:::     :::

วิเคราะห์บอล ออสนาบรู๊ค - ดาร์มชตัดท์

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562
3,095
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ออสนาบรู๊ค
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 19 สิงหาคม 2562 - 01:30
ดาร์มชตัดท์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 2 - 1
4 - 3 - 3
 
เคอร์เบอร์
 
โวลเซ่
 
เฮเออร์
 
กุกกานิก
 
อากู
 
อาเมนยิโด้
 
ทาฟแฟร์ทโชเฟอร์
 
ไฮเดอร์
 
ปูลิโด้
 
บลาช่า
 
อัลวาเรซ
 
ชตริทเซิ่ล
 
แฮร์มันน์
 
เฮิห์น
 
ดูมิช
 
ฮอลลันด์
 
เมห์เลม
 
ชตาร์ค
 
ชเนลล์ฮาร์ดท์
 
เฮลเลอร์
 
ดูร์ซุน
 
สการ์เค่

ออสนาบรู๊ค

ออสนาบรู๊ค ของกุนซือ ดาเนียล ธีอูเน่ เพิ่งตกรอบฟุตบอลถ้วยเดเอฟเบ โพคาล จากพ่ายต่อทีมใหญ่อย่างแอร์เบ ไลป์ซิก 2-3 ส่วนในลีก 2 นัด ชนะ 1 แพ้ 1 มี 3 คะแนน  

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี เมาริซ ทรัปป์, อเล็กซานเดอร์ รีมันน์, นิคลาส ชมิดท์ และ บริยาน เฮนนิ่ง ที่เจ็บทั้งหมด 

การจัดทัพจะมี ดาวิด บลาช่า คอยปั้นเกมร่วมกับ มานูเอล ปูลิโด้ แล้วให้ มาร์กอส อัลวาเรซ ที่ยิงประตูชัยในเกมลีกล่าสุดรับหน้าที่ตัวเป้า 

ดาร์มชตัดท์ 

ดาร์มชตัดท์ ของ เทรนเนอร์ ดิมิทริออส กรัมโมซิส ทำผลงานดุดันในบอลถ้วยนัดล่าสุดที่บุกยิงคู่แข่ง 6-1 ส่วนในลีก 2 นัดเก็บไป 4 คะแนน 

ความพร้อมในนัดนี้จะไม่มี บรายดอน มานู, เฟลิกซ์ พลัทเท่ ยูเลี่ยน ฟอน ฮัคเค่ และ มาร์เซล ชูห์เลน ที่บาดเจ็บ 

การจัดทัพจะส่ง มาร์เซล เฮลเลอร์, เซอร์ดาร์ ดูร์ซุน และ ทิม สการ์เค่ เป็น 3 ประสานในแนวรุก โดยมี ทิม ชตาร์ค คุมเกมตรงกลาง 


11 ผู้เล่นตามคาด

ออสนาบรู๊ค (4-3-2-1) : นีลส์ เคอร์เบอร์ - เฟลิกซ์ อากู, ลูคัส กุกกานิก, โมริทซ์ เฮเออร์, เควิน โวลเซ่  - มาร์ค ไฮเดอร์, อุลไรช์ ทาฟแฟร์ทโชเฟอร์, เอเตียเน่ อาเมนยิโด้ - ดาวิด บลาช่า, มานูเอล ปูลิโด้ - มาร์กอส อัลวาเรซ

ดาร์มชตัดท์ (4-3-3) : โฟลเรียน ชตริทเซิ่ล - พาทริค แฮร์มันน์, อิมมานูเอล เฮิห์น, ดาริโอ ดูมิช, ฟาเบียน ฮอลลันด์ - มาร์วิน เมห์เลม, ทิม ชตาร์ค, ฟาเบียน ชเนลล์ฮาร์ดท์ - มาร์เซล เฮลเลอร์, แซร์ดาร์ ดูร์ซุน, ทิม สการ์เค่ 

สนาม :  เบรเมอร์ บรุ๊คเค่ 

ผู้ตัดสิน : พาทริค อิททริช 


ผลงาน ออสนาบรู๊ค 5 นัดล่าสุด
11/08/2019 VfL Osnabruck 2 : 3 ไลป์ซิก
07/08/2019 VfL Osnabruck 2 : 1 BSV Rehden
02/08/2019 Sandhausen 0 : 1 VfL Osnabruck
27/07/2019 VfL Osnabruck 1 : 3 Heidenheim
20/07/2019 VfL Osnabruck 1 : 0 แวร์เดอร์ เบรเมน
ผลงาน ดาร์มชตัดท์ 5 นัดล่าสุด
11/08/2019 Oberneuland 1 : 6 Darmstadt
04/08/2019 Darmstadt 2 : 0 Holstein Kiel
28/07/2019 ฮัมบูร์ก 1 : 1 Darmstadt
20/07/2019 Darmstadt 0 : 1 วิเทสส์
13/07/2019 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 1 Darmstadt
สถิติการพบกัน ออสนาบรู๊ค - ดาร์มชตัดท์
25/01/2014 VfL Osnabruck 1 : 1 Darmstadt
10/08/2013 Darmstadt 0 : 2 VfL Osnabruck
16/03/2013 Darmstadt 1 : 0 VfL Osnabruck
27/09/2012 VfL Osnabruck 1 : 0 Darmstadt
17/12/2011 VfL Osnabruck 4 : 1 Darmstadt

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ฮัมบูร์ก 2 1 0 1 1 0 1 0 0 5 7
2. สตุ๊ตการ์ต 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
3. คาร์ลสรูห์ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
4. Aue 2 0 1 1 0 0 1 0 1 1 6
5. Arminia Bielefeld 1 2 0 1 1 0 0 1 0 2 5
6. ฮันโนเวอร์ 96 1 1 1 0 1 0 1 0 1 2 4
7. Heidenheim 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
8. Regensburg 1 1 0 1 0 0 0 1 0 2 4
9. Darmstadt 1 1 0 1 0 0 0 1 0 2 4
10. Sandhausen 1 1 1 1 0 1 0 1 0 0 4
11. Greuther Furth 1 0 1 0 0 1 1 0 0 0 3
12. VfL Osnabruck 1 0 1 0 0 1 1 0 0 -1 3
13. เนิอร์นแบร์ค 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -4 3
14. Holstein Kiel 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
15. Bochum 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
16. St. Pauli 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -3 1
17. SG Dynamo Dresden 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
18. Wehen 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -5 0
ดาร์มชตัดท์ มาเยือนด้วยฟอร์มที่ดีกว่าและเกมรุกมั่นใจ อย่างไรก็ตาม ออสนาบรู๊ค ก็ได้เปรียบกับการเล่นในบ้านและสู้เต็มที่ แม้มุมเสมอจะเปิดกว้าง แต่เชียร์เจ้าถิ่นดีกว่า ท้ายๆ มีแรงโหมตามเสียงเชียร์ พอจะเบียดชนะได้

ผลที่คาด : ออสนาบรู๊ค ชนะ ดาร์มชตัดท์ 2-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด