:::   03:55 - ผลแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่ม : อาแจ็กซ์ (ฮอลแลนด์) ชนะ ลีลล์ (ฝรั่งเศส) 3-0, เบนฟิก้า (โปรตุเกส) แพ้ ไลป์ซิก (เยอรมัน) 1-2, ซัลซ์บวร์ก (ออสเตรีย) ชนะ เกงค์ (เบลเยียม) 6-2   :::   03:54 - ผลแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่ม : ดอร์ทมุนด์ (เยอรมัน) เสมอ บาร์เซโลน่า (สเปน) 0-0, นาโปลี (อิตาลี) ชนะ ลิเวอร์พูล (อังกฤษ) 2-0, เชลซี (อังกฤษ) แพ้ บาเลนเซีย (สเปน) 0-1   :::   03:50 - ผลเซกุนด้า : อัลกอร์กอน ชนะ กาดีซ 3-0, อัลเมเรีย ชนะ คีโรน่า 3-1, มาลาก้า เสมอ ราโย บาเยกาโน่ 1-1, ราซิ่ง ซานตานเดร์ ชนะ มีรานเดส 4-0   :::   01:50 - ผลแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่ม : อินเตอร์ มิลาน (อิตาลี) เสมอ สลาเวีย ปราก (เช็ก) 1-1, ลียง (ฝรั่งเศส) เสมอ เซนิต (รัสเซีย) 1-1   :::

วิเคราะห์บอล เลเวอร์คูเซ่น - พาเดอร์บอร์น

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562
2,341
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เลเวอร์คูเซ่น
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 สิงหาคม 2562 - 20:30
พาเดอร์บอร์น

ผังนักเตะที่คาด

3 - 2 - 4 - 1
4 - 4 - 2
 
ราเดชกี้
 
เวนเดลล์
 
เบนเดอร์
 
ทาห์
 
เบาม์การ์ทลิงเงอร์
 
อารานกีซ
 
ไบลี่ย์
 
เดเมียร์บาย
 
ฮาแวร์ทซ์
 
เบนเดอร์
 
โฟลลันด์
 
ฮูธ
 
ยานส์
 
ชโตรเดี๊ยค
 
ฮือเนไมเออร์
 
โฮลท์มันน์
 
เพรอเกอร์
 
จาซูล่า
 
วาซิเลียดิส
 
อัดเย
 
มิเชล
 
ม็องบ้า

เลเวอร์คูเซ่น 

"ห้างขายยา" ของเทรนเนอร์ ปีเตอร์ บอสซ์ ซิวโควตายูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ได้ในฤดูกาลที่แล้ว แต่ฤดูกาลนี้เสียตัวหลักอย่าง ยูเลี่ยน บรันด์ท ไปให้ดอร์ทมุนด์ ก่อนไปดึง เคเรม เดเมียร์บาย มาจากฮอฟเฟ่นไฮม์ 

ความพร้อมในนัดนี้ต้องรอเช็กความฟิต คาริม เบลลาราบี้ แต่ที่ลงไม่ได้เลยคือ  โยเอล โปห์ยานปาโล่ กับ มิทเชลล์ ไวเซอร์ ที่เจ็บ

เดเมียร์บาย พร้อมลงปั้นเกมร่วมกับ เลออน ไบลี่ย์, ลาร์ส เบนเดอร์ และ ไค ฮาแวร์ทซ์ โดยมี เควิน โฟลลันด์ รับหน้าที่หอกเป้า 


พาเดอร์บอร์น 

พาเดอร์บอร์น เป็นหนึ่งใน 3 ทีมน้องใหม่ที่มีดีกรีเป็นรองแชมป์ ลีกา สอง ปัจจุบันคุมทีมโดย สเตฟเฟ่น เบาม์การ์ท 

ความพร้อมในนัดนี้มีผู้เล่นเจ็บหลายคนไล่ตั้งแต่ เลออน บรุชช์ไมเออร์, มาร์เซล ฮิลส์เนอร์, เซบาสเตียน ชอนลัว, โทเบียส ชเวเด้ และ เลโอโพลด์ ซินเกร์เล่ 

ไค เพรอเกอร์ จะลงปั้นเกมร่วมกับ เคล้าส์ จาซูล่า, เซบาสเตียน วาซิเลียดิส และ คริสโตเฟอร์ อัดเย โดยมีคู่กองหน้า สเวน มิเชล กับ ชเตรลี่ ม็องบ้า คอยเข้าทำ


11 ผู้เล่นตามคาด

  เลเวอร์คูเซ่น (3-2-4-1) : ลูคัส ราเดชกี้ - โยนาธาน ทาห์, สเวน เบนเดอร์, เวนเดลล์ - ชาร์ลส์ อารานกีซ, ยูเลี่ยน เบาม์การ์ทลิงเงอร์  - ลาร์ส เบนเดอร์, ไค ฮาแวร์ทซ์, เคเรม เดเมียร์บาย, เลออน ไบลี่ย์-  เควิน โฟลลันด์ 

พาเดอร์บอร์น (4-4-2)  :  ยานนิค ฮูธ - โลร็องต์ ยานส์, คริสเตียน ชโตรเดี๊ยค, อูเว่ ฮือเนไมเออร์, แกร์ริท โฮลท์มันน์ - ไค เพรอเกอร์, เคล้าส์ จาซูล่า, เซบาสเตียน วาซิเลียดิส, คริสโตเฟอร์ อัดเย - สเวน มิเชล, ชเตรลี่ ม็องบ้า 

สนาม : ไบ อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : โทเบียส ชตีแลร์ 


ผลงาน เลเวอร์คูเซ่น 5 นัดล่าสุด
10/08/2019 Alemannia Aachen 1 : 4 เลเวอร์คูเซ่น
04/08/2019 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 2 บาเลนเซีย
28/07/2019 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 1 วิเทสส์
28/07/2019 เลเวอร์คูเซ่น 3 : 4 เฮราเคิล
20/07/2019 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 2 เออิบาร์
ผลงาน พาเดอร์บอร์น 5 นัดล่าสุด
11/08/2019 Rodinghausen 3 : 4 Paderborn
03/08/2019 Paderborn 2 : 4 ลาซิโอ
27/07/2019 Paderborn 3 : 3 แอธเลติก บิลเบา
16/07/2019 Eintracht Northeim 1 : 4 Paderborn
12/07/2019 Delbrucker 0 : 7 Paderborn
สถิติการพบกัน เลเวอร์คูเซ่น - พาเดอร์บอร์น
03/09/2015 Paderborn 2 : 0 เลเวอร์คูเซ่น
08/03/2015 Paderborn 0 : 3 เลเวอร์คูเซ่น
04/10/2014 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 2 Paderborn
04/08/2010 Paderborn 1 : 2 เลเวอร์คูเซ่น

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
2. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
3. Union Berlin 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. แฟร้งค์เฟิร์ต 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. เลเวอร์คูเซ่น 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
7. แวร์เดอร์ เบรเมน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
8. ชาลเก้ 04 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
9. โวล์ฟสบวร์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
10. ดอร์ทมุนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
11. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
12. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
13. โคโลญจน์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
14. ไมนซ์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
15. ไฟร์บวร์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
16. เอาก์สบวร์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
17. Paderborn 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
18. ไลป์ซิก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
เลเวอร์คูเซ่น เสียตัวหลักออกไปเยอะในช่วงซัมเมอร์ เกมนี้เล่นในบ้านเป็นต่อพอสมควร อย่างไรก็ตามพวกเขาประมาทพาเดอร์บอร์นไม่ได้แน่เพราะไม่รู้จักมากนัก อาจเป็นเกมที่ตึงๆ ไม่ง่ายสำหรับเจ้าถิ่น เชียร์ทีมเยือนดีกว่า ลุ้นแพ้ไม่ขาด

ผลที่คาด : เลเวอร์คูเซ่น ชนะ พาเดอร์บอร์น 2-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด