:::     :::

วิเคราะห์บอล นอริช - นิวคาสเซิ่ล

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562
4,426
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นอริช
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 สิงหาคม 2562 - 21:00
นิวคาสเซิ่ล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
ครูล
 
ลูอิส
 
ก็อดฟรี่ย์
 
แฮนลี่ย์
 
อารอนส์
 
ทรายบูลล์
 
วรันซิช
 
แคนท์เวลล์
 
สตีเปอร์มันน์
 
บวนเดีย
 
พุกกี้
 
ดูบราฟก้า
 
แชร์
 
ลาสเซลล์ส
 
ดัมเม็ตต์
 
มานกีโย่
 
เฮย์เด้น
 
เชลวี่ย์
 
ลองสต๊าฟฟ์
 
ริทชี่
 
อัลมิรอน
 
โชเอลลิงตอน

    นอริช

    ความพ่ายแพ้ของนกขมิ้นเหลืองอ่อนทำให้พวกเขาหยุดผลงานไร้พ่าย 14 เกมติดต่อกัน (ชนะ 10 เสมอ 4)

    ดาเนียล ฟาร์เค่ กุนซือชาวเยอรมันจะไม่สามารถใช้งาน โอเนล เอร์นานเดซ ปีกที่เพิ่งทำสถิติกลายเป็นนักเตะคิวบาคนแรกในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีกเมื่อสัปดาห์ก่อนบาดเจ็บเข่าต้องพักยาว 3 เดือน ขณะที่ โยซิป เดอร์มิช, ทิมม์ โคลเซ่ และ คริสตอฟ ซิมเมอร์มันน์ ก็ยังชวดเช่นเคย

    ในรายของ เคนนี่ แม็คลีน กองกลางยังคงต้องรอเช็กฟิตอีกครั้ง แต่ อเล็กซานเดอร์ เต็ตเตย์, อิบราฮิม อมาดู และ มาริโอ วรันซิช ทั้งหมดกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกได้แล้ว

    นิวคาสเซิ่ล

    สาลิกาดงไม่แพ้เลยตลอด 3 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก (ชนะ 2 เสมอ 1) แต่พวกเขาก็เอาชนะได้แค่ 2 จาก 28 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีกที่เล่นเดือนสิงหาคม (เสมอ 10 แพ้ 16)

    กุนซือ สตีฟ บรูซ มีข่าวดี เมื่อ จอนโจ เชลวี่ย์ ที่บาดเจ็บเล็กน้อยมาจากเกมก่อนกลับมาฟิตสมบูรณ์อีกครั้งแล้ว แต่ อัลล็อง แซงต์-มักซิแม็ง ต้องรอประเมินสภาพร่างกายเนื่องจากบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า

    นอกจากนี้ แอนดี้ แคร์โรลล์ ที่เพิ่งกลับมาเซ็นสัญญากับทีมอีกครั้งก็ยังชวดเหมือนเดิม เช่นเดียวกับ ฟลอริย็อง เลอเฌิน และ ดีอังเดร เยดลิน

    11 ตัวจริงตามคาด

    นอริช (4-2-3-1) : ทิม ครูล - แม็กซ์ อารอนส์, แกรนท์ แฮนลี่ย์, เบน ก็อดฟรี่ย์, จามาล ลูอิส - มาริโอ วรันซิช, ทอม ทรายบูลล์ - เอมิเลียโน่ บวนเดีย, มาร์โก สตีเปอร์มันน์, ท็อดด์ แคนท์เวลล์ - ตีมู พุกกี้

    นิวคาสเซิ่ล (3-5-2) : มาร์ติน ดูบราฟก้า - ฟาเบียน แชร์, จามาล ลาสเซลล์ส, พอล ดัมเม็ตต์ - ฆาบี มานกีโย่, ไอแซ็ค เฮย์เด้น, จอนโจ เชลวี่ย์, ฌอน ลองสต๊าฟฟ์, แม็ตต์ ริทชี่ - มิเกล อัลมิรอน, โชเอลลิงตอน

    ผู้ตัดสิน : สจ๊วร์ต แอ็ตต์เวลล์

    เกร็ดน่าสนใจ

    - มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 4 นัดหลังสุดที่ทั้งสองทีมพบกันรวมทุกรายการ

    - นอริช ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมมาตลอด 4 นัดหลังสุดที่พบ นิวคาสเซิ่ล รวมทุกรายการ

    - นิวคาสเซิ่ล ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 4 นัดหลังสุดที่พบ นอริช รวมทุกรายการ

    - นอริช ไม่แพ้เลยตลอด 6 นัดเหย้าหลังสุดที่พบ นิวคาสเซิ่ล รวมทุกรายการ


ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
10/08/2019 ลิเวอร์พูล 4 : 1 นอริช ซิตี้
03/08/2019 นอริช ซิตี้ 1 : 0 ตูลูส
31/07/2019 นอริช ซิตี้ 1 : 4 อตาลันต้า
27/07/2019 ลูตัน ทาวน์ 1 : 5 นอริช ซิตี้
24/07/2019 นอริช ซิตี้ 1 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
11/08/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 1 อาเซนอล
03/08/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 1 แซงต์ เอเตียน
31/07/2019 Hibernian 1 : 3 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
27/07/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
20/07/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 0 เวสต์แฮม
สถิติการพบกัน นอริช - นิวคาสเซิ่ล
15/02/2017 นอริช ซิตี้ 2 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
29/09/2016 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 4 : 3 นอริช ซิตี้
02/04/2016 นอริช ซิตี้ 3 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
18/10/2015 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 6 : 2 นอริช ซิตี้
29/01/2014 นอริช ซิตี้ 0 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 5 3
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 0 0 1 0 0 0 0 0 4 3
3. ลิเวอร์พูล 1 0 0 1 0 0 0 0 0 3 3
4. เบิร์นลี่ย์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 3 3
5. ไบรท์ตัน 1 0 0 0 0 0 1 0 0 3 3
6. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
7. อาเซนอล 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
8. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
9. บอร์มัธ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
10. เอฟเวอร์ตัน 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
11. คริสตัล พาเลซ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
12. เลสเตอร์ ซิตี้ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
13. วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
14. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
15. แอสตัน วิลล่า 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
16. นอริช ซิตี้ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -3 0
17. เซาแธมป์ตัน 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -3 0
18. วัตฟอร์ด 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -3 0
19. เชลซี 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -4 0
20. เวสต์แฮม 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -5 0

    นอริช ชุดนี้เล่นบอลกันได้สนุกไม่เบาเลย แต่ปัญหาคือแนวรับที่อ่อนปวกเปียกเหลือเกิน ขณะที่ นิวคาสเซิ่ล นั้นมาเยือนแบบนี้คงรอสวนแน่นอน เชื่อว่าน่าจะสู้ได้ดีแน่ โอกาสที่สาลิกาดงจะบุกมาหยิบหนึ่งแต้มได้เป็นอย่างน้อยมีมากเหลือเกิน

    ผลที่คาด

    นอริช เสมอ นิวคาสเซิ่ล 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})