:::     :::

วิเคราะห์ NFL แอลเอ แรมส์ - เดนเวอร์ บรองโกส์

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562
334
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอลเอ แรมส์
vs
อาทิตย์ 25 สิงหาคม 2562 - 08:00
เดนเวอร์ บรองโกส์

สนาม : แอลเอ โคลิเซี่ยม เวลา : 08:00 น.(เช้าอาทิตย์) 

เรตล่าสุด : ยังไม่เปิดราคา /สูง-ต่ำ : ยังไม่เปิดราคา

ผลงาน แอลเอ แรมส์ 5 นัดล่าสุด
18/08/2019 Rams 10 : 14 Cowboys
11/08/2019 Raiders 14 : 3 Rams
04/02/2019 Rams 3 : 13 Patriots
21/01/2019 Saints 23 : 26 Rams
13/01/2019 Rams 30 : 22 Cowboys
ผลงาน เดนเวอร์ บรองโกส์ 5 นัดล่าสุด
20/08/2019 Denver Broncos 15 : 24 San Francisco 49ers
09/08/2019 Seattle Seahawks 22 : 14 Denver Broncos
02/08/2019 Atlanta Falcons 10 : 14 Denver Broncos
31/12/2018 Denver Broncos 9 : 23 Los Angeles Chargers
25/12/2018 Oakland Raiders 27 : 14 Denver Broncos
สถิติการพบกัน แอลเอ แรมส์ - เดนเวอร์ บรองโกส์
15/10/2018 Denver Broncos 20 : 23 Los Angeles Rams
28/08/2016 Denver Broncos 17 : 9 Los Angeles Rams
17/11/2014 Los Angeles Rams 22 : 7 Denver Broncos
25/08/2013 Denver Broncos 27 : 26 Los Angeles Rams
29/11/2010 Denver Broncos 33 : 36 Los Angeles Rams

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Baltimore Ravens 2 0 0 2 0 0 0 0 0 42 1.000
2. New England Patriots 2 0 0 0 0 0 2 0 0 33 1.000
3. New York Giants 2 0 0 2 0 0 0 0 0 28 1.000
4. Cleveland Browns 2 0 0 1 0 0 1 0 0 23 1.000
5. Buffalo Bills 2 0 0 1 0 0 1 0 0 21 1.000
6. Oakland Raiders 2 0 0 1 0 0 1 0 0 18 1.000
7. San Francisco 49ers 2 0 0 1 0 0 1 0 0 17 1.000
8. Minnesota Vikings 2 0 0 1 0 0 1 0 0 15 1.000
9. Pittsburgh Steelers 2 0 0 2 0 0 0 0 0 12 1.000
10. Tennessee Titans 1 0 1 0 0 1 1 0 0 12 0.500
11. Kansas City Chiefs 1 0 1 1 0 0 0 0 1 11 0.500
12. Miami Dolphins 1 0 1 1 0 0 0 0 1 5 0.500
13. Houston Texans 1 0 1 1 0 0 0 0 1 5 0.500
14. New York Jets 1 0 1 0 0 0 1 0 1 3 0.500
15. Seattle Seahawks 1 0 1 1 0 0 0 0 1 2 0.500
16. Tampa Bay Buccaneers 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 0.500
17. Philadelphia Eagles 1 0 1 0 0 1 1 0 0 -3 0.500
18. Arizona Cardinals 1 0 1 1 0 1 0 0 0 -3 0.500
19. Carolina Panthers 1 0 1 0 0 1 1 0 0 -3 0.500
20. Dallas Cowboys 1 0 1 0 0 0 1 0 1 -4 0.500
21. New Orleans Saints 1 0 1 0 0 1 1 0 0 -7 0.500
22. Green Bay Packers 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -11 0.500
23. Cincinnati Bengals 1 0 1 0 0 0 1 0 1 -11 0.500
24. Denver Broncos 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -13 0.333
25. Los Angeles Chargers 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -6 0.000
26. Indianapolis Colts 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -11 0.000
27. Los Angeles Rams 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -15 0.000
28. Atlanta Falcons 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -23 0.000
29. Chicago Bears 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -29 0.000
30. Washington Redskins 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -30 0.000
31. Detroit Lions 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -35 0.000
32. Jacksonville Jaguars 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -43 0.000

ฟันธง : แรมส์ เกมรุกฝืดสนิทเพราะตัวจริงอย่างจอมทัพ จาเร็ด กอฟฟ์ หรือรันนิ่งแบ็ค ท็อดด์ เกอร์ลี่ย์ ไม่ได้แข่งในสองนัดที่ผ่าน แต่แมตช์นี้พร้อมได้เคาะสนิม เจอกับ บรองโกส์ ซึ่งจะให้ควอเตอร์แบ็ค โจ แฟล็คโก้ ลองจับเป้าปีกนอก เอมมานูเอล แซนเดอร์ส ฟื้นอาการเจ็บเอ็นร้อยหวายแข่งต่อเนื่องจากปรี-ซีซั่นนัดก่อน มองแล้วสู้สนุกแต่คุณภาพรับของเจ้าถิ่นแน่น ต้องถือหาง 

ผลที่คาด :แอลเอ แรมส์ ชนะ เดนเวอร์ บรองโกส์  20-16/สกอร์รวม- 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด