:::     :::

วิเคราะห์ NFL แอลเอ แรมส์ - ดัลลัส คาวบอยส์

เพิ่ม : วันพุธที่ 14 สิงหาคม 2562
412
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอลเอ แรมส์
vs
อาทิตย์ 18 สิงหาคม 2562 - 09:00
ดัลลัส คาวบอยส์

สนาม : อโลฮา สเตเดี้ยม (สนามกลาง) เวลา : 09:00 น.(เช้าวันอาทิตย์)

เรตล่าสุด : คาวบอยส์ต่อ 1 แต้ม / สูง-ต่ำ : 43.5 แต้ม 

ผลงาน แอลเอ แรมส์ 5 นัดล่าสุด
11/08/2019 Raiders 14 : 3 Rams
04/02/2019 Rams 3 : 13 Patriots
21/01/2019 Saints 23 : 26 Rams
13/01/2019 Rams 30 : 22 Cowboys
31/12/2018 Rams 48 : 32 49ers
ผลงาน ดัลลัส คาวบอยส์ 5 นัดล่าสุด
11/08/2019 San Francisco 49ers 17 : 9 Dallas Cowboys
13/01/2019 Los Angeles Rams 30 : 22 Dallas Cowboys
06/01/2019 Dallas Cowboys 24 : 22 Seattle Seahawks
31/12/2018 New York Giants 35 : 36 Dallas Cowboys
24/12/2018 Dallas Cowboys 27 : 20 Tampa Bay Buccaneers
สถิติการพบกัน แอลเอ แรมส์ - ดัลลัส คาวบอยส์
13/01/2019 Los Angeles Rams 30 : 22 Dallas Cowboys
02/10/2017 Dallas Cowboys 30 : 35 Los Angeles Rams
13/08/2017 Los Angeles Rams 13 : 10 Dallas Cowboys
14/08/2016 Los Angeles Rams 28 : 24 Dallas Cowboys
22/09/2014 Los Angeles Rams 31 : 34 Dallas Cowboys

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Baltimore Ravens 1 0 0 1 0 0 0 0 0 29 1.000
2. New England Patriots 1 0 0 0 0 0 1 0 0 28 1.000
3. Kansas City Chiefs 1 0 0 1 0 0 0 0 0 21 1.000
4. Cleveland Browns 1 0 0 1 0 0 0 0 0 20 1.000
5. Tennessee Titans 1 0 0 0 0 0 1 0 0 17 1.000
6. Oakland Raiders 1 0 0 1 0 0 0 0 0 11 1.000
7. Carolina Panthers 1 0 0 0 0 0 1 0 0 10 1.000
8. New York Giants 1 0 0 1 0 0 0 0 0 9 1.000
9. Minnesota Vikings 1 0 0 0 0 0 1 0 0 9 1.000
10. San Francisco 49ers 1 0 0 1 0 0 0 0 0 8 1.000
11. Buffalo Bills 1 0 0 1 0 0 0 0 0 8 1.000
12. Seattle Seahawks 1 0 0 1 0 0 0 0 0 8 1.000
13. Miami Dolphins 1 0 0 1 0 0 0 0 0 7 1.000
14. Arizona Cardinals 1 0 0 1 0 0 0 0 0 4 1.000
15. Green Bay Packers 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 1.000
16. Pittsburgh Steelers 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 1.000
17. Denver Broncos 1 0 1 0 0 0 1 0 1 -4 0.500
18. Tampa Bay Buccaneers 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0.000
19. Houston Texans 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0.000
20. Los Angeles Chargers 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -4 0.000
21. Dallas Cowboys 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -8 0.000
22. Indianapolis Colts 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -8 0.000
23. New York Jets 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -9 0.000
24. New Orleans Saints 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -9 0.000
25. Chicago Bears 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -10 0.000
26. Los Angeles Rams 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -11 0.000
27. Atlanta Falcons 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -11 0.000
28. Philadelphia Eagles 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -17 0.000
29. Washington Redskins 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -20 0.000
30. Cincinnati Bengals 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -21 0.000
31. Detroit Lions 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -28 0.000
32. Jacksonville Jaguars 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -29 0.000

ฟันธง : เกมนี้โยกไปเตะที่ฮาวายสนามกลางเอาใจแฟนๆท้องถิ่น มองแล้วเฮดโค้ช ฌอน แม็คเวย์ คงไม่ใจร้ายน่าจะให้ตัวหลักอย่างจอมทัพ จาเร็ด กอฟฟ์ หรือตัววิ่ง ท็อด เกอร์ลี่ย์ ยืดเส้นยืดสายบ้าง ฝั่ง คาวบอยส์ ก็ถือโอกาสปล่อยควอเตอร์แบ็ค แด็ก เพรสค็อตต์ โชว์ตัวlสักควอเตอร์ ทว่าไร้ปีกนอก อมารี คูเปอร์ (เอ็นข้อเท้า) ไม่แข่งปรี-ซีซั่น และตัววิ่ง เอเซเคียล เอลเลียตต์ ที่โฮลด์เอาต์ เรตนี้ผิดคิวมองว่าสำรอง แรมส์ เกรดดีกว่า 

ผลที่คาด : แอลเอ แรมส์ ชนะ ดัลลัส คาวบอยส์ 24-20 /สกอร์รวมสูง

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด