:::     :::

วิเคราะห์บอล นอริช - เชลซี

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562
8,717
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นอริช
vs
วันเสาร์ ที่ 24 สิงหาคม 2562 - 18:30
เชลซี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
ครูล
 
ลูอิส
 
ก็อดฟรี่ย์
 
แฮนลี่ย์
 
อารอนส์
 
ไลท์เนอร์
 
ทรายบูลล์
 
บวนเดีย
 
สตีเปอร์มันน์
 
แคนท์เวลล์
 
พุกกี้
 
เกปา
 
อัซปิลิกวยต้า
 
คริสเตนเซ่น
 
ซูม่า
 
เอแมร์ซอน
 
โควาซิช
 
จอร์จินโญ่
 
เมาท์
 
เปโดร
 
อบราฮัม
 
พูลิซิช

    นอริช

    นกขมิ้นเหลืองอ่อนกำลังมองหาโอกาสคว้าชัยเป็นนัดที่ 3 ติดต่อกันในพรีเมียร์ลีกที่แคร์โรว์ โร้ด เป็นครั้งแรกตั้งแต่ที่เคยทำได้ 5 นัดเหย้าติดเมื่อเดือนธันวาคม ปี 2012

    ดาเนียล ฟาร์เค่ กุนซือชาวเยอรมันมีลุ้นได้ ทิม โคลเซ่ กลับมามีส่วนร่วมกับทีมเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ หลังจากสลัดอาการบาดเจ็บสะโพกได้แล้ว

    อย่างไรก็ตาม โอเนล เอร์นานเดซ ปีกซ้ายชาวคิวบาเพิ่งเข้ารับการผ่าตัดหัวเข่าพักรักษาตัว 3 เดือน แต่ คริสตอฟ ซิมเมอร์มันน์ จะกลับมาได้ในสัปดาห์หน้าจากอาการเจ็บเข่า

    เชลซี

    สิงห์บลูส์มีโอกาสไม่ชนะเลยตลอด 3 เกมออกสตาร์ทซีซั่นในพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 1998-99 ทว่าปีนั้นพวกเขาก็ไปได้ไกลถึงอันดับ 3 ของตารางคะแนน

    กุนซือ แฟร้งค์ แลมพาร์ด ยังต้องรอเช็กสภาพความพร้อมของ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ ที่มีปัญหาบริเวณข้อเท้า

    ในรายของ อันโตนิโอ รือดิเกอร์ อาจจะยังเร็วเกินไปที่จะลงตัวจริงช่วยทีมในนัดนี้ แต่ก็คาดว่าเขาจะฟิตเต็มถังในสัปดาห์หน้า หลังพักรักษาตัวถึง 4 เดือนจากปัญหาที่หัวเข่า

    11 ตัวจริงตามคาด

    นอริช (4-2-3-1) : ทิม ครูล - แม็กซ์ อารอนส์, แกรนท์ แฮนลี่ย์, เบน ก็อดฟรี่ย์, จามาล ลูอิส - ทอม ทรายบูลล์, โมริทซ์ ไลท์เนอร์ - ท็อดด์ แคนท์เวลล์, มาร์โก สตีเปอร์มันน์, เอมิลิโอ บวนเดีย - ตีมู พุกกี้

    เชลซี (4-3-3) : เกปา อาร์รีซาบาลาก้า - เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, เคิร์ท ซูม่า, เอแมร์ซอน - มาเตโอ โควาซิช, จอร์จินโญ่, เมสัน เมาท์ - เปโดร โรดริเกซ, แทมมี่ อบราฮัม, คริสเตียน พูลิซิช

    ผู้ตัดสิน : มาร์ติน แอ็ตกินสัน

    เกร็ดน่าสนใจ

    - เชลซี ไม่แพ้เลยตลอด 15 นัดหลังสุดที่พบ นอริช รวมทุกรายการ

    - นอริช ไม่ชนะเลยตลอด 6 นัดหลังสุดที่พบ เชลซี แต่ก็มีผลเสมอถึง 3 ครั้งในนั้น

    - 2 ครั้งหลังสุดที่ เชลซี เอาชนะ นอริช นั้นมีผลต่างของสกอร์เพียงแค่ประตูเดียวเท่านั้น


ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
17/08/2019 นอริช ซิตี้ 3 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
10/08/2019 ลิเวอร์พูล 4 : 1 นอริช ซิตี้
03/08/2019 นอริช ซิตี้ 1 : 0 ตูลูส
31/07/2019 นอริช ซิตี้ 1 : 4 อตาลันต้า
27/07/2019 ลูตัน ทาวน์ 1 : 5 นอริช ซิตี้
ผลงาน เชลซี 5 นัดล่าสุด
18/08/2019 เชลซี 1 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
15/08/2019 ลิเวอร์พูล 3 : 2 เชลซี
11/08/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 0 เชลซี
03/08/2019 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 : 2 เชลซี
01/08/2019 เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก 3 : 5 เชลซี
สถิติการพบกัน นอริช - เชลซี
18/01/2018 เชลซี 2 : 1 นอริช ซิตี้
07/01/2018 นอริช ซิตี้ 0 : 0 เชลซี
02/03/2016 นอริช ซิตี้ 1 : 2 เชลซี
21/11/2015 เชลซี 1 : 0 นอริช ซิตี้
04/05/2014 เชลซี 0 : 0 นอริช ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
2. อาเซนอล 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
3. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 5 4
4. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 1 0 1 0 0 0 1 0 4 4
5. ไบรท์ตัน 1 1 0 0 1 0 1 0 0 3 4
6. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 1 0 1 0 0 0 1 0 2 4
7. บอร์มัธ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 1 4
8. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
9. เอฟเวอร์ตัน 1 1 1 1 0 0 0 1 1 -1 4
10. เบิร์นลี่ย์ 1 0 1 1 0 0 0 0 1 2 3
11. แอสตัน วิลล่า 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -1 3
12. นอริช ซิตี้ 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -1 3
13. เลสเตอร์ ซิตี้ 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
14. วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
15. คริสตัล พาเลซ 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
16. เชลซี 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -4 1
17. เวสต์แฮม 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -5 1
18. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
19. เซาแธมป์ตัน 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0
20. วัตฟอร์ด 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0

    นอริช ชุดนี้เล่นกันได้ดีมากเลย แนวรุกถือว่าวูบวาบน่าสนใจ กระนั้นปัญหาของพวกเขาคือเกมรับที่ค่อนข้างห่วย ขณะที่ เชลซี เองทำได้ดีแล้ว ติดอยู่แต่จังหวะจบสกอร์เท่านั้น มองแล้วทีมเยือนที่ทีเด็ดทีขาดมากกว่าน่าจะบดเก็บชัยนัดแรกของฤดูกาลได้

    ผลที่คาด

    นอริช แพ้ เชลซี 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด