:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล มาดริด - เรอัล บายาโดลิด

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562
6,907
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล มาดริด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 24 สิงหาคม 2562 - 00:00
เรอัล บายาโดลิด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
กูร์กตัวส์
 
มาร์เซโล่
 
รามอส
 
วาราน
 
การ์บาฆาล
 
โครส
 
กาเซมีโร่
 
อีสโก้
 
วินิซิอุส
 
เบนเซม่า
 
เบล
 
มาซิป
 
โมยาโน่
 
โอลีบาส
 
ซาลีซู
 
นาโช่
 
อันโตนญีโต้
 
อานูอาร์
 
มิเชล
 
ปลาโน่
 
กวาร์ดิโอล่า
 
อูนาล

เรอัล มาดริด 

ซีเนดีน ซีดาน ไม่มี เอแด็น อาซาร์, บราอิม ดีอาซ, โรดรีโก้ โกเอส กับ มาร์โก อาเซนซีโอ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ ดาเนียล การ์บาฆาล พ้นโทษแบนกลับมาพร้อมลงประจำการแบ็กขวาแทน อัลบาโร่ โอดรีโอโซล่า ด้าน อีสโก้ อาลาร์กอน จะได้ออกสตาร์ทแทน ลูก้า โมดริช ซึ่งติดโทษแบน ส่วน ฮาเมส โรดรีเกซ, ลูก้า โยวิช, ลูกัส บาซเกซ, เอแดร์ มิลิเตา หรือ แฟร์กล็องด์ เมนดี้ ยังเป็นสำรอง 

แกเร็ธ เบล, คาริม เบนเซม่า, วินิซิอุส จูเนียร์ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี อีสโก้ อาลาร์กอน, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส ลงทำเกม ส่วน ดาเนียล การ์บาฆาล, ราฟาแอล วาราน, เซร์คิโอ รามอส, มาร์เซโล่ วิเอยร่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ติโบต์ กูร์กตัวส์ เฝ้าเสา

เรอัล บายาโดลิด 

เซร์คิโอ กอนซาเลซ ไม่มี ซานโดร รามีเรซ, ปาโบล เอร์บีอาส, รูเบน อัลการาซ กับ หลุยส์มี ซานเชซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อัลบาโร่ อากวาโด้, เฟเดรีโก้ บาร์บ้า, ฆอร์เค่ เด ฟรูโตรส, ฆาเบียร์ ซานเชซ กับ คริสโตเฟอร์ รามอส ไม่มีชื่อติดโผ แต่ เปโดร อันโตนิโอ ปอร์โร่ กับ อันเดรย์ ลูนิน มีชื่อติดทีมพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน เอเนส อูนาล กับ อานูอาร์ โมฮาเหม็ด ตูฮามี่ พร้อมออกสตาร์ท 

เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ เอเนส อูนาล แดนกลางมี อันโตนิโอ เฆซุส เรกาล อังกูโล่ อันโตนญีโต้, อานูอาร์ โมฮาเหม็ด ตูฮามี่, มิเชล เอร์เรโร่, ออสการ์ ปลาโน่ ลงทำเกม ส่วน ฆาเบียร์ โมยาโน่, กีโก้ โอลีบาส, โมฮาเหม็ด ซาลีซู คาริม, นาโช่ มาร์ตีเนซ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี จอร์ดี้ มาซิป เฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด  

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ - ดาเนียล การ์บาฆาล, ราฟาแอล วาราน, เซร์คิโอ รามอส, มาร์เซโล่ วิเอยร่า - อีสโก้ อาลาร์กอน, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส - แกเร็ธ เบล, คาริม เบนเซม่า, วินิซิอุส จูเนียร์ 

เรอัล บายาโดลิด (4-4-2) : จอร์ดี้ มาซิป - ฆาเบียร์ โมยาโน่, กีโก้ โอลีบาส, โมฮาเหม็ด ซาลีซู คาริม, นาโช่ มาร์ตีเนซ - อันโตนิโอ เฆซุส เรกาล อังกูโล่ อันโตนญีโต้, อานูอาร์ โมฮาเหม็ด ตูฮามี่, มิเชล เอร์เรโร่, ออสการ์ ปลาโน่ - เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า, เอเนส อูนาล 

สนาม : เอสตาดิโอ ซานติอาโก้ เบร์นาเบว, มาดริด   

ผู้ตัดสิน : ปาโบล กอนซาเลซ ฟวยร์เตส 


ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
17/08/2019 เซลต้า บีโก้ 1 : 3 เรอัล มาดริด
12/08/2019 โรม่า 3 : 2 เรอัล มาดริด
08/08/2019 เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก 0 : 1 เรอัล มาดริด
31/07/2019 เรอัล มาดริด 5 : 3 เฟเนร์บาห์เช่
30/07/2019 เรอัล มาดริด 0 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
ผลงาน เรอัล บายาโดลิด 5 นัดล่าสุด
19/08/2019 เรอัล เบติส 1 : 2 เรอัล บายาโดลิด
10/08/2019 Brescia 2 : 1 เรอัล บายาโดลิด
09/08/2019 เรอัล บายาโดลิด 2 : 0 สปอร์ติ้ง กิฆอน
05/08/2019 มายอร์ก้า 2 : 2 เรอัล บายาโดลิด
03/08/2019 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 1 เรอัล บายาโดลิด
สถิติการพบกัน เรอัล มาดริด - เรอัล บายาโดลิด
11/03/2019 เรอัล บายาโดลิด 1 : 4 เรอัล มาดริด
03/11/2018 เรอัล มาดริด 2 : 0 เรอัล บายาโดลิด
08/05/2014 เรอัล บายาโดลิด 1 : 1 เรอัล มาดริด
01/12/2013 เรอัล มาดริด 4 : 0 เรอัล บายาโดลิด
05/05/2013 เรอัล มาดริด 4 : 3 เรอัล บายาโดลิด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
2. เซบีย่า 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
3. มายอร์ก้า 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
4. เรอัล บายาโดลิด 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
5. เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
6. แอตเลติโก มาดริด 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
7. แอธเลติก บิลเบา 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
8. โอซาซูน่า 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
9. บียาร์เรอัล 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
10. กรานาดา ซีเอฟ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
11. เรอัล โซเซียดาด 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
12. บาเลนเซีย 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
13. เออิบาร์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
14. เรอัล เบติส 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
15. บาร์เซโลน่า 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
16. เกตาเฟ่ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
17. เลบันเต้ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
18. เลกาเนส 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
19. เซลต้า บีโก้ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0
20. เอสปันญ่อล 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0

เรอัล มาดริด ตั้งเป้าเก็บชัยชนะในการลงเล่นบนสังเวียนเบร์นาเบวเกมแรกของซีซั่น แม้สภาพทีมไม่เต็มร้อยแต่ศักยภาพทีมโดยรวมเหนือกว่าชัดเจน ขณะเดียวกัน เรอัล บายาโดลิด สังเวยแข้งสองรายจากการบุกชนะทีมเบตีโก้ในเกมแรกด้วย อย่างไรก็ตามทีมเยือนวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมรอดักจังหวะโต้ อีกทั้งทีมชุดขาวยังเล่นเกมรับไม่ดีด้วยจึงอาจจะยิงทีมเยือนไม่ขาด 

ผลที่คาด : เรอัล มาดริด ชนะ เรอัล บายาโดลิด 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด