:::     :::

วิเคราะห์บอล มิดเดิลสโบรช์ - วีแกน

เพิ่ม : วันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2562
5,435
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มิดเดิลสโบรช์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 20 สิงหาคม 2562 - 01:45
วีแกน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
แรนดอล์ฟ
 
เฟรนด์
 
ช็อตตัน
 
อายาล่า
 
ไดค์สตีล
 
ฮาวสัน
 
แม็คแนร์
 
วิง
 
จอห์นสัน
 
อัสซอมบาลองก้า
 
เฟล็ทเชอร์
 
มาร์แชลล์
 
เบิร์น
 
คีเปร
 
ดังค์ลี่ย์
 
โรบินสัน
 
มอร์ซี่
 
แม็คคลาวด์
 
แมสซี่ย์
 
อีแวนส์
 
เจค็อบส์
 
มัวร์


มิดเดิลสโบรช์

ผู้จัดการทีมคนใหม่ โจนาธาน วูดเกท คุมทีมสามเกมแรกมีเพียงคะแนนเดียว ล่าสุดบุกแพ้ แบล็คเบิร์น 0-1 ทำให้หล่นวูบลงไปอยู่ในโซนท้ายตารางเรียบร้อย
สภาพทีมไม่มีปัญหาบาดเจ็บเพิ่ม นอกเหนือจาก ดาเอล ฟราย, รูดี้ เกสเตเด้, เฮย์เด้น คูลสัน ขณะที่ จอร์จ เฟรนด์ แบ็กซ้ายกัปตันทีมน่าจะพร้อม แม้มีปัญหาซ้ำ
วีแกน แอธเลติก
พอล คุ้ก กุนซือ วีแกน มีอยู่ 3 คะแนนจากชัยชนะเกมแรกเหนือ คาร์ดิฟฟ์ 3-2 เกมเดียว หลังจากนั้นบุกแพ้ เปรสตัน 0-3 และล่าสุดแพ้คาบ้านต่อ ลีดส์ 0-2 
สภาพทีมจะไม่มี โจ วิลเลียมส์ กองกลางติดโทษแบน แถมตัวหลักแนวรุก จอช วินดาสส์, โจ การ์เนอร์, แอนโธนี่ พิลคิงตัน มีปัญหาน่าจะพลาดลงเล่นทั้งหมด
11 ผู้เล่นตามคาด
มิดเดิลสโบรช์ (4-3-3) : ดาร์เรน แรนดอล์ฟ - อันเฟอร์นี่ ไดค์สตีล, ดานี่ อายาล่า, ไรอัน ช็อตตัน, จอร์จ เฟรนด์ - ลูอิส วิง, แพ็ดดี้ แม็คแนร์, จอนนี่ ฮาวสัน - แอชลี่ย์ เฟล็ทเชอร์, บริตต์ อัสซอมบาลองก้า, มาร์วิน จอห์นสัน
วีแกน (4-2-3-1) : เดวิด มาร์แชลล์ - เนธาน เบิร์น, เซดริก คีเปร, เชย์ ดังค์ลี่ย์, แอนโทนี่ โรบินสัน - แซม มอร์ซี่, ลูอิส แม็คคลาวด์ - เกวิน แมสซี่ย์, ลี อีแวนส์, ไมเคิ่ล เจค็อบส์ - คีฟเฟอร์ มัวร์
สนาม : ริเวอร์ไซด์ สเตเดี้ยม

ผลงาน มิดเดิลสโบรช์ 5 นัดล่าสุด
17/08/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 0 มิดเดิลสโบรห์
14/08/2019 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 3 Crewe
10/08/2019 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
03/08/2019 ลูตัน ทาวน์ 3 : 3 มิดเดิลสโบรห์
28/07/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 แซงต์ เอเตียน
ผลงาน วีแกน 5 นัดล่าสุด
17/08/2019 วีแกน แอธเลติก 0 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
14/08/2019 วีแกน แอธเลติก 0 : 1 สโต๊ค ซิตี้
10/08/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 0 วีแกน แอธเลติก
03/08/2019 วีแกน แอธเลติก 3 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
27/07/2019 วีแกน แอธเลติก 2 : 2 เบิร์นลี่ย์
สถิติการพบกัน มิดเดิลสโบรช์ - วีแกน
02/03/2019 วีแกน แอธเลติก 0 : 0 มิดเดิลสโบรห์
10/11/2018 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 0 วีแกน แอธเลติก
03/04/2015 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 วีแกน แอธเลติก
22/11/2014 วีแกน แอธเลติก 1 : 1 มิดเดิลสโบรห์
29/01/2014 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 0 วีแกน แอธเลติก


มิดเดิลสโบรช์ แม้ยังมีปัญหาเรื่องฟอร์มโดยรวม แต่การเจอกับ วีแกน ที่มีปัญหาสภาพทีมเยอะ น่าจะเป็นโอกาสอันดีที่ เดอะ โบโร่ จะคว้าชัยชนะเกมแรกของซีซั่น และเป็นเกมแรกของ วูดเกต ด้วย

ผลที่คาด : มิดเดิลสโบรช์ ชนะ วีแกน 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด