:::   01:55 - ผลเซกุนด้า : เอลเช่ เสมอ เตเนรีเฟ่ 1-1, เรอัล โอเบียโด้ เสมอ เอ็กเตรมาดูร่า 1-1   :::   01:49 - ผลยูโรปาลีกรอบแบ่งกลุ่ม : พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น (ฮอลแลนด์) ชนะ สปอร์ติ้ง ลิสบอน (โปรตุเกส) 3-2, เคตาเฟ่ (สเปน) ชนะ แทร็บซอนสปอร์ (ตุรกี) 1-0, แรนส์ (ฝรั่งเศส) เสมอ เซลติก (สกอตแลนด์) 1-1, สตองดาร์ ลีแอช (เบลเยียม) ชนะ กิมาไรส์ (โปรตุเกส) 2-0   :::   01:47 - ผลยูโรปาลีกรอบแบ่งกลุ่ม : แฟร้งค์เฟิร์ต (เยอรมัน) แพ้ อาร์เซน่อล (อังกฤษ) 0-3, ซีเอฟอาร์ คลูช (โรมาเนีย) ชนะ ลาซิโอ (อิตาลี) 2-1, การาบัก (อาเซอร์ไบจาน) แพ้ เซบีย่า (สเปน) 0-3, แอลเอเอสเค ลินซ์ (ออสเตรีย) ชนะ โรเซนบอร์ก (นอร์เวย์) 1-0   :::   01:45 - ผลยูโรปาลีกรอบแบ่งกลุ่ม : ดินาโม เคียฟ (ยูเครน) ชนะ มัลโม่ (สวีเดน) 1-0, บาเซิ่ล (สวิส) ชนะ คราสโนดาร์ (รัสเซีย) 5-0, อาโปเอล (ไซปรัส) แพ้ ดูเดลังก์ (ลักเซมเบิร์ก) 3-4, เอฟซี โคเปนเฮเกน (เดนมาร์ก) ชนะ ลูกาโน่ (สวิส) 1-0   :::

วิเคราะห์บอล เม็ตซ์ - โมนาโก

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562
2,194
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เม็ตซ์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 สิงหาคม 2562 - 01:00
โมนาโก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
อูกีชา
 
เดอเลน
 
บอย
 
ซุนซู
 
ซ็องตงซ์
 
โฟฟาน่า
 
โกอ๊าด
 
ไมก้า
 
บูลาย่า
 
ดิยัลโล่
 
เอ็นแก็ตต์
 
เลอกมต์
 
อากีลาร์
 
กลิก
 
แพนโซ่
 
บาโย-ตูเร่
 
มาร์ตินส์
 
เชแมร์ซอน
 
ตราโอเร่
 
โกโลวิน
 
ฟัลเกา
 
เบน เยแดร์

เม็ตซ์

แว็งซ็องต์ โอญง เปิดหัวด้วยการบุกเสมอ สตราส์บูร์ก ในเกมดาร์บี้แมตช์ด้วยสกอร์ 1-1

เกมนี้จะพลาดใช้งาน ป๊าป เอ็นเดียก้า ยาด (ต้นขา) และ มัตติเยอ อูโดล (พักฟื้นร่างกาย) ส่วน เควิน เอ็นโดราม ลงไม่ได้เพราะติดสัญญายืมตัว แต่ได้ตัว ซามี่ ลาสไซนี่ (ข้อเท้าพลิก) หายเจ็บมีชื่อพร้อมรบ


โมนาโก

เลโอนาร์โด้ ชาร์ดิม สะดุดตั้งแต่เกมแรกหลังจากแพ้ โอลิมปิก ลียง คารังตนเอง 0-3

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน เชส ฟาเบรกาส ติดโทษแบน 3 เกม แต่ได้ ราดาเมล ฟัลเกา, อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน และ เกอิต้า บัลเด้ พ้นโทษกลับมา แต่รายหลังยังไม่ฟิต

ในราย สเตวาน โยวิช, วิลเลม เกิบเบลส์, ดานิเยล ซูบาซิช และ ปีเอโตร เปลเลกรี ต่างอยู่ในขั้นตอนการฟื้นสภาพร่างกายหลังจากมีปัญหาบาดเจ็บไม่พร้อมสำหรับเกมนี้


11 ผู้เล่นตามคาด

เม็ตซ์ (4-3-3) : อเล็กซ็องด์ อูกีชา - ฟาเบียง ซ็องตงซ์, สต็อปปิล่า ซุนซู, จอห์น บอย, โตมาส์ เดอเลน - อาบิบ ไมก้า, เรอโนด์ โกอ๊าด, มามาดู โฟฟาน่า - โอปา เอ็นแก็ตต์, อาบิบ ดิยัลโล่, ฟาริด บูลาย่า


โมนาโก (4-4-2) : แบ็งฌาแม็ง เลอกมต์ - รูเบน อากีลาร์, คามิล กลิก, โจนาธาน แพนโซ่, โฟเด้ บาโย-ตูเร่ - เกลซอน มาร์ตินส์, เชแมร์ซอน, อาดาม่า ตราโอเร่, อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน - ราดาเมล ฟัลเกา, วิสซาม เบน เยแดร์


สนาม : สต๊าด แซงต์-แซ็งโฟแร็ง


ผู้ตัดสิน : เอริค วัตเตลลิเย่ร์


ผลงาน เม็ตซ์ 5 นัดล่าสุด
11/08/2019 สตราส์บูร์ก 1 : 1 เม็ตซ์
03/08/2019 เม็ตซ์ 0 : 1 ไมนซ์
03/08/2019 เม็ตซ์ 0 : 1 ไมนซ์
31/07/2019 เม็ตซ์ 2 : 0 Seraing
28/07/2019 เม็ตซ์ 1 : 1 อาเมียงส์
ผลงาน โมนาโก 5 นัดล่าสุด
10/08/2019 โมนาโก 0 : 3 โอลิมปิก ลียง
04/08/2019 โมนาโก 1 : 0 ซามพ์โดเรีย
28/07/2019 ปอร์โต้ 0 : 1 โมนาโก
25/07/2019 บราก้า 0 : 0 โมนาโก
20/07/2019 บาเลนเซีย 0 : 1 โมนาโก
สถิติการพบกัน เม็ตซ์ - โมนาโก
23/01/2019 โมนาโก 1 : 3 เม็ตซ์
21/01/2018 โมนาโก 3 : 1 เม็ตซ์
19/08/2017 เม็ตซ์ 0 : 1 โมนาโก
12/02/2017 โมนาโก 5 : 0 เม็ตซ์
02/10/2016 เม็ตซ์ 0 : 7 โมนาโก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 0 0 1 0 0 0 0 0 3 3
2. โอลิมปิก ลียง 1 0 0 0 0 0 1 0 0 3 3
3. อองเช่ร์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
4. แร็งส์ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
5. ลีลล์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
6. นีซ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
7. แซงต์ เอเตียน 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
8. แรนส์ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
9. เม็ตซ์ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
10. สตราส์บูร์ก 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
11. Brest 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
12. ตูลูส 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
13. น็องต์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
14. อาเมียงส์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
15. ดิฌง 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
16. มงต์เปลลิเย่ร์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
17. บอร์กโดซ์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
18. โอลิมปิก มาร์กเซย 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0
19. โมนาโก 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -3 0
20. นีมส์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -3 0

โมนาโก พลาดท่าในนัดแรกแบบเสียหน้ามากเกมนี้เลยต้องเต็มที่ มองดูว่าอาจจะไม่ง่ายแต่สภาพทีมของ โมนาโก ก็พร้อมขึ้นโดยเฉพาะแนวรุกที่เสริมของหนักเข้ามาน่าจะช่วยได้พอสมควร เม็ตซ์ ยังเล่นเกมรับหละหลวมเลยมองว่าโอกาสชนะเป็นของทีมเยือนมากกว่า


ผลที่คาด : โมนาโก ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})