:::     :::

วิเคราะห์บอล ควีนส์ปาร์ค - สวอนซี

เพิ่ม : วันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562
4,965
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ควีนส์ปาร์ค
vs
คืนวันพุธ ที่ 21 สิงหาคม 2562 - 01:45
สวอนซี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เคลลี่
 
แมนนิ่ง
 
บาร์เบต
 
ฮอลล์
 
รานเกล
 
เอมอส
 
คาเมรอน
 
โอซายี่-ซามูเอล
 
สโคเวน
 
เอเซ่
 
ฮูกิลล์
 
วูดแมน
 
โรเบิร์ตส์
 
ฟาน เดอร์ ฮอร์น
 
โรดอน
 
บิดเวลล์
 
ฟูลตัน
 
กริมส์
 
อายิว
 
ไบเออร์ส
 
เซลิน่า
 
บาสตอน


ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

คิวพีอาร์ ของกุนซือ มาร์ค วอร์เบอร์ตัน แพ้เกมแรกในซีซั่นนี้แล้ว หลังบุกแพ้ บริสตอล ซิตี้ 0-2 ทำให้มี 4 คะแนนเท่าเดิม หลังผ่านไป 3 เกมแรก
สภาพทีมไม่มีปัญหาบาดเจ็บเพิ่ม ผู้รักษาประตูกำลังพิจารณาให้ เลียม เคลลี่ ลงเฝ้าเสา หลังจากโชว์ฟอร์มดีในบอลถ้วยกลางสัปดาห์ที่แล้ว
สวอนซี ซิตี้
สตีฟ คูเปอร์ ผู้จัดการทีมใหม่ สวอนซี เก็บเพิ่มเป็น 7 แต้มจาก 3 เกมแรก หลังเปิดบ้านเชือด เปรสตัน 3-2 จากสองประตูของ บอร์ฆา บาสตอน
สภาพทีมไม่มี เนธาน ดายเออร์ ปีกที่เจ็บจากนัดก่อน อันเดร อายิว, แซม เซอร์ริดจ์, คริสตอฟเฟอร์ พีเทอร์สัน คือตัวเลือกลงเล่นแนวรุกแทน
11 ผู้เล่นตามคาด
ควีนส์ปาร์ค (4-2-3-1) : เลียม เคลลี่ - อังเกล รานเกล, แกรนท์ ฮอลล์, โยอัน บาร์เบต, ไรอัน แมนนิ่ง - ลุค เอมอส, เจฟฟ์ คาเมรอน - เอเบเรชี่ เอเซ่, จอช สโคเวน, ไบรท์ โอซายี่-ซามูเอล - จอร์แดน ฮูกิลล์
สวอนซี (4-2-3-1) : เฟร็ดดี้ วูดแมน - คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, ไมค์ ฟาน เดอร์ ฮอร์น, โจ โรดอน, เจค บิดเวลล์ - เจย์ ฟูลตัน, แม็ตต์ กริมส์ - อันเดร อายิว, จอร์จ ไบเออร์ส, เบอร์ซานต์ เซลิน่า - บอร์ฆา บาสตอน
สนาม : เดอะ คียาน พรินซ์ ฟาวน์เดชั่น สเตเดี้ยม (ลอฟตัส โร้ด)

ผลงาน ควีนส์ปาร์ค 5 นัดล่าสุด
17/08/2019 บริสตอล ซิตี้ 2 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
14/08/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 : 3 บริสตอล ซิตี้
10/08/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
03/08/2019 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
27/07/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 วัตฟอร์ด
ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
17/08/2019 สวอนซี 3 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
14/08/2019 สวอนซี 3 : 1 Northampton
10/08/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 0 สวอนซี
03/08/2019 สวอนซี 2 : 1 Hull
27/07/2019 สวอนซี 2 : 1 อตาลันต้า
สถิติการพบกัน ควีนส์ปาร์ค - สวอนซี
13/04/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 : 0 สวอนซี
29/09/2018 สวอนซี 3 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
01/01/2015 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 1 สวอนซี
03/12/2014 สวอนซี 2 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
09/02/2013 สวอนซี 4 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส


ควีนส์ปาร์ค ผลงานพอใช้ได้ในช่วงต้นซีซั่น เจอกับ สวอนซี ที่กำลังติดเครื่อง เป็นหนึ่งในทีมที่ยังไม่แพ้ใครในช่วงต้นซีซั่นรวมทุกรายการ โอกาสเสมอมีพอๆ กับชัยชนะของทีมเยือน

ผลที่คาด : ควีนส์ปาร์ค แพ้ สวอนซี 1-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})