:::     :::

วิเคราะห์บอล ชาร์ลตัน - น็อตติงแฮม ฟอเรสต์

เพิ่ม : วันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562
4,602
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชาร์ลตัน
vs
คืนวันพุธ ที่ 21 สิงหาคม 2562 - 01:45
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 2 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
ฟิลลิปส์
 
เพอร์ริงตัน
 
ล็อคเยอร์
 
เพียร์ซ
 
โอชิลาย่า
 
คัลเลน
 
แพร๊ทลี่ย์
 
กัลลาเกอร์
 
เลโก้
 
วิลเลียมส์
 
เทย์เลอร์
 
มูริช
 
แคช
 
ดอว์สัน
 
วอร์รอลล์
 
โรบินสัน
 
วัตสัน
 
โลลลี่ย์
 
โซว์
 
ซิลวา
 
อาเมโอบี้
 
แกร๊บแบน


ชาร์ลตัน แอธเลติก

ลี โบว์เยอร์ กุนซือ ชาร์ลตัน น้องใหม่ที่เลื่อนชั้นมาจากลีกวัน เก็บคะแนนที่ 7 จาก 3 เกมแรก หลังบุกเสมอ บาร์นสลี่ย์ 2-2 ไล่ยิงเจ๊าท้ายเกม
สภาพทีมต้องเช็กอาการ คริส โซลลี่ ที่เจ็บศีรษะ นอกนั้นไม่มีปัญหาเพิ่ม โตเมอร์ เฮเหม็ด กับ เออร์กุน ออซตูเมอร์ มีลุ้นประเดิมสนามทั้งสองคน
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์
ซาบรี ลามูชี่ กุนซือ ฟอเรสต์ เปิดบ้านอัด เบอร์มิงแฮม 3-0 จากประตูของ โจ โลลลี่ย์, ลูอิส แกร๊บแบน, ไมเคิ่ล ดอว์สัน เป็นชัยชนะนัดแรกในลีก
สภาพทีม ชูเอา คาร์วาลโญ่ ยังอยู่ในช่วงเรียกความฟิต นอกนั้นไม่มีปัญหา คาดว่า ลามูชี่ จะยึดชุดเดิม อาจสลับแค่ ติอาโก้ ซิลวา กลับคืนตัวจริง
11 ผู้เล่นตามคาด
ชาร์ลตัน (4-3-2-1) : ดิลลอน ฟิลลิปส์ - อาเดเดยี่ โอชิลาย่า, ทอม ล็อคเยอร์, เจสัน เพียร์ซ, เบน เพอร์ริงตัน - จอช คัลเลน, ดาร์เรน แพร๊ทลี่ย์, คอเนอร์ กัลลาเกอร์ - โจนาธาน เลโก้, จอนนี่ วิลเลียมส์ - ไลล์ เทย์เลอร์
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ (4-1-4-1) : อารียาเนต มูริช - แม็ตตี้ แคช, ไมเคิ่ล ดอว์สัน, โจ วอร์รอลล์, แจ็ค โรบินสัน - เบน วัตสัน - โจ โลลลี่ย์, แซมบ้า โซว์, ติอาโก้ ซิลวา, แซมมี่ อาเมโอบี้ - ลูอิส แกร๊บแบน
สนาม : เดอะ วัลเล่ย์

ผลงาน ชาร์ลตัน 5 นัดล่าสุด
17/08/2019 บาร์นสลีย์ 2 : 2 Charlton
14/08/2019 Charlton 0 : 1 Forest Green
10/08/2019 Charlton 3 : 1 สโต๊ค ซิตี้
03/08/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 2 Charlton
27/07/2019 Charlton 1 : 4 แอสตัน วิลล่า
ผลงาน น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ 5 นัดล่าสุด
17/08/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
14/08/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 0 Fleetwood
10/08/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
03/08/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 2 เวสต์บรอม
30/07/2019 Lincoln 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
สถิติการพบกัน ชาร์ลตัน - น็อตติงแฮม ฟอเรสต์
02/01/2016 Charlton 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
19/08/2015 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 0 Charlton
04/03/2015 Charlton 2 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
06/12/2014 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 1 Charlton
26/03/2014 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 1 Charlton


ชาร์ลตัน มีผลงานที่ดีจากสามเกมแรก แต่ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ก็ค้นพบฟอร์มเก่งแล้วในนัดล่าสุด และด้วยสภาพทีมที่ดูเหนือกว่านิดๆ ทีมเยือนน่าจะบุกแบ่งแต้มทีมน้องใหม่จากลีกวันได้

ผลที่คาด : ชาร์ลตัน เสมอ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด