:::   03:58 - ผลลีก เอิง : ลียง แพ้ เปแอสเช 0-1, อองเช่ร์ ชนะ แซงต์ เอเตียน 4-1, แรนส์ เสมอ ลีลล์ 1-1   :::   03:51 - ผลลาลีกา : เซบีย่า แพ้ เรอัล มาดริด 0-1, แอธเลติก บิลเบา ชนะ อลาเบส 2-0, บาเลนเซีย เสมอ เลกาเนส 1-1, เอสปันญ่อล แพ้ เรอัล โซเซียดาด 1-3, เคตาเฟ่ ชนะ มายอร์ก้า 4-2   :::   03:37 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : ลาซิโอ ชนะ ปาร์ม่า 2-0, อตาลันต้า เสมอ ฟิออเรนติน่า 2-2, โบโลญญ่า แพ้ โรม่า 1-2, เลชเช่ แพ้ นาโปลี 1-4, ซามพ์โดเรีย ชนะ โตริโน่ 1-0, ซาสซูโอโล่ ชนะ สปาล 3-0   :::   02:53 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : ซูลเต้ วาเรเกม เสมอ เกนท์ 2-2, คลับ บรูช ชนะ อันเดอร์เลชท์ 2-1, สตองดาร์ ลีแอช ชนะ อูเปน 3-0   :::   01:58 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : ทอนเดล่า แพ้ กิมาไรส์ 1-3, เซตูบัล เสมอ ปอร์ตีโมเนนเซ่ 0-0, กิล วิเซนต์ เสมอ เบาวิสต้า 0-0   :::

วิเคราะห์บอล วีแกน - ลีดส์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562
1,873
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วีแกน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 สิงหาคม 2562 - 21:00
ลีดส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
มาร์แชลล์
 
โรบินสัน
 
คีเปร
 
ดังค์ลี่ย์
 
เบิร์น
 
อีแวนส์
 
แม็คคลาวด์
 
เจค็อบส์
 
วินดาสส์
 
แมสซี่ย์
 
มัวร์
 
กาซีย่า
 
ดัลลาส
 
ไวท์
 
คูเปอร์
 
ดั๊กลาส
 
ฟิลลิปส์
 
เอร์นานเดซ
 
ฟอร์ชอว์
 
คลิช
 
แฮร์ริสัน
 
แบมฟอร์ด


วีแกน แอธเลติก

พอล คุ้ก กุนซือ วีแกน มีอยู่ 3 คะแนนจาก 2 เกมแรก หลังออกสตาร์ตซีซั่นด้วยชัยชนะเหนือ คาร์ดิฟฟ์ 3-2 หลังจากนั้นก็บุกแพ้ เปรสตัน 0-3 ขณะที่บอลถ้วย คาราบาวคัพ รอบแรก ก็พ่ายคารัง ดีดับเบิลยู สเตเดี้ยม ต่อ สโต๊ค 0-1
คุ้ก เปลี่ยนทีมถึง 10 ตำแหน่งลงเล่นเกมกลางสัปดาห์ และน่าจะเรียกตัวหลักคืนทัพแบบพร้อมหน้า แนวรุก คีฟเฟอร์ มัวร์ ศูนย์หนัาตัวใหม่มีโอกาสลงตัวจริง แทน โจ การ์เนอร์ ที่มีปัญหาบาดเจ็บ
ลีดส์ ยูไนเต็ด
มาร์เซโล่ บิเอลซ่า กุนซือ ลีดส์ คุมทีมซีซั่นที่สอง เริ่มต้นเก็บ 4 คะแนนจาก 2 เกมแรก หลังจากเปิดบ้านเสมอ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ 1-1 และในบอลถ้วย คาราบาวคัพ รอบแรก บุกถล่ม ซัลฟอร์ด ทีมลีกทู 3-0 เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ ประเดิมยิงได้
สภาพทีมไม่มีปัญหาโทษแบนหรือบาดเจ็บเพิ่มเติม บิเอลซ่า จะเรียกตัวหลักเกมลีกกลับมาลงตัวจริงทั้งหมด โดยที่ เอ็นเคเทียห์ กองหน้าตัวใหม่ที่ยืมมาจาก อาร์เซน่อล พร้อมเบียดแย่งตำแหน่ง
11 ผู้เล่นตามคาด
วีแกน (4-2-3-1) : เดวิด มาร์แชลล์ - เนธาน เบิร์น, เซดริก คีเปร, เชย์ ดังค์ลี่ย์, แอนโทนี่ โรบินสัน - ลี อีแวนส์, ลูอิส แม็คคลาวด์ - เกวิน แมสซี่ย์, จอช วินดาสส์, ไมเคิ่ล เจค็อบส์ - คีฟเฟอร์ มัวร์
ลีดส์ (4-1-4-1) : กีโก้ กาซีย่า - สจ๊วร์ต ดัลลาส, เบน ไวท์, เลียม คูเปอร์, แบร์รี่ ดั๊กลาส - คัลวิน ฟิลลิปส์ - ปาโบล เอร์นานเดซ, อดัม ฟอร์ชอว์, มาเตอุส คลิช, แจ๊ค แฮร์ริสัน - แพทริค แบมฟอร์ด
สนาม : ดีดับเบิลยู สเตเดี้ยม

ผลงาน วีแกน 5 นัดล่าสุด
14/08/2019 วีแกน แอธเลติก 0 : 1 สโต๊ค ซิตี้
10/08/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 0 วีแกน แอธเลติก
03/08/2019 วีแกน แอธเลติก 3 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
27/07/2019 วีแกน แอธเลติก 2 : 2 เบิร์นลี่ย์
25/07/2019 วีแกน แอธเลติก 0 : 0 เอฟเวอร์ตัน
ผลงาน ลีดส์ 5 นัดล่าสุด
14/08/2019 Salford 0 : 3 ลีดส์ ยูไนเต็ด
10/08/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
04/08/2019 บริสตอล ซิตี้ 1 : 3 ลีดส์ ยูไนเต็ด
28/07/2019 กายารี่ 1 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
20/07/2019 เวสเทิร์น ซิดนีย์ 1 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน วีแกน - ลีดส์
19/04/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 2 วีแกน แอธเลติก
04/11/2018 วีแกน แอธเลติก 1 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
07/05/2017 วีแกน แอธเลติก 1 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
19/10/2016 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 1 วีแกน แอธเลติก
07/03/2015 วีแกน แอธเลติก 0 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด


วีแกน อุตส่าห์เปิดซีซั่นสวยๆ แต่ดันมาหลุดฟอร์มดื้อๆ ในสองเกมหลังทั้งเกมลีกและบอลถ้วย ขณะที่ ลีดส์ มีบทเรียนจากซีซั่นก่อน บิเอลซ่า จึงเน้นไปที่สามแต้มเหนือสิ่งอื่นใด และน่าจะบุกชนะด้วยสกอร์ออกเบียด

ผลที่คาด : วีแกน แพ้ ลีดส์ 0-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด