:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟูแล่ม - มิลล์วอลล์

เพิ่ม : วันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562
7,901
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟูแล่ม
vs
คืนวันพุธ ที่ 21 สิงหาคม 2562 - 01:45
มิลล์วอลล์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 1 - 1
 
เบททิเนลลี่
 
ไบรอัน
 
รีม
 
มอว์สัน
 
เซสเซยง
 
โยฮันเซ่น
 
อาร์เทอร์
 
แคร์นี่ย์
 
คาวาเลยโร่
 
มิโตรวิช
 
น็อกการ์ต
 
เบียลคอฟสกี้
 
โรเมโอ
 
เพียร์ซ
 
คูเปอร์
 
วัลเลซ
 
มาโฮนี่ย์
 
วิลเลียมส์
 
เลียวนาร์ด
 
โอเบรียน
 
ธอมป์สัน
 
สมิธ


ฟูแล่ม

ฟูแล่ม ของกุนซือ สกอตต์ พาร์เกอร์ ที่ตกชั้นจากพรีเมียร์ลีก คว้าชัยสองเกมติด บุกเชือด ฮัดเดอร์สฟิลด์ 2-1 ประตูชัยท้ายเกมของ อีวาน คาวาเลยโร่
สภาพทีมยังคงไม่มีกองกลางตัวใหม่ จอช โอโนมาห์ นอกนั้นไร้ปัญหา พาร์เกอร์ ไม่น่าเปลี่ยนทีมจากนัดก่อน แม้ บ๊อบบี้ รีด หวังประเดิมตัวจริง
มิลล์วอลล์
นีล แฮร์ริส กุนซือ มิลล์วอลล์ เป็นหนึ่งในทีมที่ยังไม่แพ้ซีซั่นนี้ หลังผ่านเกมเปิดบ้านชนะ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1-0 ประตูเดียวของ แม็ตต์ สมิธ
สภาพทีมจะไม่มี เจด วัลเลซ กองกลางริมเส้นติดโทษแบน ขณะที่ เจย์สัน โมลุมบี้ กับ แฟร้งค์ ฟีลดิ้ง ยังบาดเจ็บอยู่ หมดสิทธิ์ช่วยทีมอีกเกม
11 ผู้เล่นตามคาด
ฟูแล่ม (4-3-3) : มาร์คัส เบททิเนลลี่ - สตีเว่น เซสเซยง, อัลฟี่ มอว์สัน, ทิม รีม, โจ ไบรอัน - ทอม แคร์นี่ย์, แฮร์รี่ อาร์เทอร์, สเตฟาน โยฮันเซ่น - อ็องโตนี่ น็อกการ์ต, อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช, อีวาน คาวาเลยโร่
มิลล์วอลล์ (4-4-1-1) : บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้ - มาห์ลอน โรเมโอ, อเล็กซ์ เพียร์ซ, เจค คูเปอร์, เมอร์รี่ย์ วัลเลซ - คอนเนอร์ มาโฮนี่ย์, ชอน วิลเลียมส์, ไรอัน เลียวนาร์ด, ไอเดน โอเบรียน - เบน ธอมป์สัน - แม็ตต์ สมิธ
สนาม : คราเวน ค็อทเทจ

ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
17/08/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 2 ฟูแล่ม
10/08/2019 ฟูแล่ม 2 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
03/08/2019 บาร์นสลีย์ 1 : 0 ฟูแล่ม
27/07/2019 ฟูแล่ม 0 : 1 เวสต์แฮม
24/07/2019 อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด 1 : 1 ฟูแล่ม
ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
17/08/2019 มิลล์วอลล์ 1 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
14/08/2019 เวสต์บรอม 1 : 2 มิลล์วอลล์
10/08/2019 เวสต์บรอม 1 : 1 มิลล์วอลล์
03/08/2019 มิลล์วอลล์ 1 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
27/07/2019 เรอัล โซเซียดาด 3 : 3 มิลล์วอลล์
สถิติการพบกัน ฟูแล่ม - มิลล์วอลล์
26/09/2018 มิลล์วอลล์ 1 : 3 ฟูแล่ม
21/04/2018 มิลล์วอลล์ 0 : 3 ฟูแล่ม
25/11/2017 ฟูแล่ม 1 : 0 มิลล์วอลล์
21/02/2015 มิลล์วอลล์ 0 : 0 ฟูแล่ม
16/08/2014 ฟูแล่ม 0 : 1 มิลล์วอลล์


บอลเกมรุก ฟูแล่ม กำลังได้ใจจากชัยชนะสองเกมหลัง แถมกลับมาเล่นในบ้านเจอกับ มิลล์วอลล์ บอลเกมรับที่เริ่มต้นซีซั่นได้อย่างเหนียวแน่น เสียไปเพียงประตูเดียว โอกาสที่จะออกเสมอมีไม่น้อย 

ผลที่คาด : ฟูแล่ม เสมอ มิลล์วอลล์ 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด