:::     :::

วิเคราะห์ NFL อินเดียนาโพลิส โคลต์ส - ชิคาโก แบร์ส

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562
241
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อินเดียนาโพลิส โคลต์ส
vs
อาทิตย์ 25 สิงหาคม 2562 - 06:00
ชิคาโก แบร์ส

สนาม : ลูคัส ออย สเตเดี้ยม เวลา : 06:00 น.(เช้าอาทิตย์) 

เรตล่าสุด : โคลต์สต่อ 3.5 แต้ม /สูง-ต่ำ : 40.5 แต้ม 

ผลงาน อินเดียนาโพลิส โคลต์ส 5 นัดล่าสุด
18/08/2019 Colts 18 : 21 Browns
09/08/2019 Bills 24 : 16 Colts
13/01/2019 Chiefs 31 : 13 Colts
06/01/2019 Texans 7 : 21 Colts
31/12/2018 Titans 17 : 33 Colts
ผลงาน ชิคาโก แบร์ส 5 นัดล่าสุด
17/08/2019 New York Giants 32 : 13 Chicago Bears
09/08/2019 Chicago Bears 13 : 23 Carolina Panthers
07/01/2019 Chicago Bears 15 : 16 Philadelphia Eagles
31/12/2018 Minnesota Vikings 10 : 24 Chicago Bears
24/12/2018 San Francisco 49ers 9 : 14 Chicago Bears
สถิติการพบกัน อินเดียนาโพลิส โคลต์ส - ชิคาโก แบร์ส
10/10/2016 Indianapolis Colts 29 : 23 Chicago Bears
23/08/2015 Indianapolis Colts 11 : 23 Chicago Bears
10/09/2012 Chicago Bears 41 : 21 Indianapolis Colts
08/09/2008 Indianapolis Colts 13 : 29 Chicago Bears

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Baltimore Ravens 2 0 0 2 0 0 0 0 0 42 1.000
2. New England Patriots 2 0 0 0 0 0 2 0 0 33 1.000
3. New York Giants 2 0 0 2 0 0 0 0 0 28 1.000
4. Cleveland Browns 2 0 0 1 0 0 1 0 0 23 1.000
5. Buffalo Bills 2 0 0 1 0 0 1 0 0 21 1.000
6. Oakland Raiders 2 0 0 1 0 0 1 0 0 18 1.000
7. San Francisco 49ers 2 0 0 1 0 0 1 0 0 17 1.000
8. Minnesota Vikings 2 0 0 1 0 0 1 0 0 15 1.000
9. Pittsburgh Steelers 2 0 0 2 0 0 0 0 0 12 1.000
10. Tennessee Titans 1 0 1 0 0 1 1 0 0 12 0.500
11. Kansas City Chiefs 1 0 1 1 0 0 0 0 1 11 0.500
12. Miami Dolphins 1 0 1 1 0 0 0 0 1 5 0.500
13. Houston Texans 1 0 1 1 0 0 0 0 1 5 0.500
14. New York Jets 1 0 1 0 0 0 1 0 1 3 0.500
15. Seattle Seahawks 1 0 1 1 0 0 0 0 1 2 0.500
16. Tampa Bay Buccaneers 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 0.500
17. Philadelphia Eagles 1 0 1 0 0 1 1 0 0 -3 0.500
18. Arizona Cardinals 1 0 1 1 0 1 0 0 0 -3 0.500
19. Carolina Panthers 1 0 1 0 0 1 1 0 0 -3 0.500
20. Dallas Cowboys 1 0 1 0 0 0 1 0 1 -4 0.500
21. New Orleans Saints 1 0 1 0 0 1 1 0 0 -7 0.500
22. Green Bay Packers 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -11 0.500
23. Cincinnati Bengals 1 0 1 0 0 0 1 0 1 -11 0.500
24. Denver Broncos 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -13 0.333
25. Los Angeles Chargers 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -6 0.000
26. Indianapolis Colts 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -11 0.000
27. Los Angeles Rams 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -15 0.000
28. Atlanta Falcons 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -23 0.000
29. Chicago Bears 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -29 0.000
30. Washington Redskins 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -30 0.000
31. Detroit Lions 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -35 0.000
32. Jacksonville Jaguars 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -43 0.000

ฟันธง : โคลต์ส ผลงานอุ่นเครื่องไม่ดีเลยแถมเฮดโค้ช แฟร้งค์ ไรค์ ขาดจอมทัพตัวจริง แอนดรูว์ ลัค (ส้นเท้า) ภาระตกกับควอเตอร์แบ็คสำรอง จาโคบี้ บริสเซ็ตต์ ด้าน แบร์ส ได้ตัดสินใจเรื่องตัวเตะแล้วฟันธงเลือก เอ็ดดี้ ปีเนโร่ ก่อน เอลเลียตต์ ฟราย เช่นเดียวกับหัวลากรุคกี้ เดวิด ม็อนต์โกเมรี่ ซ้อมเด่น มองแล้ว 'พญาหมี' จะประเดิมเฮ 

ผลที่คาด : อินเดียนาโพลิส โคลต์ส แพ้ ชิคาโก แบร์ส 16-23/สกอร์รวมต่ำ

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด