:::     :::

วิเคราะห์บอล แซงต์-เอเตียน - แบรสต์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562
2,949
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แซงต์-เอเตียน
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 18 สิงหาคม 2562 - 20:00
แบรสต์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
รุฟฟิเย่ร์
 
เตราโก้
 
แปร์แร็ง
 
มูกูดี้
 
เดอบูชี่
 
อาโอลู
 
เอ็มวีล่า
 
คาซรี่
 
บูเดอบูซ
 
อามูมา
 
เบริช
 
ลอร์กซอนเนอร์
 
บาล
 
กาสเตลเล็ตโต้
 
เบน
 
แปร์โรด์
 
กูร์ต
 
เบลกาบลา
 
ดิยัลโล่
 
กร็องด์ซีร์
 
โอเทร่ต์
 
ชาร์กบอนนิเย่ร์

แซงต์-เอเตียน

กีสแล็ง แพร็งต็องต์ เปิดตัวด้วยการพาทีมบุกชนะ ดิฌง ในนัดที่ผ่านมาด้วยสกอร์ 2-1

ความพร้อมในนัดนี้ยังพลาดใช้งาน เควิน มอนเน่ต์ ปาเกต์ แนวรุกที่ยังพักรักษาอาการบาดเจ็บ รวมไปถึง เวสเล่ย์ โฟฟาน่า, ฟร้องก์ โอโนร่าต์ วิลเลี่ยม ซาลีบา กองหลังที่เข้ารับผ่าตัดพักยาวไปแล้ว


แบรสต์

โอลิวิเย่ร์ ดัลล์โอกลีโอ้ เริ่มต้นฤดูกาลด้วยการเปิดบ้านเสมอกับ ตูลูส 1-1 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน กาเอต็อง เบอโลด์ แบ็กขวาที่บาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังพลาดลงเล่นเกมนี้ รวมไปถึง อีย็องก้า เอ็มบ็อค กองกลางดาวรุ่งที่เจ็บกล้ามเนื้อขาขวา โดยทั้งสองจะกลับมาซ้อมเต็มที่ในวันจันทร์


11 ผู้เล่นตามคาด

แซงต์-เอเตียน (4-2-3-1) : สเตฟาน รุฟฟิเย่ร์ - มาติเยอ เดอบูชี่, อาโรลด์ มูกูดี้, โลอิก แปร์แร็ง, มิเกล เตราโก้ - ยานน์ เอ็มวีล่า, ฌอง-เออเดส อาโอลู - โรแม็ง อามูมา, รีบาด บูเดอบูซ, วาห์บี คาซรี่ - โรเบิร์ต เบริช


แบรสต์ (4-4-2) : โกติเย่ร์ ลาร์กซอนเนอร์ - ลูโดวิก บาล, ฌอง-ชาร์ลส์ กาสเตลเล็ตโต้, เดนิส เบน, โรแม็ง แปร์โรด์ - โยอันน์ กูร์ต, อารีส์ เบลเกบลา, อิบราอีม่า ดิยัลโล่, ซามูแอล กร็องด์ซีร์ - มาตีอัส โอเทร่ต์, กาเอต็อง ชาร์กบอนนิเย่ร์


สนาม : สต๊าด เชฟฟรัว กีชาร์


ผู้ตัดสิน : โฌอัน อาแมล


ผลงาน แซงต์-เอเตียน 5 นัดล่าสุด
11/08/2019 ดิฌง 1 : 2 แซงต์ เอเตียน
03/08/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 1 แซงต์ เอเตียน
28/07/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 แซงต์ เอเตียน
22/07/2019 แซงต์ เอเตียน 1 : 2 โอลิมปิก มาร์กเซย
19/07/2019 มงต์เปลลิเย่ร์ 2 : 4 แซงต์ เอเตียน
ผลงาน แบรสต์ 5 นัดล่าสุด
11/08/2019 Brest 1 : 1 ตูลูส
03/08/2019 Brest 1 : 1 เลบันเต้
27/07/2019 Brest 1 : 0 น็องต์
24/07/2019 Brest 1 : 0 แรนส์
20/07/2019 แก็งก็อง 1 : 2 Brest
สถิติการพบกัน แซงต์-เอเตียน - แบรสต์
20/01/2013 Brest 0 : 1 แซงต์ เอเตียน
26/08/2012 แซงต์ เอเตียน 4 : 0 Brest
15/04/2012 แซงต์ เอเตียน 2 : 1 Brest
04/12/2011 Brest 2 : 2 แซงต์ เอเตียน
13/03/2011 แซงต์ เอเตียน 2 : 0 Brest

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โอลิมปิก ลียง 2 0 0 1 0 0 1 0 0 9 6
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 0 0 1 0 0 0 0 0 3 3
3. แร็งส์ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
4. ลีลล์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
5. นีซ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
6. แซงต์ เอเตียน 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
7. แรนส์ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
8. อองเช่ร์ 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -4 3
9. เม็ตซ์ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
10. สตราส์บูร์ก 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
11. Brest 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
12. ตูลูส 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
13. น็องต์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
14. อาเมียงส์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
15. ดิฌง 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
16. มงต์เปลลิเย่ร์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
17. บอร์กโดซ์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
18. โอลิมปิก มาร์กเซย 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0
19. โมนาโก 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -3 0
20. นีมส์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -3 0

แซงต์-เอเตียน เหนือกว่าทุกด้าน แม้ง่าทีมยังคงมีปัญหาแนวรับที่ขาดแกนหลักจากอาการบาดเจ็บ แต่เท่าที่มีก็ถือว่ายังทดแทนกันได้แถมแนวรุกของ เลส์ แวร์ ก็จัดจ้านและมีทางเลือกเยอะ แบรสต์ อาจจะเน้นรับรอโต้กลับแต่มองว่าไม่น่าต้านไหวดูแล้วโอกาสแพ้กลับไปมีสูงมาก


ผลที่คาด : แซงต์-เอเตียน ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด