:::     :::

วิเคราะห์บอล วูล์ฟส์ - แมนฯ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562
21,046
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วูล์ฟส์
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 19 สิงหาคม 2562 - 02:00
แมนฯ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ปาตริซิโอ
 
โบลี่
 
เคาดี้
 
เบนเน็ตต์
 
กาสโตร
 
มูตินโญ่
 
เนเวส
 
เดนดองเกอร์
 
โดเฮอร์ตี้
 
โชต้า
 
ฮิเมเนซ
 
เด เคอา
 
ว.บิสซาก้า
 
ลินเดอเลิฟ
 
แม็กไกวร์
 
ชอว์
 
ป็อกบา
 
แม็คโทมิเนย์
 
ลินการ์ด
 
เปเรยร่า
 
แรชฟอร์ด
 
มาร์กซิยาล

    วูล์ฟส์

    ทัพหมาป่าไม่แพ้เลยตลอด 8 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก ซึ่งในจำนวนนั้นมีเกมที่เอาชนะ แมนฯ ยูไนเต็ด รวมอยู่ด้วย

    นูโน่ เอสปิริโต ซานโต้ กุนซือชาวโปรตุกีสไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บ โดยจะกลับมาใช้แข้งหลักอีกครั้ง หลังมีการปรับทัพเกือบยกชุดในเกมยุโรปที่พบ พิวนิค เมื่้อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

    นักเตะคนสำคัญอย่าง รุย ปาตริซิโอ, ไรอัน เบนเน็ตต์, รูเบน เนเวส, จอนนี่ กาสโตร และ แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้ จะคืนตัวจริงอีกครั้ง โดยเฉพาะคู่หัวหอกอย่าง ราอูล ฮิเมเนซ และ ดีโอโก้ โชต้า

    แมนฯ ยูไนเต็ด

    ทีมผีแดงไม่ชนะเลยตลอด 4 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก โดยสถิตินอกบ้านแย่ที่สุดของพวกเขาคือการแพ้ 7 นัดติดในลีกช่วงระหว่างเดือนเมษายนถึงพฤศจิกายน ปี 2014

    โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอร์เวย์ไม่มีนักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติมแต่อย่างใด โดยมีเพียง เอริก ไบยี่ ที่เจ็บเข่าพักยาว 5 เดือน และ ทิโมธี โฟซู-เมนซาห์ ซึ่งยังคงเดี้ยงอยู่เหมือนเดิม

    อย่างไรก็ตาม อเล็กซิส ซานเชซ ที่มีข่าวพัวพันกับการย้ายทีมอย่างหนักใกล้กลับมาฟิตเต็มถังแล้ว หลังจากกลับเข้าแคมป์ซ้อมช้ากว่าใครเพื่อน โดยแกนหลักอย่าง ปอล ป็อกบา, มาร์คัส แรชฟอร์ด และ อองโตนี่ มาร์กซิยาล ยังอยู่พร้อมหน้าเหมือนเดิม

    11 ตัวจริงตามคาด

    วูล์ฟส์ (3-5-2) : รุย ปาตริซิโอ - ไรอัน เบนเน็ตต์, คอเนอร์ เคาดี้, วิลลี่ โบลี่ - แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, เลอันเดร เดนดองเกอร์, รูเบน เนเวส, ชูเอา มูตินโญ่, จอนนี่ กาสโตร - ราอูล ฮิเมเนซ, ดีโอโก้ โชต้า

    แมนฯ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ดาบิด เด เคอา - อารอน วาน บิสซาก้า, วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ, แฮร์รี่ แม็กไกวร์, ลุค ชอว์ - ปอล ป็อกบา, สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ - เจสซี่ ลินการ์ด, อันเดรียส เปเรยร่า, มาร์คัส แรชฟอร์ด - อองโตนี่ มาร์กซิยาล

    ผู้ตัดสิน : จอน มอสส์

    เกร็ดน่าสนใจ

    - มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ถึง 7 จาก 8 นัดหลังสุดที่ทั้งสองทีมพบกัน

    - วูล์ฟส์ ไม่แพ้เลยตลอด 8 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - วูล์ฟส์ มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
16/08/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 4 : 0 Pyunik Yerevan
11/08/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
08/08/2019 Pyunik Yerevan 0 : 4 วูล์ฟแฮมป์ตัน
02/08/2019 Crusaders 1 : 4 วูล์ฟแฮมป์ตัน
26/07/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 0 Crusaders
ผลงาน แมนฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
11/08/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 0 เชลซี
03/08/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 2 เอซี มิลาน
31/07/2019 Kristiansund 0 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
25/07/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
20/07/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 0 อินเตอร์ มิลาน
สถิติการพบกัน วูล์ฟส์ - แมนฯ ยูไนเต็ด
03/04/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
17/03/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
22/09/2018 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
18/03/2012 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 5 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
10/12/2011 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
2. อาเซนอล 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
3. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 5 4
4. ไบรท์ตัน 1 1 0 0 1 0 1 0 0 3 4
5. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 1 0 1 0 0 0 1 0 2 4
6. บอร์มัธ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 1 4
7. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
8. เอฟเวอร์ตัน 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
9. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 0 0 1 0 0 0 0 0 4 3
10. เบิร์นลี่ย์ 1 0 1 1 0 0 0 0 1 2 3
11. นอริช ซิตี้ 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -1 3
12. เลสเตอร์ ซิตี้ 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
13. วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
14. คริสตัล พาเลซ 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
15. เชลซี 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -4 1
16. เวสต์แฮม 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -5 1
17. แอสตัน วิลล่า 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
18. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
19. เซาแธมป์ตัน 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0
20. วัตฟอร์ด 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0

    วูล์ฟส์ เป็นทีมที่เล่นได้ดีมาตั้งแต่ปีก่อนแล้ว โดยเฉพาะเกมในรังที่ค่อนข้างแข็งแกร่ง กระนั้น แมนฯ ยูไนเต็ด ในชั่วโมงนี้กำลังมั่นใจ อีกทั้งแนวรุกก็เหมือนจะเริ่มจูนกันติดแล้ว มองว่าด้วยทีเด็ดทีขาดที่มากกว่าจะทำให้ทีมผีแดงมีดีพอบุกเอาชนะได้ในที่สุด

    ผลที่คาด

    วูล์ฟส์ แพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด