:::     :::

วิเคราะห์บอล แบล็คเบิร์น - คาร์ดิฟฟ์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562
2,495
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แบล็คเบิร์น
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 24 สิงหาคม 2562 - 21:00
คาร์ดิฟฟ์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
วอลตัน
 
เบลล์
 
วิลเลียมส์
 
เลนิแฮน
 
เบนเน็ตต์
 
เทรวิส
 
จอห์นสัน
 
ดาวนิ่ง
 
แด๊ค
 
กัลลาเกอร์
 
อาร์มสตรอง
 
สมิทธี่ส์
 
เพลเทียร์
 
มอร์ริสัน
 
ฟลินท์
 
เบนเน็ตต์
 
บาคูน่า
 
รอลล์ส
 
เมอร์ฟี่
 
วาสเซลล์
 
ฮอยเล็ตต์
 
กลัตเซล


แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

กุนซือ โทนี่ โมว์เบรย์ พา แบล็คเบิร์น ติดเครื่องคว้าชัยชนะสองเกมรวด โดยบุกชนะ ฮัลล์ 1-0 จากประตูเดียวของ เดอร์ริค วิลเลียมส์ กองหลัง
สภาพทีมหวังว่า โทซิน อาดาราบิโอโย่ กับ เบน เบรเรตัน จะฟิตสมบูรณ์ หลังเจ็บจากเกมกลางสัปดาห์ ส่วน เกร็ก คันนิงแฮม ลงเล่นไม่ได้
คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้
นีล วอร์น็อค ผู้จัดการทีม คาร์ดิฟฟ์ ต้องลุ้นเหนื่อยหนัก กว่าจะเปิดบ้านเฉือน ฮัดเดอร์สฟิลด์ 2-1 จากประตูชัยของ จูเนียร์ ฮอยเล็ตต์ ท้ายเกม
สภาพทีมต้องเช็กความฟิต เนธาเนียล เมนเดซ-แลง ขณะที่สามตัวหลัก คัลลัม แพทเทอร์สัน, มาร์ลอน แพ็ค, นีล เอเธอริดจ์ บาดเจ็บทั้งหมด
11 ผู้เล่นตามคาด
แบล็คเบิร์น (4-2-3-1) : คริสเตียน วอลตัน - เอลเลียต เบนเน็ตต์, ดาร์ราจ เลนิแฮน, เดอร์ริค วิลเลียมส์, อามารี่ เบลล์ - ลูอิส เทรวิส, แบร๊ดลี่ย์ จอห์นสัน - แซม กัลลาเกอร์, แบร๊ดลี่ย์ แด๊ค, สจ๊วร์ต ดาวนิ่ง - อดัม อาร์มสตรอง
คาร์ดิฟฟ์ (4-2-3-1) : อเล็กซ์ สมิทธี่ส์ - ลี เพลเทียร์, ชอน มอร์ริสัน, อาเดน ฟลินท์, โจ เบนเน็ตต์ - เลอันโดร บาคูน่า, โจ รอลล์ส - จอช เมอร์ฟี่, ไอแซ็ก วาสเซลล์, จูเนียร์ ฮอยเล็ตต์ - โรเบิร์ต กลัตเซล
สนาม : อีวูด พาร์ค

ผลงาน แบล็คเบิร์น 5 นัดล่าสุด
21/08/2019 Hull 0 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
17/08/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 0 มิดเดิลสโบรห์
14/08/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 3 : 2 Oldham
10/08/2019 ฟูแล่ม 2 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
03/08/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 2 Charlton
ผลงาน คาร์ดิฟฟ์ 5 นัดล่าสุด
22/08/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
18/08/2019 เร้ดดิ้ง 3 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
10/08/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 1 ลูตัน ทาวน์
03/08/2019 วีแกน แอธเลติก 3 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
27/07/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 0 นีซ
สถิติการพบกัน แบล็คเบิร์น - คาร์ดิฟฟ์
08/03/2017 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
18/08/2016 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
02/01/2016 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
19/08/2015 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
18/02/2015 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส


แบล็คเบิร์น กลายเป็นบอลเหนียวแน่น ชนะด้วยสกอร์ 1-0 ในสองเกมหลัง ผิดกับ คาร์ดิฟฟ์ ที่เสียไปแล้ว 8 ประตู โดนยิงทุกเกม เชื่อว่าทั้งสองทีมจะเปิดหน้าแลกหมัดกัน และโอกาสยังคงอยู่ฝั่งเจ้าบ้านมากกว่า

ผลที่คาด : แบล็คเบิร์น ชนะ คาร์ดิฟฟ์ 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด