:::     :::

วิเคราะห์บอล นีมส์ - นีซ

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562
2,009
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นีมส์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 สิงหาคม 2562 - 01:00
นีซ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
แบร์กนาร์โดนี่
 
อาลาคูช
 
ล็องด์
 
มาร์ตีเนซ
 
มิเกล
 
วัลดิเวีย
 
ปากีซ
 
วาลล์
 
ฟิลิปโปโตซ์
 
รีปาร์
 
แฟร์ฮาต
 
เกลเมนเตีย
 
บูร์แนร์
 
เอแรลล์
 
ดันเต้
 
โกลี่
 
ตาเมซ
 
เมอลู
 
ซีเปรียง
 
ซัคโก้
 
ซราร์ฟี่
 
กานาโก้

นีมส์

แบร์นาร์ บลาการ์ต พาทีมลงสนามนัดแรกด้วยการบุกไปแพ้ เปแอสเช 0-3 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

นัดนี้พร้อมมากขึ้นเพราะจะได้ตัว โลอิก ล็องด์ กองหลังตัวเก่งพร้อมช่วยทีม รวมไปถึง ซีดี้ ซาร์ ที่มีชื่อในทีมเช่นกัน โดย ซีเนดีน แฟร์ฮาต, เรอโนด์ รีปาร์ และ โรแม็ง ฟิลิปโปโตซ์ ที่จะลงล่าตาข่ายร่วมกัน


นีซ

ปาทริค วิเอร่า พาทีมคืนฟอร์มคว้าชัยหลังจากเปิดบ้านเอาชนะ อาเมียงส์ 2-1 ในเกมล่าสุด

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน วอลเตอร์ เบนีเตซ ผู้รักษาประตูอาร์เจนติน่าที่เจ็บต้นขา นอกจากนี้ ดานีโล่ กองกลางของทีมก็เจ็บบริเวณน่องจากเกมอุ่นเครื่องก่อนเปิดฤดูกาลไม่มีชื่อในนัดนี้ 

ส่วน ยูเซ อาตาล แบ็กขวาของทีมบาดเจ็บไหปลาร้าหักจากทีมชาติต้องพักยาว นอกจากนี้ มาล็อง ซาร์ (หลัง), เรมี่ วอลแตร์ (ข้อเท้า), มีเซียน มาโอลีด้า (กล้ามเนื้อต้นขา) และ มิกกาแอล เลอ บีอ็อง (เข่า) เดี้ยงทั้งหมดแต่ยังดีที่ได้ ปิแอร์ ลีส์-เมอลู พ้นโทษแบน


11 ผู้เล่นตามคาด

นีมส์ (4-3-3) : ปอล แบร์กนาร์โดนี่ - ฟลอรีย็อง มิเกล, ปาโบล มาร์ตีเนซ, โลอิก ล็องด์, โซฟียาน อาลาคูช - เตโอ วาลล์, กาเอต็อง ปากีซ, ปิแอร์ริค วัลดิเวีย - ซีเนดีน แฟร์ฮาต, เรอโนด์ รีปาร์, โรแม็ง ฟิลิปโปโตซ์


นีซ (4-3-3) : ยานนิส เกลเมนเตีย - ปาทริค บูร์แนร์, คริสโตฟ เอแรลล์, ดันเต้, ราซีน โกลี่ - อาเดรียง ตาเมซ, ปิแอร์ ลีส์-เมอลู, วีลัน ซีเปรียง - อีซาน ซัคโก้, บาสเซ็ม ซราร์ฟี่, อิกนาเชียส กานาโก้


สนาม : สต๊าด เดส์ กอสติแยร์


ผู้ตัดสิน : ฟร็องซัวส์ แล็ตชิเย่ร์ 


ผลงาน นีมส์ 5 นัดล่าสุด
12/08/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 0 นีมส์
03/08/2019 นีมส์ 0 : 2 ดิฌง
27/07/2019 นีมส์ 2 : 1 ตูลูส
19/07/2019 นีมส์ 2 : 2 อฌักซิโอ้
13/07/2019 นีมส์ 3 : 2 Rodez
ผลงาน นีซ 5 นัดล่าสุด
11/08/2019 นีซ 2 : 1 อาเมียงส์
03/08/2019 โวล์ฟสบวร์ก 8 : 1 นีซ
31/07/2019 เบิร์นลี่ย์ 6 : 1 นีซ
27/07/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 0 นีซ
25/07/2019 Boavista 0 : 2 นีซ
สถิติการพบกัน นีมส์ - นีซ
27/01/2019 นีซ 2 : 0 นีมส์
11/11/2018 นีมส์ 0 : 1 นีซ
02/03/2005 นีมส์ 4 : 0 นีซ
23/12/2001 นีมส์ 0 : 3 นีซ
11/08/2001 นีซ 2 : 0 นีมส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 0 0 1 0 0 0 0 0 3 3
2. โอลิมปิก ลียง 1 0 0 0 0 0 1 0 0 3 3
3. อองเช่ร์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
4. แร็งส์ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
5. ลีลล์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
6. นีซ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
7. แซงต์ เอเตียน 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
8. แรนส์ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
9. เม็ตซ์ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
10. สตราส์บูร์ก 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
11. Brest 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
12. ตูลูส 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
13. น็องต์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
14. อาเมียงส์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
15. ดิฌง 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
16. มงต์เปลลิเย่ร์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
17. บอร์กโดซ์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
18. โอลิมปิก มาร์กเซย 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0
19. โมนาโก 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -3 0
20. นีมส์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -3 0

นีซ มีความมั่นใจจากชัยชนะนัดเปิดสนามแต่เกมนี้ขาดแกนหลักไปเยอะมากส่งผลแน่นอน บวกกับทาง นีมส์ หวังคว้าเพราะเกมแรกแพ้มาเละเทะ สภาพทีมก็ดีกว่าแถมผลงานในรังค่อนข้างไว้ใจได้เลยมองว่าโอกาสเฮในนัดนี้มีมากกว่า


ผลที่คาด : นีมส์ ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด