:::     :::

วิเคราะห์บอล แบล็คเบิร์น - มิดเดิลสโบรช์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562
1,535
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แบล็คเบิร์น
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 สิงหาคม 2562 - 21:00
มิดเดิลสโบรช์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
วอลตัน
 
เบลล์
 
วิลเลียมส์
 
เลนิแฮน
 
เบนเน็ตต์
 
จอห์นสัน
 
เทรวิส
 
ดาวนิ่ง
 
แด๊ค
 
อาร์มสตรอง
 
กัลลาเกอร์
 
แรนดอล์ฟ
 
ไดค์สตีล
 
อายาล่า
 
ช็อตตัน
 
เฟรนด์
 
วิง
 
แม็คแนร์
 
ฮาวสัน
 
เฟล็ทเชอร์
 
อัสซอมบาลองก้า
 
จอห์นสัน


แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

กุนซือ โทนี่ โมว์เบรย์ พา แบล็คเบิร์น เริ่มต้นสองเกมแรกแพ้รวดจมบ๊วย แต่ก็เรียกขวัญจากบอลถ้วย คาราบาวคัพ ที่เปิดบ้านเชือด โอลด์แฮม ทีมลีกทู 3-2 โดยยิงตีเสมอจาก สจ๊วร์ต ดาวนิ่ง ทดเจ็บนาที 92 และแซงชนะจาก โจ โรธเวลล์ นาที 95
สภาพทีม ดาร์ราจ เลนิแฮน เซนเตอร์แบ็กที่พลาดมาสองเกม น่าจะฟิตสมบูรณ์ทันเวลา คอร์รี่ อีแวนส์ กองกลางก็หายเจ็บด้วย แต่กองหลังตัวใหม่ โทซิน อาดาราบิโอโย่ พลาดซ้อม ต้องรอเช็กความฟิต
มิดเดิลสโบรช์
ผู้จัดการทีมคนใหม่ โจนาธาน วูดเกท คุมทีมสองเกมแรกในลีกมีเพียงคะแนนเดียว โดยเกมล่าสุดแพ้คาบ้านต่อ เบรนท์ฟอร์ด 0-1 ส่วนใน คาราบาวคัพ รอบแรก เล่นในบ้านเสมอ ครูว์ ทีมลีกทู 2-2 และแพ้ดวลจุดโทษ 2-4 ตกรอบไปอีก
สภาพทีม จอร์จ เฟรนด์ แบ็กซ้ายกัปตันทีมหายเจ็บแล้ว แต่ รูดี้ เกสเตเด้ ศูนย์หน้ายังบาดเจ็บอยู่ อย่างไรก็ตาม วูดเกต จะเรียกตัวหลักกลับมา หลังเปลี่ยนทีม 10 ตำแหน่งลงเล่นบอลถ้วยกลางสัปดาห์
11 ผู้เล่นตามคาด
แบล็คเบิร์น (4-2-3-1) : คริสเตียน วอลตัน - เอลเลียต เบนเน็ตต์, ดาร์ราจ เลนิแฮน, เดอร์ริค วิลเลียมส์, อามารี เบลล์ - ลูอิส เทรวิส, แบร๊ดลี่ย์ จอห์นสัน - อดัม อาร์มสตรอง, แบร๊ดลี่ย์ แด๊ค, สจ๊วร์ต ดาวนิ่ง - แซม กัลลาเกอร์
มิดเดิลสโบรช์ (4-3-3) : ดาร์เรน แรนดอล์ฟ - อันเฟอร์นี่ ไดค์สตีล, ดานี่ อายาล่า, ไรอัน ช็อตตัน, จอร์จ เฟรนด์ - ลูอิส วิง, แพ็ดดี้ แม็คแนร์, จอนนี่ ฮาวสัน - แอชลี่ย์ เฟล็ทเชอร์, บริตต์ อัสซอมบาลองก้า, มาร์วิน จอห์นสัน
สนาม : อีวูด พาร์ค

ผลงาน แบล็คเบิร์น 5 นัดล่าสุด
14/08/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 3 : 2 Oldham
10/08/2019 ฟูแล่ม 2 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
03/08/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 2 Charlton
27/07/2019 แบล็กพูล 0 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
25/07/2019 บิวรี่ 0 : 3 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
ผลงาน มิดเดิลสโบรช์ 5 นัดล่าสุด
14/08/2019 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 3 Crewe
10/08/2019 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
03/08/2019 ลูตัน ทาวน์ 3 : 3 มิดเดิลสโบรห์
28/07/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 แซงต์ เอเตียน
24/07/2019 Salford 1 : 3 มิดเดิลสโบรห์
สถิติการพบกัน แบล็คเบิร์น - มิดเดิลสโบรช์
17/02/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 1 มิดเดิลสโบรห์
08/12/2018 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
02/03/2016 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 1 มิดเดิลสโบรห์
06/02/2016 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
28/12/2014 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 0 มิดเดิลสโบรห์


ต่างกดดันพอๆ กันเพราะยังไม่ชนะเกมลีกสองนัดแรก แต่ แบล็คเบิร์น ได้กำลังใจมาจากบอลถ้วยเมื่อกลางสัปดาห์ บวกกับการได้ลงเล่นในรัง อีวูด พาร์ค จึงน่าจะเบียดชนะ มิดเดิลสโบรช์ ที่อาการหนัก ทั้งเกมลีกและบอลถ้วย

ผลที่คาด : แบล็คเบิร์น ชนะ มิดเดิลสโบรช์ 3-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด