:::     :::

วิเคราะห์บอล แบรสต์ - แร็งส์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562
2,695
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แบรสต์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 24 สิงหาคม 2562 - 01:00
แร็งส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ลาร์กซอนเนอร์
 
แปร์โรด์
 
เบน
 
ชาร์กดอนเน่ต์
 
โฟสซูริเย่ร์
 
กร็องด์ซีร์
 
ดิยัลโล่
 
เบลกาบลา
 
กูร์ต
 
ชาร์กบอนนิเย่ร์
 
โอเทร่ต์
 
รายโควิช
 
โฟเก็ต
 
ดิซาซี่
 
อับเดลฮามิด
 
โกน็อง
 
โรมาโอ
 
ชาวาเลอแร็ง
 
อูแด็ง
 
แด็งโกเม่
 
ดูมเบีย
 
เดีย

แบรสต์

โอลิวิเย่ร์ ดัลล์โอกลีโอ้ พาทีมเสมอ 2 นัดรวดโดยเกมที่ผ่านมาบุกเสมอ แซงต์-เอเตียน 1-1 

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน อีย็องก้า เอ็มบ็อค กองกลางดาวรุ่งที่เจ็บกล้ามเนื้อขาขวา และ ฌอง-ชาร์ลส์ กาสเตลเล็ตโต้ ปราการหลังตัวกลางข้อเท้าพลิกระหว่างซ้อมต้องรอเช็กความฟิต แต่ได้ตัว กาเอต็อง เบอโลด์ แบ็กขวาที่บาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังกลับมามีชื่ออีกครั้ง


แร็งส์

ดาวิด กียง เปิดบ้านเสมอกับ สตราส์บูร์ก ไปแบบไม่มีสกอร์ในเกมที่ผ่านมา

สภาพทีมจะไม่มี อาร์เบอร์ เซเนลี่ กองกลางโคโซโวผ่าตัดเอ็นหัวเข่าพักยาว และ มาติเยอ กาฟาโร่ กองกลางตัวรุกที่เจ็บหัวเข่าพักยาว 3 สัปดาห์ ล่าสุด ฮาสซาน กามาร่า แบ็กซ้ายเจ็บเอ็นร้อยหวาย ส่วน มาร์แชลล์ มูเน็ตซี่ กองกลางตัวใหม่ชาวซิมบับเวหายเจ็บข้อเท้าพลิกมีชื่อในทีม


11 ผู้เล่นตามคาด

แบรสต์ (4-4-2) : โกติเย่ร์ ลาร์กซอนเนอร์ - ฌูเลียง โฟสซูริเย่ร์, เบรนด็อง ชาร์กดอนเน่ต์, เดนิส เบน, โรแม็ง แปร์โรด์ - โยอันน์ กูร์ต, อารีส์ เบลเกบลา, อิบราอีม่า ดิยัลโล่, ซามูแอล กร็องด์ซีร์ - มาตีอัส โอเทร่ต์, กาเอต็อง ชาร์กบอนนิเย่ร์


แร็งส์ (4-2-3-1) : เปแดร็ก รายโควิช - โธมัส โฟเก็ต, อักเซล ดีซาซี่, ยูนิส อับเดลฮามิด, กีส์แล็ง โกน็อง - อเล็กซิส โรมาโอ, ชาเวียร์ ชาวาเลอแร็ง - เรมี่ อูแด็ง, ตริสต็อง แด็งโกเม่, มุสซ่า ดูมเบีย - บูลาย เดีย


สนาม : สต๊าด ฟร็องซิส เลอ เบล


ผู้ตัดสิน : อากีม เบน เอล อาดจ์


ผลงาน แบรสต์ 5 นัดล่าสุด
18/08/2019 แซงต์ เอเตียน 1 : 1 Brest
11/08/2019 Brest 1 : 1 ตูลูส
03/08/2019 Brest 1 : 1 เลบันเต้
27/07/2019 Brest 1 : 0 น็องต์
24/07/2019 Brest 1 : 0 แรนส์
ผลงาน แร็งส์ 5 นัดล่าสุด
18/08/2019 แร็งส์ 0 : 0 สตราส์บูร์ก
10/08/2019 โอลิมปิก มาร์กเซย 0 : 2 แร็งส์
03/08/2019 แร็งส์ 3 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
27/07/2019 ดิฌง 1 : 3 แร็งส์
24/07/2019 แร็งส์ 2 : 0 เม็ตซ์
สถิติการพบกัน แบรสต์ - แร็งส์
06/02/2018 Brest 0 : 0 แร็งส์
12/09/2017 แร็งส์ 0 : 1 Brest
28/02/2017 แร็งส์ 1 : 1 Brest
27/09/2016 Brest 2 : 1 แร็งส์
24/07/2013 Brest 1 : 1 แร็งส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โอลิมปิก ลียง 2 0 0 1 0 0 1 0 0 9 6
2. นีซ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
3. แรนส์ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
4. เม็ตซ์ 1 1 0 1 0 0 0 1 0 3 4
5. แร็งส์ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
6. แซงต์ เอเตียน 1 1 0 0 1 0 1 0 0 1 4
7. ตูลูส 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
8. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 0 1 1 0 0 0 0 1 2 3
9. อาเมียงส์ 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
10. ลีลล์ 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
11. อองเช่ร์ 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -4 3
12. Brest 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
13. สตราส์บูร์ก 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
14. น็องต์ 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
15. มงต์เปลลิเย่ร์ 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
16. บอร์กโดซ์ 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
17. โอลิมปิก มาร์กเซย 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -2 1
18. ดิฌง 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0
19. นีมส์ 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0
20. โมนาโก 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -6 0

เกมสูสีแน่นอนทั้งสองทีมน่าตะเน้นรัดกุมในช่วงแรกโดยไม่เสียงบุกใส่ฝ่ายตรงข้าม และอาศัยจังหวะรอเล่นงาน แบรสต์ อาจจะเล่นในรังได้เปรียบเล็กน้อยแต่ก็เชื่อว่าไม่ง่ายเพราะ แร็งส์ สวนกลับดี ทรงเช่นนี้ดูแล้วโอกาสที่จะออกมาเสมอกันมีมากทีเดียว


ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด