:::   03:51 - ผลลาลีกา : เซบีย่า แพ้ เรอัล มาดริด 0-1, แอธเลติก บิลเบา ชนะ อลาเบส 2-0, บาเลนเซีย เสมอ เลกาเนส 1-1, เอสปันญ่อล แพ้ เรอัล โซเซียดาด 1-3, เคตาเฟ่ ชนะ มายอร์ก้า 4-2   :::   03:37 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : ลาซิโอ ชนะ ปาร์ม่า 2-0, อตาลันต้า เสมอ ฟิออเรนติน่า 2-2, โบโลญญ่า แพ้ โรม่า 1-2, เลชเช่ แพ้ นาโปลี 1-4, ซามพ์โดเรีย ชนะ โตริโน่ 1-0, ซาสซูโอโล่ ชนะ สปาล 3-0   :::   02:53 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : ซูลเต้ วาเรเกม เสมอ เกนท์ 2-2, คลับ บรูช ชนะ อันเดอร์เลชท์ 2-1, สตองดาร์ ลีแอช ชนะ อูเปน 3-0   :::   01:58 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : ทอนเดล่า แพ้ กิมาไรส์ 1-3, เซตูบัล เสมอ ปอร์ตีโมเนนเซ่ 0-0, กิล วิเซนต์ เสมอ เบาวิสต้า 0-0   :::   00:52 - ผลบุนเดสลีกา : แฟร้งค์เฟิร์ต เสมอ ดอร์ทมุนด์ 2-2, กลัดบัค ชนะ ดุสเซลดอร์ฟ 2-1   :::

วิเคราะห์บอล สโต๊ค ซิตี้ - ดาร์บี้ เคาท์ตี้

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562
1,769
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สโต๊ค ซิตี้
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 สิงหาคม 2562 - 21:00
ดาร์บี้ เคาท์ตี้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
4 - 3 - 3
 
บัตแลนด์
 
วอร์ด
 
คอลลินส์
 
บาธ
 
สมิธ
 
เอเตโบ้
 
อัลเลน
 
อินซ์
 
คลูกาส
 
แคมป์เบลล์
 
เกรกอรี่
 
รอส
 
โลว์
 
คีโอห์
 
บีลิค
 
มาโลน
 
อีแวนส์
 
ฮัดเดิลสตัน
 
ดาวล์
 
แมร์ริอ็อต
 
แว๊กฮอร์น
 
ลอว์เรนซ์


สโต๊ค ซิตี้

เนธาน โจนส์ กุนซือ สโต๊ค เริ่มต้นซีซั่นสุดห่วย แพ้สองเกมรวด โดนส่องไปถึง 5 ประตู หลังจากนัดก่อนบุกแพ้ ชาร์ลตัน 1-3 แต่ใน คาราบาวคัพ รอบแรก ก็เรียกความเชื่อมั่นด้วยการบุกชนะ วีแกน 1-0 ประตูเดียวของ เนธาน คอลลินส์
สภาพทีม นิค พาวล์ กองกลางตัวรุกบาดเจ็บพลาดช่วยทีมร่วมกับ ไรอัน ชอว์ครอส เซนเตอร์กัปตันทีมที่ขาหักพักยาวตั้งแต่ปรีซีซั่น ขณะที่ ปีเตอร์ เอเตโบ้ มิดฟิลด์พร้อมมีชื่อลงเล่นเกมลีกแล้ว
ดาร์บี้ เคาน์ตี้
ฟิลิป โคคู กุนซือคนใหม่ของ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ เก็บ 4 คะแนนจาก 2 เกมแรก หลังจากเปิดบ้านเสมอ สวอนซี 0-0 ขณะที่บอลถ้วย คาราบาวคัพ รอบแรก บุกชนะ สคันธอร์ป ทีมลีกทู 1-0 จากประตูชัยของ ลี บูชาแนน ดาวรุ่งวัย 18 ปี
สภาพทีมไม่มี เจย์เด้น โบเกิ้ล แบ็กขวาบาดเจ็บ แม็กซ์ โลว์ น่าจะรับโอกาสแทน ขณะที่ คริสเตียน บีลิค เซนเตอร์แบ็กที่ซื้อมาจาก อาร์เซน่อล ประเดิมสวยในบอลถ้วย มีลุ้นตัวจริงเกมลีก
11 ผู้เล่นตามคาด
สโต๊ค (4-3-1-2) : แจ๊ค บัตแลนด์ - ทอม สมิธ, แดนนี่ บาธ, เนธาน คอลลินส์, สตีเว่น วอร์ด - ทอม อินซ์, โจ อัลเลน, ปีเตอร์ เอเตโบ้ - แซม คลูกาส - ไทรีส แคมป์เบลล์, ลี เกรกอรี่
ดาร์บี้ (4-3-3) : เคลเล่ รอส - แม็กซ์ โลว์, ริชาร์ด คีโอห์, คริสเตียน บีลิค, สกอตต์ มาโลน - จอร์จ อีแวนส์, ทอม ฮัดเดิลสตัน, คีแรน ดาวล์ - แจ็ค แมร์ริอ็อต, มาร์ติน แว๊กฮอร์น, ทอม ลอว์เรนซ์
สนาม : เบท 365 สเตเดี้ยม

ผลงาน สโต๊ค ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
14/08/2019 วีแกน แอธเลติก 0 : 1 สโต๊ค ซิตี้
10/08/2019 Charlton 3 : 1 สโต๊ค ซิตี้
03/08/2019 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
27/07/2019 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
25/07/2019 Lincoln 1 : 2 สโต๊ค ซิตี้
ผลงาน ดาร์บี้ เคาท์ตี้ 5 นัดล่าสุด
14/08/2019 Scunthorpe 0 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
10/08/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 0 สวอนซี
06/08/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
28/07/2019 เรนเจอส์ 1 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
26/07/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 2 คิโรน่า
สถิติการพบกัน สโต๊ค ซิตี้ - ดาร์บี้ เคาท์ตี้
14/03/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้
29/11/2018 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
28/01/2012 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 2 สโต๊ค ซิตี้
28/07/2010 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 0 สโต๊ค ซิตี้
01/08/2009 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 2 สโต๊ค ซิตี้


สโต๊ค กำลังมองหาคะแนนแรกในลีก แต่โชคร้ายที่ดันมาเจอ ดาร์บี้ ในเกมที่สามของฤดูกาล แม้ทีมเยือนปืนฝืดเกมลีกล่าสุดเมื่อสุดสัปดาห์ก่อน แต่เชื่อว่าแนวรุกยังเหนือกว่าเจ้าถิ่น มีลุ้นถึงขั้นบุกชนะด้วย

ผลที่คาด : สโต๊ค แพ้ ดาร์บี้ 1-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด