:::     :::

วิเคราะห์บอล Paderborn - ไฟร์บวร์ก

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562
2,372
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Paderborn
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 24 สิงหาคม 2562 - 20:30
ไฟร์บวร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 2 - 2
 
ฮูธ
 
คอลลินส์
 
ฮือเนไมเออร์
 
ชโตรห์เดี๊ยค
 
เดรเงอร์
 
อัดเย
 
เพรอเกอร์
 
วาซิเลียดิส
 
จาซูล่า
 
ม็องบ้า
 
มิเชล
 
ชโวลอฟ
 
ชมิด
 
ชลอทเทอร์เบ็ค
 
เลียนฮาร์ท
 
กึนเทอร์
 
เฮิฟเลอร์
 
ฮาเบเรอร์
 
ฮุน
 
ซัลไล
 
วัลชมิดท์
 
เพเทอร์เซ่น

พาเดอร์บอร์น 

พาเดอร์บอร์น ของเทรนเนอร์ สเตฟเฟ่น เบาม์การ์ท ทำได้ดีระดับหนึ่งแล้วในนัดเปิดสนามที่พ่ายต่อ เลเวอร์คูเซ่น 2-3 

ความพร้อมในนัดนี้ไม่มีตัวเจ็บเพิ่มเติม มีเพียง ฟาเบียน ชอนเลา ที่เจ็บอยู่แล้ว ทำให้มีความเป็นไปได้ว่าจะยึด 11 ตัวจริงนัดแรกลุยต่อ 

ในแนวรุกจะมี ไค เพรอเกอร์ ทำเกมร่วมกับ คริสโตเฟอร์ อัดเย ส่วนคู่กองหน้าใช้ สเวน มิเชล กับ ชเตรลี่ ม็องบ้า  

 

ไฟร์บวร์ก 

''จิ้งจอกแห่งป่าดำ'' ของกุนซือ คริสเตียน ชไตรช์ เทรนเนอร์ เริ่มฤดูกาลได้ร้อนแรงเปิดบ้านไล่อัด ไมนซ์ 3-0

ความพร้อมในนัดนี้จะไม่มี ทิม ไคลน์เดียนส์ท, ลูคัส คึบเลอร์ และ มาร์โก แตร์ราซซิโน่ ที่เจ็บทั้งหมด 

นัดนี้จะปรับแท็กติกส่ง ควอน ชาง-ฮุน แข้งเกาหลีใต้ลงตัวจริงช่วยปั้นเกมร่วมกับ โรลันด์ ซัลไล โดยมี ลูก้า วัลชมิดท์ ล่าตาข่ายร่วมกับ นีลส์ เพเทอร์เซ่น


11 ผู้เล่นตามคาด

พาเดอร์บอร์น (4-4-2) : ยานนิค ฮูธ - โมฮาเหม็ด เดรเงอร์, คริสเตียน ชโตรห์เดี๊ยค, อูเว่ ฮือเนไมเออร์, ยามิลู คอลลินส์ - เคลาส์ จาซูล่า, เซบาสเตียน วาซิเลียดิส - ไค เพรอเกอร์, คริสโตเฟอร์ อัดเย - สเวน มิเชล, ชเตรลี่ ม็องบ้า 

ไฟร์บวร์ก (4-2-2-2) : อเล็กซานเดอร์ ชโวลอฟ - โยนาธาน ชมิด, นิโค่ ชลอทเทอร์เบ็ค, ฟิลิปป์ เลียนฮาร์ท, คริสเตียน กึนเทอร์ - นิโคลัส เฮิฟเลอร์, ยานิค ฮาเบเรอร์ - ควอน ชาง-ฮุน, โรลันด์ ซัลไล - ลูก้า วัลชมิดท์, นีลส์ เพเทอร์เซ่น

สนาม : เบนเทเลอร์ อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : โทเบียส เวลซ์ 


ผลงาน Paderborn 5 นัดล่าสุด
17/08/2019 เลเวอร์คูเซ่น 3 : 2 Paderborn
11/08/2019 Rodinghausen 3 : 4 Paderborn
03/08/2019 Paderborn 2 : 4 ลาซิโอ
27/07/2019 Paderborn 3 : 3 แอธเลติก บิลเบา
16/07/2019 Eintracht Northeim 1 : 4 Paderborn
ผลงาน ไฟร์บวร์ก 5 นัดล่าสุด
17/08/2019 ไฟร์บวร์ก 3 : 0 ไมนซ์
10/08/2019 Magdeburg 0 : 1 ไฟร์บวร์ก
03/08/2019 ไฟร์บวร์ก 4 : 1 กายารี่
03/08/2019 ไฟร์บวร์ก 0 : 1 กายารี่
26/07/2019 ไฟร์บวร์ก 9 : 1 เคย์เสรีสปอร์
สถิติการพบกัน Paderborn - ไฟร์บวร์ก
29/04/2016 Paderborn 1 : 2 ไฟร์บวร์ก
22/11/2015 ไฟร์บวร์ก 4 : 1 Paderborn
02/05/2015 ไฟร์บวร์ก 1 : 2 Paderborn
06/12/2014 Paderborn 1 : 1 ไฟร์บวร์ก
10/02/2008 Paderborn 3 : 2 ไฟร์บวร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ดอร์ทมุนด์ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 6 6
2. ไลป์ซิก 1 0 0 0 0 0 1 0 0 4 3
3. ไฟร์บวร์ก 1 0 0 1 0 0 0 0 0 3 3
4. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
5. เลเวอร์คูเซ่น 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
6. โวล์ฟสบวร์ก 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
7. แฟร้งค์เฟิร์ต 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
8. บาเยิร์น มิวนิค 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
9. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
10. ชาลเก้ 04 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
11. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
12. Paderborn 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
13. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
14. แวร์เดอร์ เบรเมน 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0
15. โคโลญจน์ 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
16. ไมนซ์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -3 0
17. เอาก์สบวร์ก 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -4 0
18. Union Berlin 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -4 0
น้องใหม่ พาเดอร์บอร์น สู้กับเลเวอร์ฯ ได้ดีทีเดียวในนัดล่าสุด เกมนี้กลับมาเล่นในบ้านน่าเชียร์เลยเพราะเกมรุกหวังผลได้ ไฟร์บวร์ก ฟอร์มดีนัดแรกก็จริง แต่ปัญหาคือการเล่นนอกบ้านมักหลุดง่าย ใน 15 นัดหลังสุดที่ออกมาเยือนชนะได้เพียงนัดเดียว แบบนี้วัดใจเชียร์เจ้าถิ่นดีกว่า พลิกชนะได้แน่  

ผลที่คาด : พาเดอร์บอร์น ชนะ ไฟร์บวร์ก 2-1  


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด