:::     :::

วิเคราะห์บอล บาร์นสลี่ย์ - ลูตัน ทาวน์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562
2,253
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บาร์นสลี่ย์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 24 สิงหาคม 2562 - 21:00
ลูตัน ทาวน์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 1 - 1
4 - 3 - 3
 
ราดลิงเกอร์
 
วิลเลียมส์
 
อันเดอร์เซ่น
 
ดิยาบี้
 
ซิบบิค
 
วิลค์ส
 
บาห์เร่
 
แม็คกีแฮน
 
โธมัส
 
แชพลิน
 
วูโดรว์
 
สลูก้า
 
โบลตัน
 
เพียร์สัน
 
แบร๊ดลี่ย์
 
พ็อทท์ส
 
ทันนิคลิฟฟ์
 
รัดด็อค
 
บัทเทอร์ฟิลด์
 
แม็คมานามาน
 
คอลลินส์
 
คอร์นิค


บาร์นสลี่ย์

ดาเนียล สเตนเดล กุนซือชาวเยอรมันของ บาร์นสลี่ย์ พาทีมบุกแพ้ เบอร์มิงแฮม 0-2 ยังคงมี 4 คะแนนเหมือนเดิม หลังผ่านไป 4 เกมแรก
สภาพทีม คอลี่ย์ วูโดรว์ ศูนย์หน้าตัวหลักบาดเจ็บเล็กน้อยต้องรอเช็กความฟิต ขณะที่ อเล็กซ์ โมแว็ตต์ กองกลางหายเจ็บกลับมาอยู่ในทีมแล้ว
ลูตัน ทาวน์
แกรม โจนส์ กุนซือ ลูตัน ทาวน์ ยังคงมีคะแนนเดียวที่ได้มาจากเกมแรก เพราะหลังจากนั้นแพ้รวดสามนัด ล่าสุดบุกแพ้ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0-1
สภาพทีมจะขาด มาร์ติน เครนี่ บาดเจ็บ และหวังว่า คัลลัม แม็คมานามาน กับ แดน พ็อทท์ส สองตัวหลักจะฟิตสมบูรณ์ทันเวลา
11 ผู้เล่นตามคาด
บาร์นสลี่ย์ (4-4-1-1) : ซามี่ ราดลิงเกอร์ - โทบี้ ซิบบิค, บัมโบ ดิยาบี้, มัดส์ อันเดอร์เซ่น, เบน วิลเลียมส์ - ลุค โธมัส, ไมค์-สตีเว่น บาห์เร่, คาเมรอน แม็คกีแฮน, มาลิค วิลค์ส - คอเนอร์ แชพลิน - คอลี่ย์ วูโดรว์
ลูตัน (4-3-3) : ซิมอน สลูก้า - ลุค โบลตัน, แม็ตตี้ เพียร์สัน, ซอนนี่ แบร๊ดลี่ย์, แดน พ็อทท์ส - ไรอัน ทันนิคลิฟฟ์, เพลลี่ รัดด็อค, เจค็อบ บัทเทอร์ฟิลด์ - คัลลัม แม็คมานามาน, เจมส์ คอลลินส์, แฮร์รี่ คอร์นิค
สนาม : โอ๊คเวลล์

ผลงาน บาร์นสลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
21/08/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 0 บาร์นสลีย์
17/08/2019 บาร์นสลีย์ 2 : 2 Charlton
14/08/2019 บาร์นสลีย์ 0 : 3 คาร์ไลส์ ยูไนเต็ด
10/08/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 2 : 0 บาร์นสลีย์
03/08/2019 บาร์นสลีย์ 1 : 0 ฟูแล่ม
ผลงาน ลูตัน ทาวน์ 5 นัดล่าสุด
21/08/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 0 ลูตัน ทาวน์
17/08/2019 ลูตัน ทาวน์ 1 : 2 เวสต์บรอม
14/08/2019 ลูตัน ทาวน์ 3 : 1 อิปสวิช ทาวน์
10/08/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 1 ลูตัน ทาวน์
03/08/2019 ลูตัน ทาวน์ 3 : 3 มิดเดิลสโบรห์
สถิติการพบกัน บาร์นสลี่ย์ - ลูตัน ทาวน์
01/01/2019 ลูตัน ทาวน์ 0 : 0 บาร์นสลีย์
13/10/2018 บาร์นสลีย์ 3 : 2 ลูตัน ทาวน์
20/01/2007 ลูตัน ทาวน์ 0 : 2 บาร์นสลีย์
30/09/2006 บาร์นสลีย์ 1 : 2 ลูตัน ทาวน์
25/03/2005 ลูตัน ทาวน์ 1 : 3 บาร์นสลีย์


สองทีมเพิ่งเลื่อนชั้นกันมาจากลีกวันพร้อมกัน จึงรู้ฝีไม้ลายมือกันเป็นอย่างดี บาร์นสลี่ย์ มีความได้เปรียบจากการลงเล่นในบ้าน แต่ ลูตัน ต้องสู้ขาดใจ เพราะตอนนี้เป็น 1 ใน 3 ทีมที่ยังชนะไม่เป็น

ผลที่คาด : บาร์นสลี่ย์ เสมอ ลูตัน 2-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด