4 0.000
21. Dallas Cowboys 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -8 0.000
22. Indianapolis Colts 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -8 0.000
23. New York Jets 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -9 0.000
24. New Orleans Saints 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -9 0.000
25. Chicago Bears 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -10 0.000
26. Los Angeles Rams 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -11 0.000
27. Atlanta Falcons 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -11 0.000
28. Philadelphia Eagles 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -17 0.000
29. Washington Redskins 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -20 0.000
30. Cincinnati Bengals 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -21 0.000
31. Detroit Lions 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -28 0.000
32. Jacksonville Jaguars 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -29 0.000

ฟันธง : หัวหน้าโค้ช แพ็ท เชอร์เมอร์ ก็คงไม่อยากเชื่อว่าควอเตอร์แบฌครุคกี้ แดเนี่ยล โจนส์ จะเล่นแบบไม่ตื่นสนามจนกดดันให้ อีลาย แมนนิ่ง งัดของดีออกมาโชว์บ้างหากหวังรักษาตำแหน่งตัวจริง ทั้งนี้จะเจอทีมรับโหดอย่าง แบร์ส ที่พร้อมใส่ คาลิล แม็ค หรือ บิลัล นิโคล ลงมาเล่นช่วงแรกๆ มองแล้งเจ้าบ้านเหนื่อย สวนรองดีกว่า 'หมีมหาภัย' ดีถึงบุกเฮ 

ผลที่คาด :นิวยอร์ก ไจแอนท์ส แพ้ ชิคาโก แบร์ส 18-23 /สกอร์รวมต่ำ

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด