:::     :::

วิเคราะห์บอล คาร์ดิฟฟ์ - ฮัดเดอร์สฟิลด์

เพิ่ม : วันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562
4,808
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
คาร์ดิฟฟ์
vs
คืนวันพุธ ที่ 21 สิงหาคม 2562 - 01:45
ฮัดเดอร์สฟิลด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
สมิทธี่ส์
 
เบนเน็ตต์
 
ฟลินท์
 
มอร์ริสัน
 
เพลเทียร์
 
วอล์คส์
 
รอลล์ส
 
ฮอยเล็ตต์
 
วาสเซลล์
 
เมนเดซ-แลง
 
กลัตเซล
 
กราบาร่า
 
ฮาเดิร์กโยนาย
 
ชินด์เลอร์
 
เอลฟิค
 
คองโกโล่
 
พริทชาร์ด
 
ชาโลบาห์
 
ฮ็อกก์
 
ฟาน ลา ปาร์ร่า
 
แกรนท์
 
มูนีเย่


คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้

นีล วอร์น็อค ผู้จัดการทีม คาร์ดิฟฟ์ ที่ตกชั้นมาจากพรีเมียร์ลีก มีเพียง 3 คะแนนจาก 3 เกมแรก หลังจากนัดล่าสุดบุกพ่าย เร้ดดิ้ง ยับเยิน 0-3
สภาพทีมต้องเช็กความฟิต คัลลัม แพทเทอร์สัน ขณะที่ มาร์ลอน แพ็ค พลาดแน่นอน แต่ข่าวดี ลี เพลเทียร์ น่าจะฟิตสมบูรณ์ลงเล่นทันเวลา
ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์
ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทีมที่ร่วงมาจากพรีเมียร์ลีกเช่นกัน เพิ่งปลด ยาน ซีเวิร์ต หลังแพ้คาบ้านต่อ ฟูแล่ม 1-2 และให้ มาร์ค ฮัดสัน คุมทัพชั่วคราว
ฮัดสัน อาจเปลี่ยนแปลงทีมตัวจริง เทรโวห์ ชาโลบาห์ กับ ราจีฟ ฟาน ลา ปาร์ร่า พร้อมรับโอกาส และ เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์ ลุ้นประเดิมทีมใหม่
11 ผู้เล่นตามคาด
คาร์ดิฟฟ์ (4-2-3-1) : อเล็กซ์ สมิทธี่ส์ - ลี เพลเทียร์, ชอน มอร์ริสัน, อาเดน ฟลินท์, โจ เบนเน็ตต์ - วิลล์ วอล์คส์, โจ รอลล์ส - เนธาเนียล เมนเดซ-แลง, ไอแซ็ก วาสเซลล์, จูเนียร์ ฮอยเล็ตต์ - โรเบิร์ต กลัตเซล
ฮัดเดอร์สฟิลด์ (4-4-2) : คามิล กราบาร่า - โฟลร็องต์ ฮาเดิร์กโยนาย, คริสโตเฟอร์ ชินด์เลอร์, ทอมมี่ เอลฟิค, เทอเรนซ์ คองโกโล่ - อเล็กซ์ พริทชาร์ด, เทรโวห์ ชาโลบาห์, โจนาธาน ฮ็อกก์, ราจีฟ ฟาน ลา ปาร์ร่า - คาร์ลัน แกรนท์, สตีฟ มูนีเย่
สนาม : คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน คาร์ดิฟฟ์ 5 นัดล่าสุด
18/08/2019 เร้ดดิ้ง 3 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
10/08/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 1 ลูตัน ทาวน์
03/08/2019 วีแกน แอธเลติก 3 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
27/07/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 0 นีซ
21/07/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 1 เรอัล บายาโดลิด
ผลงาน ฮัดเดอร์สฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
17/08/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 2 ฟูแล่ม
14/08/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 1 Lincoln
10/08/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
06/08/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
27/07/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
สถิติการพบกัน คาร์ดิฟฟ์ - ฮัดเดอร์สฟิลด์
12/01/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
25/08/2018 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
07/05/2017 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 3 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
19/11/2016 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
30/01/2016 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 3 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้


ถือเป็นบอลทันกัน เพราะหล่นมาจากพรีเมียร์ลีกด้วยกันทั้งคู่ แม้ คาร์ดิฟฟ์ ได้เปรียบจากการเล่นในบ้าน แต่บอลเปลี่ยนโค้ชมักมีทีเด็ดเสมอ เชื่อว่า ฮัดเดอร์สฟิลด์ มีลุ้นแบ่งแต้มกลับจากเวลส์

ผลที่คาด : คาร์ดิฟฟ์ เสมอ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด