:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟูแล่ม - น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562
4,665
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟูแล่ม
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 24 สิงหาคม 2562 - 21:00
น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 1 - 4 - 1
 
เบททิเนลลี่
 
ไบรอัน
 
รีม
 
มอว์สัน
 
เซสเซยง
 
โยฮันเซ่น
 
อาร์เทอร์
 
แคร์นี่ย์
 
คาวาเลยโร่
 
มิโตรวิช
 
น็อกการ์ต
 
มูริช
 
เจนกินสัน
 
ดอว์สัน
 
วอร์รอลล์
 
โรบินสัน
 
วัตสัน
 
อาโดมาห์
 
เซเมโด้
 
ซิลวา
 
อาเมโอบี้
 
แกร๊บแบน


ฟูแล่ม

ฟูแล่ม ของกุนซือ สกอตต์ พาร์เกอร์ เพิ่งโชว์ฟอร์มสุดหรู เปิดบ้านถล่ม มิลล์วอลล์ แบบวันเวย์ 4-0 เป็นชัยชนะเกมที่สามในลีกติดต่อกันแล้ว
สภาพทีมกองกลางตัวใหม่ จอช โอโนมาห์ ลุ้นประเดิมสนาม เดนิส โอดอย กองหลังที่พลาดไปสองเกมเพราะเจ็บเข่า ยังต้องรอทดสอบความฟิต
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์
ซาบรี ลามูชี่ กุนซือ ฟอเรสต์ บุกเสมอ ชาร์ลตัน 1-1 ตามตีเสมอท้ายเกมจาก อัลเบิร์ต อาโดมาห์ ทำให้ผ่านไป 4 เกม เก็บเพิ่มเป็น 5 คะแนน
สภาพทีม โจ โลลลี่ย์ พลาดนัดก่อนเพราะเจ็บ แต่ฟิตกลับมาแล้ว อัลเบิร์ต อาโดมาห์ ฮีโร่นัดก่อน น่าจะได้รางวัลตอบแทนด้วยการลงตัวจริง
11 ผู้เล่นตามคาด
ฟูแล่ม (4-3-3) : มาร์คัส เบททิเนลลี่ - สตีเว่น เซสเซยง, อัลฟี่ มอว์สัน, ทิม รีม, โจ ไบรอัน - ทอม แคร์นี่ย์, แฮร์รี่ อาร์เทอร์, สเตฟาน โยฮันเซ่น - อ็องโตนี่ น็อกการ์ต, อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช, อีวาน คาวาเลยโร่
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ (4-1-4-1) : อารียาเนต มูริช - คาร์ล เจนกินสัน, ไมเคิ่ล ดอว์สัน, โจ วอร์รอลล์, แจ็ค โรบินสัน - เบน วัตสัน - อัลเบิร์ต อาโดมาห์, อัลฟา เซเมโด้, ติอาโก้ ซิลวา, แซมมี่ อาเมโอบี้ - ลูอิส แกร๊บแบน
สนาม : คราเวน ค็อทเทจ

ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
22/08/2019 ฟูแล่ม 4 : 0 มิลล์วอลล์
17/08/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 2 ฟูแล่ม
10/08/2019 ฟูแล่ม 2 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
03/08/2019 บาร์นสลีย์ 1 : 0 ฟูแล่ม
27/07/2019 ฟูแล่ม 0 : 1 เวสต์แฮม
ผลงาน น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 5 นัดล่าสุด
22/08/2019 Charlton 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
17/08/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
14/08/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 0 Fleetwood
10/08/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
03/08/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 2 เวสต์บรอม
สถิติการพบกัน ฟูแล่ม - น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
03/02/2018 ฟูแล่ม 2 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
27/09/2017 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 3 ฟูแล่ม
15/02/2017 ฟูแล่ม 3 : 2 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
28/09/2016 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 1 ฟูแล่ม
23/04/2016 ฟูแล่ม 1 : 3 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์


ฟูแล่ม กำลังเล่นแบบคึกคัก หลังคว้าชัยนัดก่อน 4-0 แถมครองบอลเกิน 80% ด้วย เจอกับ ฟอเรสต์ ที่กำลังสร้างทีมจากแนวทางของกุนซือใหม่ ที่เน้นต่อบอลสั้นเช่นกัน แต่นาทีนี้น้ำเชี่ยวอย่าเอาเรือขวางเจ้าถิ่น

ผลที่คาด : ฟูแล่ม ชนะ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ 3-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด