:::   03:51 - ผลลาลีกา : เซบีย่า แพ้ เรอัล มาดริด 0-1, แอธเลติก บิลเบา ชนะ อลาเบส 2-0, บาเลนเซีย เสมอ เลกาเนส 1-1, เอสปันญ่อล แพ้ เรอัล โซเซียดาด 1-3, เคตาเฟ่ ชนะ มายอร์ก้า 4-2   :::   03:37 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : ลาซิโอ ชนะ ปาร์ม่า 2-0, อตาลันต้า เสมอ ฟิออเรนติน่า 2-2, โบโลญญ่า แพ้ โรม่า 1-2, เลชเช่ แพ้ นาโปลี 1-4, ซามพ์โดเรีย ชนะ โตริโน่ 1-0, ซาสซูโอโล่ ชนะ สปาล 3-0   :::   02:53 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : ซูลเต้ วาเรเกม เสมอ เกนท์ 2-2, คลับ บรูช ชนะ อันเดอร์เลชท์ 2-1, สตองดาร์ ลีแอช ชนะ อูเปน 3-0   :::   01:58 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : ทอนเดล่า แพ้ กิมาไรส์ 1-3, เซตูบัล เสมอ ปอร์ตีโมเนนเซ่ 0-0, กิล วิเซนต์ เสมอ เบาวิสต้า 0-0   :::   00:52 - ผลบุนเดสลีกา : แฟร้งค์เฟิร์ต เสมอ ดอร์ทมุนด์ 2-2, กลัดบัค ชนะ ดุสเซลดอร์ฟ 2-1   :::

วิเคราะห์บอล สวอนซี - เปรสตัน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562
2,149
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สวอนซี
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 สิงหาคม 2562 - 21:00
เปรสตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
วูดแมน
 
บิดเวลล์
 
โรดอน
 
ฟาน เดอร์ ฮอร์น
 
โรเบิร์ตส์
 
กริมส์
 
ฟูลตัน
 
เซลิน่า
 
ไบเออร์ส
 
ดายเออร์
 
บาสตอน
 
รัดด์
 
ฟิสเชอร์
 
เบาเออร์
 
เดวี่ส์
 
ฮิวจ์ส
 
กัลลาเกอร์
 
เพียร์สัน
 
จอห์นสัน
 
โบดิน
 
มูลท์
 
แม็กไกวร์


สวอนซี ซิตี้

สตีฟ คูเปอร์ ผู้จัดการทีมใหม่ สวอนซี เก็บ 4 แต้มจาก 2 เกมแรก เกมล่าสุดบุกเสมอ ดาร์บี้ 0-0 และใน คาราบาวคัพ รอบแรก พลิกแซง นอร์ทแธมป์ตัน ทีมลีกทู 3-1 รัวยิง 3 ลูกระหว่างนาที 80-88 อันเดร อายิว ซัดสอง และ จอร์จ ไบเออร์ส อีกหนึ่ง
สภาพทีมไม่มีปัญหาเพิ่มเติม อัลโด้ คาลูลู น่าจะพร้อมช่วยทีม หลังพลาดเกมกลางสัปดาห์เพราะเจ็บ อย่างไรก็ตาม คาดว่า คูเปอร์ จะเรียกตัวหลักจากเกมที่ ดาร์บี้ กลับคืนตัวจริงทั้งหมด
เปรสตัน นอร์ธ เอนด์
อเล็กซ์ นีล กุนซือ เปรสตัน คว้าชัยชนะสวยหรูจากนัดก่อน ด้วยการเปิดบ้านถล่ม วีแกน 3-0 จาก ชอน แม็กไกวร์, หลุยส์ มูลท์, พอล กัลลาเกอร์ เป็นสามแต้มแรก และใน คาราบาวคัพ รอบแรก ก็บุกอัด แบร๊ดฟอร์ด ทีมลีกทู 4-0
สภาพทีมยังไม่มี เดวิด นิวเจนท์ กองหน้าตัวเก๋าที่ย้ายกลับรังพร้อมอาการบาดเจ็บ ส่วนการจัดทัพ นีล ต้องตัดสินใจหลังจากเปลี่ยนทีม 11 ตำแหน่งลงเล่นบอลถ้วย และทำผลงานได้ดีถ้วนหน้า
11 ผู้เล่นตามคาด
สวอนซี (4-2-3-1) : เฟร็ดดี้ วูดแมน - คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, ไมค์ ฟาน เดอร์ ฮอร์น, โจ โรดอน, เจค บิดเวลล์ - เจย์ ฟูลตัน, แม็ตต์ กริมส์ - เนธาน ดายเออร์, จอร์จ ไบเออร์ส, เบอร์ซานต์ เซลิน่า - บอร์ฆา บาสตอน
เปรสตัน (4-3-3) : ดีแคลน รัดด์ - ดาร์เนลล์ ฟิสเชอร์, แพทริค เบาเออร์, เบน เดวี่ส์, แอนดรูว์ ฮิวจ์ส - พอล กัลลาเกอร์, เบน เพียร์สัน, แดเนียล จอห์นสัน - บิลลี่ โบดิน, หลุยส์ มูลท์, ชอน แม็กไกวร์
สนาม : ลิเบอร์ตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
14/08/2019 สวอนซี 3 : 1 Northampton
10/08/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 0 สวอนซี
03/08/2019 สวอนซี 2 : 1 Hull
27/07/2019 สวอนซี 2 : 1 อตาลันต้า
24/07/2019 Bristol Rovers 0 : 3 สวอนซี
ผลงาน เปรสตัน 5 นัดล่าสุด
14/08/2019 Bradford City 0 : 4 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
10/08/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 0 วีแกน แอธเลติก
03/08/2019 มิลล์วอลล์ 1 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
27/07/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
27/07/2019 Fleetwood 1 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
สถิติการพบกัน สวอนซี - เปรสตัน
12/01/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 สวอนซี
11/08/2018 สวอนซี 1 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
02/04/2011 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 1 สวอนซี
14/08/2010 สวอนซี 4 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
06/02/2010 สวอนซี 2 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์


กำลังฟอร์มดีด้วยกันทั้งคู่ สวอนซี กลายเป็นบอลที่เหนียวแน่นขึ้น ขณะที่ เปรสตัน มาปล่อยของยิง 7 ประตูและไม่เสียเลยจากสองเกมหลัง ทั้งในลีกและบอลถ้วย คาดว่าทั้งสองทีมน่าจะมาแบบรัดกุม และมีโอกาสเสมอกันสูง

ผลที่คาด : สวอนซี เสมอ เปรสตัน 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด