:::     :::

วิเคราะห์บอล ลูตัน ทาวน์ - เวสต์บรอมวิช

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562
2,002
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลูตัน ทาวน์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 สิงหาคม 2562 - 21:00
เวสต์บรอมวิช

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
สลูก้า
 
พ็อทท์ส
 
แบร๊ดลี่ย์
 
เพียร์สัน
 
เครนี่
 
ทันนิคลิฟฟ์
 
รัดด็อค
 
ชินนี่
 
ลี
 
คอลลินส์
 
แม็คมานามาน
 
จอห์นสตัน
 
เฟอร์กูสัน
 
อาจายี่
 
บาร์ทลี่ย์
 
กิ๊บบ์ส
 
ลิเวอร์มอร์
 
ซอว์เยอร์ส
 
เบิร์ค
 
โครวิโนวิช
 
เดียนกาน่า
 
ออสติน


ลูตัน ทาวน์

แกรม โจนส์ กุนซือใหม่ของ ลูตัน น้องใหม่แชมเปี้ยนชิพ เกือบเสมอเป็นเกมที่สองอยู่แล้ว แต่มาโดน คาร์ดิฟฟ์ ยิงประตูชัย 2-1 ช่วงทดเจ็บนาที 96 ขณะที่บอลถ้วย คาราบาวคัพ เปิดบ้านชนะ อิปสวิช ทีมลีกวัน 3-1 เมื่อกลางสัปดาห์
สภาพทีมต้องเช็กฟิต ลุค โบลตัน ที่บาดเจ็บ คัลลัม แม็คมานามาน กับ มาร์ติน เครนี่ จะกลับคืนตัวจริงเกมลีก และพร้อมประเดิม อิซซี่ บราวน์ เกมลีก หลังผลงานดีในบอลถ้วย
เวสต์บรอมวิช อัลเบียน
สลาเวน บีลิช กุนซือใหม่ เวสต์บรอมวิช เกือบคว้าชัยสองเกมติดอยู่แล้ว แต่มาโดน มิลล์วอลล์ บุกตีเสมอ 1-1 สุดสัปดาห์ที่แล้ว และบังเอิญเจอกันอีกใน คาราบาวคัพ เมื่อวันอังคาร เดอะ แบ๊กกี้ส์ นำก่อนกลับมาแพ้ 1-2 คารัง เดอะ ฮอว์ธอร์นส์
สภาพทีมพร้อมส่ง ชาร์ลี ออสติน กับ เกรดี้ เดียนกาน่า สองตัวรุกหน้าใหม่ประเดิมตัวจริง หลังจากเล่นบอลถ้วยไปแล้ว ส่วนตัวหลักยังขาดเพียง อาห์เหม็ด เฮกาซี่ เซนเตอร์แบ็กบาดเจ็บ
11 ผู้เล่นตามคาด
ลูตัน (4-3-3) : ซิมอน สลูก้า - มาร์ติน เครนี่, แม็ตตี้ เพียร์สัน, ซอนนี่ แบร๊ดลี่ย์, แดเนียล พ็อทท์ส - แอนดรูว์ ชินนี่, เพลลี่ รัดด็อค, ไรอัน ทันนิคลิฟฟ์ - คัลลัม แม็คมานามาน, เจมส์ คอลลินส์, เอลเลียต ลี
เวสต์บรอมวิช (4-2-3-1) : แซม จอห์นสตัน - เนธาน เฟอร์กูสัน, เซมี่ อาจายี่, ไคล์ บาร์ทลี่ย์, คีแรน กิ๊บบ์ส - เจค ลิเวอร์มอร์, โรเมน ซอว์เยอร์ส - โอลิเวอร์ เบิร์ค, ฟิลิป โครวิโนวิช, เกรดี้ เดียนกาน่า - ชาร์ลี ออสติน
สนาม : เคนิลเวิร์ธ โร้ด

ผลงาน ลูตัน ทาวน์ 5 นัดล่าสุด
14/08/2019 ลูตัน ทาวน์ 3 : 1 อิปสวิช ทาวน์
10/08/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 1 ลูตัน ทาวน์
03/08/2019 ลูตัน ทาวน์ 3 : 3 มิดเดิลสโบรห์
27/07/2019 ลูตัน ทาวน์ 1 : 5 นอริช ซิตี้
24/07/2019 Maritimo 0 : 2 ลูตัน ทาวน์
ผลงาน เวสต์บรอมวิช 5 นัดล่าสุด
14/08/2019 เวสต์บรอม 1 : 2 มิลล์วอลล์
10/08/2019 เวสต์บรอม 1 : 1 มิลล์วอลล์
03/08/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 2 เวสต์บรอม
27/07/2019 เวสต์บรอม 0 : 0 บอร์มัธ
24/07/2019 โรเธอร์แฮม 1 : 1 เวสต์บรอม
สถิติการพบกัน ลูตัน ทาวน์ - เวสต์บรอมวิช
15/08/2018 เวสต์บรอม 1 : 0 ลูตัน ทาวน์
13/01/2007 เวสต์บรอม 3 : 2 ลูตัน ทาวน์
23/09/2006 ลูตัน ทาวน์ 2 : 2 เวสต์บรอม


ลูตัน เริ่มต้นซีซั่นได้ดี แม้เพิ่งมีแต้มเดียว แต่แสดงให้เห็นว่าเป็นทีมที่แพ้ยาก เจอกับ เวสต์บรอม ที่เพิ่งเสียขวัญจากการเจอ มิลล์วอลล์ ทั้งเกมลีกและบอลถ้วย จึงเชื่อว่าเจ้าบ้านน่าจะฉวยโอกาสนี้แบ่งแต้มกับทีมเยือนได้

ผลที่คาด : ลูตัน เสมอ เวสต์บรอมวิช 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด